Trình Duyệt Web Android Nhanh Nhất

(quartetpress.com)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ trình làng với bạn đọc bốn trình duyệt bao gồm hiệu năng cực tốt (tốc độ mua trang, bảo mật...) trên Android.

Bạn đang xem: Trình duyệt web android nhanh nhất


1. Mozilla Firefox

Đa số những trình duyệt trên game android đều được thành lập dựa trên gốc rễ mã mối cung cấp mở Chromium, điều đó đồng nghĩa với việc chúng sẽ sở hữu tốc độ