Bang sẽ đăng kí thành công. Bạn contact với BQT thông qua hotline: 02471 060 699 hoặc cung ứng trực con đường để được chuẩn y bang. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ cùng với quartetpress.com.

Bạn đang xem: Sòng bạc trực tuyến việt nam 2021

*
*
*
*

*
*

kiểu dáng Tên bang danh hiệu Tích lũy bang
1 __69__ 577,559,911
2 tp hà nội 320,150,644
3 FC MANCHESTER UNITED 308,680,127
4 Châu Đốc 61,240,223
5 SON.HAI 56,074,074
6 Tia Chớp 43,098,725
7 LOVE_STORY 21,495,066
8 betho 21,287,540
9 VO THUONG 21,244,260
10 cungvuichoi 18,840,544

mẫu mã Tên thông tin tài khoản đứng top gold
hettienluontroi 1,063,931,698
__BeAuTy77__ 850,204,495
anhdenday2022 471,890,109
4 huonggianh 460,800,936
5 tienlenmientay68 371,852,500
6 tinhmay60000 332,712,921
7 tuanvu990 194,989,528
8 HoaDuc20 191,261,601
9 u22vodich30 149,911,875
10 SmartVN 140,996,299

Xem thêm: Xem Phim Đại Chiến 5 Cánh Quân (2014), Người Hobbit 3 : Đại Chiến 5 Cánh Quân

kiểu dáng Tên tài khoản đứng đầu gold
Hoang_Thuong_Anh_Minh 2,837,343,437
sungtich 475,287,000
thuachukhongthang2 353,050,000
4 huachikien 273,953,749
5 Halcyon 249,472,290
6 __BeAuTy77__ 106,640,000
7 LePhiVu 23,500,000
8 CAO_DONG 8,000,000
9 VuaBinhChi 5,640,000
10 hellobear2012 5,511,751

Chú ý ! Mã code viết liền cả chữ và số. Từng thẻ quà khuyến mãi chỉ được dùng 1 lần. Điền mã số in trên thẻ để thừa nhận ngay 2.000.000 GOLD và gấp đôi quay số trúng thưởng iPHONE 5, thẻ cào smartphone và hàng triệu GOLD.
Cảnh báo ! chúng tôi cảnh báo đã có khá nhiều trường đúng theo bị đánh cắp account do để mật khẩu quá dễ dàng như "123456", "1111" hoặc để trùng với tên account.

xin chào mừng các bạn đến cùng với quartetpress.com Dưới đó là các chế độ về câu hỏi sử dụng trang web quartetpress.com, nhưng mà theo đó, ví như bạn đồng ý đăng cam kết và/hoặc sử dụng trang web quartetpress.com, sẽ auto bị ràng buộc vì chưng những phương tiện này.

I. QUY ĐỊNH phổ biến - cửa hàng chúng tôi - quartetpress.com cung cấp các game cho người chơi với mục đích giải trí, giao lưu, kết bạn hoặc theo đó là kênh thông tin được cho phép người chơi tò mò về các trò chơi dân gian & trí tuệ. - khuyến cáo thành viên gia nhập quartetpress.com đề xuất từ 18 tuổi trở lên. - khuyến nghị mỗi member chỉ được tham gia cùng sử dụng các dịch vụ trên quartetpress.com 3giờ/mỗi ngày. - cửa hàng chúng tôi - quartetpress.com nghiêm cấm sử dụng các trò chơi và/hoặc bất kỳ các thương mại & dịch vụ nào không giống trên quartetpress.com cho mục đích ĐÁNH BẠC, CÁ CƯỢC, CÁ ĐỘ, ĐỎ ĐEN. Nếu như vi phạm, quartetpress.com đã khóa nick vĩnh viên nhưng không cần thông tin trước. - Theo quy định này, phần đông từ "chúng tôi" theo văn bản dưới trên đây được bình thản hiểu là quartetpress.com.

II. QUY ĐỊNH VỀ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, MẬT KHẨU, BẢO MẬT - Để hoàn toàn có thể sử dụng tương đối đầy đủ những thiên tài tại quartetpress.com, bạn được yêu cầu tạo một tài khoản với các thông tin cá nhân (nick áp dụng tại quartetpress.com, add mail, họ với tên, số năng lượng điện thoại, showroom …) Mọi tin tức khai báo phần nhiều phải bảo vệ sự chủ yếu xác, vừa lòng lý, cùng quartetpress.com ko chịu bất kỳ trách nhiệm pháp luật liên qun đến các thông tin cá nhân mà chúng ta cung cấp. - member được tự do đk tên nick của mình, tuy vậy bị giới hạn bởi những thông tin sau : chỉ sử dụng ký từ bỏ chữ, số, "_", "."; không được dùng tên của doanh nhân, phần đông từ mang ý nghĩa chất quấy rối, lăng mạ, nạt dọa, phỉ báng, quẹt nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, tách biệt chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm; không được sử dụng tên có chứa nhiều từ "admin", "52la", "52la" "52la.com". - Khi lựa chọn mật khẩu tầm nã cập, nên chọn mật khẩu chỉ 1 mình bạn biết và không ai khác rất có thể đoán được, mật khẩu đăng nhập nên phối hợp cả số với kí tự với nên bao gồm độ dài tối thiểu 6 kí tự. - sau thời điểm đăng ký, chúng ta không được tiết lộ mật khẩu cho ngẫu nhiên ai khác, ko được ủy quyền hoặc mang đến phép bất cứ ai khác thực hiện tên và mật khẩu truy tìm cập của mình vào bất kể mục đích nào. - việc tên với mật khẩu truy cập của bất kỳ thành viên như thế nào được thực hiện để truy cập và sử dụng website quartetpress.com sẽ được cửa hàng chúng tôi coi như thiết yếu thành viên đó đã truy nhập và áp dụng dịch vụ bất cứ việc tên với mật khẩu truy cập của bạn bị người khác sử dụng mà công ty sở hữu trù trừ hoặc cấm đoán phép. - vào trường hợp các bạn phát hiện nay được bất kể ai biết hoặc hoặc thực hiện mật khẩu của chính mình để tầm nã nhập và sử dụng website quartetpress.com, các bạn nên thông báo ngay mang lại Ban cai quản Trị trang web và cung ứng đầy đầy đủ thông tin, và hỗ trợ hết mình nhằm khắc phục. -Trong ngôi trường hợp bạn báo không lấy lại được thùng thư bị mất vào thời gian kể từ lúc khai báo mất tài khoản 2 giờ vật hồ chúng tôi sẽ coi như thông tin tài khoản đó là của tín đồ đang sử dụng. Vày vậy chúng ta nên singin bằng các hòm thư nhưng mà mình rất có thể lấy lại được mật khẩu đăng nhập (bằng những câu hỏi kín đáo hoặc hòm thư phụ) trong trường hợp bị kẻ tà đạo hack mật khẩu để sử dụng tài khoản của bạn. - quartetpress.com bao gồm quyền không đồng ý đăng ký của doanh nghiệp mà ko cần tham khảo ý kiến của người sử dụng hay có nhiệm vụ phải giải thích lý do.

III. QUY ĐỊNH VỀ SỬA ĐỔI - công ty chúng tôi duy nhất gồm quyền vấp ngã sung, cập nhật và sửa thay đổi những hình thức này tùy thuộc vào thời điểm cùng những bửa sung, update và sửa đổi này sẽ được công bố trên Trang web. Những quy định được xẻ sung, update và sửa đổi sẽ sở hữu được hiệu lực kể từ thời điểm được công bố trên trang web. Để được thường xuyên được sử dụng, truy vấn và thâm nhập vào những dịch vụ bên trên hay thông qua trang web và các thiết bị của cửa hàng chúng tôi sau lúc chào làng đó, chúng ta phải chấp thuận những điều kiệu luật pháp và những quy định đã có được sử thay đổi và cập nhật mà bọn chúng tôi chào làng tùy theo từng thời điểm. - các bạn thừa dấn và đồng ý rằng nhiệm vụ của một mình bạn là bắt buộc kiểm tra những ngã sung, cập nhật và sửa đổi đó. quartetpress.com gồm thể, theo ý muốn của riêng bọn chúng tôi, thông báo cho bạn những update và sửa thay đổi đó. Thông tin đó, do có thể được quartetpress.com cung ứng theo ý mong của riêng rẽ bạn tùy từng thời điểm, nên sẽ không cấu thành một điều nên là quartetpress.com bắt buộc thông báo cho chính mình về những vấp ngã sung, update và chuyển đổi đó.

IV. QUY ĐỊNH VỀ VIỆC SỬ DỤNG CÁC THÔNG TIN quartetpress.com - quartetpress.com sẽ sở hữu được những giải pháp thoả xứng đáng và tương thích để bảo vệ rằng hầu như thông tin cá nhân mà bạn bật mý cho công ty chúng tôi sẽ được giữ túng mật. Theo đó quartetpress.com sẽ không còn chịu ngẫu nhiên trách nhiệm như thế nào nếu tin tức cá nhân, tài khoản, hoặc mật khẩu của người tiêu dùng bị bật mý từ phía bạn. - cửa hàng chúng tôi cũng tất cả quyền thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số link (liên kết) các bạn click và những tin tức khác tương quan đến việc liên kết đến site quartetpress.com. Shop chúng tôi cũng tích lũy các thông tin mà trình duyệt y Web (Browser) bạn áp dụng mỗi khi truy vấn vào quartetpress.com, bao gồm: add IP, một số loại Browser, ngôn từ sử dụng, thời gian và những showroom mà Browser truy xuất đến. - cửa hàng chúng tôi có thể tiết lộ hoặc báo tin cá nhân của công ty trong các trường phù hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi tất cả yêu cầu của các cơ quan lại pháp luật; (b) vào trường vừa lòng mà chúng tôi tin rằng điều đó để giúp đỡ chúng tôi bảo vệ quyền lợi đường đường chính chính của bản thân trước pháp luật; (c) trường hợp khẩn cấp và cần thiết để bảo đảm an toàn quyền bình an cá nhân của những thành viên quartetpress.com khác.

V. QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG - Theo cách thức này, chúng ta đã khẳng định không sử dụng hay truy vấn trang website quartetpress.com, vì bất kỳ mục đích gì bất hợp pháp mà pháp luật đã ban hành áp dụng cho mình hoặc bị cấm bởi những quy định này. - không sử dụng dịch vụ hay tin tức của quartetpress.com dưới ngẫu nhiên cách nào gây khó dễ hoặc rất có thể gây cản trở đến việc tiếp cận dịch vụ và website quartetpress.com của những người sử dụng khác, cũng ko được làm bất kể điều gì làm giảm đi hoặc rất có thể gây giảm sút hoạt động của trang web. - không được van xin hoặc bằng bất kể cách làm sao tìm giải pháp lấy tin tức có liên quan đến những người tiêu dùng khác. - không được mua lên hoặc phân phát bất kỳ chương trình, tập tin hoặc dữ liệu nào mà chứa vi-rút, nguy khốn hoặc có thể ảnh hưởng tới buổi giao lưu của trang web quartetpress.com. - ko gửi, chuyển, phát tán, bàn thảo trên quartetpress.com hoặc tới ngẫu nhiên người sử dụng nào khác đầy đủ tài liệu phi pháp, hoặc câu chữ bao gồm tính chuất quấy rối, lăng mạ, đe dọa, phỉ báng, trét nhọ, tục tĩu, khiếm nhã, khích động, phân minh chủng tộc hoặc tôn giáo, khiêu dâm; hoặc ngẫu nhiên tài liệu nào có thể tạo thành hoặc khích lệ hành vi rất có thể bị xem là phạm tội, tăng trọng trách dân sự, hoặc rất có thể phạm luật.

VI. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHƠI TRÊN quartetpress.com - Theo quy đinh này, hầu hết thành viên tham gia chơi trò chơi trực tuyến trên quartetpress.com chỉ được chơi thấp hơn hoặc bằng 3 giờ mỗi ngày. - quartetpress.com sẽ không chịu trách nhiệm, hay bồi hoàn cho đầy đủ tổn hại gây ra trực tiếp hoặc loại gián tiếp cho những người chơi do vấn đề không tuân thủ quy định trên của quartetpress.com.

VII. QUY ĐỊNH VỀ CÁC CUỘC THI, GIẢI THƯỞNG quartetpress.com - quartetpress.com được phép toàn quyền sử dụng những bài dự thi, chiến thắng dự thi, ý tưởng dự thi của công ty khi tham dự bất kỳ các cuộc thi, hoặc giải thưởng do chính cửa hàng chúng tôi tổ chức, cho mục đích xây dựng và cải tiến và phát triển website quartetpress.com. - trường hợp quartetpress.com cho rằng một người sử dụng đang tận dụng hay đang cố gắng tình tận dụng việc thưởng hay khuyến mại, hay các cuộc thi, giải thưởng, hoặc có vẻ như thu được lợi từ những việc lạm dụng đó, thì quartetpress.com có thể, theo ý thích của mình, ngăn chặn, tự chối, treo, duy trì lại, thu lại hoặc rút ngẫu nhiên thành viên nào thoát ra khỏi chương trình theo phong cách mà quartetpress.com thấy phù hợp.

VIII. QUY ĐỊNH MIỄN TRÁCH NHIỆM - chúng ta phải gật đầu đồng ý miễn nhiệm vụ cho quartetpress.com, những cổ đông, nhân viên, quan lại chức, giám đốc, người được cấp cho phép, đơn vị phân phối, hợp tác viên, công ty con và những đại lý của công ty chúng tôi về bất kỳ tổn thất, tổn hại tốt khiếu kiện (bao bao gồm phí theo kiện) xảy ra đối với bạn vì hậu quả của việc bạn truy cập trang website quartetpress.com, thiết lập về hay thiết đặt phần mềm, việc sử dụng những dịch vụ, phần mềm và/hoặc thông tin, và/hoặc bởi bất kỳ sự vi phạm nào đối với những điều kiện và điều khoản. IX. VI PHẠM CÁC ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH NÀY - quartetpress.com có quyền tìm kiếm toàn bộ các phương án bào chữa theo phương pháp và trong lao lý công lý về bất kỳ sự phi phạm nào so với các Điều kiện cùng Điều khoản này, bao gồm quyền không đồng ý hay tinh giảm việc truy vấn cho một người cụ thể nào đó, hoặc ngăn ngừa việc truy cập từ một showroom internet ví dụ thay thông qua bất kỳ Thiết bị như thế nào tới các Dịch vụ, trang web và thông tin,và ở ngẫu nhiên thời điểm nào, và tùy theo ý mong mỏi của chúng tôi mà không cần thiết phải đưa ra bất kỳ lời phân tích và lý giải nào. - Những cơ chế này được đọc và thực thi theo phương tiện của nước cộng Hoà thôn Hội chủ Nghĩa Việt Nam.

X. QUY ĐỊNH XỬ LÝ - Tên không dấu, nhiều nghĩa, khiến ngộ nhận/ hiểu nhầm nơi fan đọc sẽ ảnh hưởng Khoá tài khoản vĩnh viễn. Thành viên gởi mail đến hộp thư hotro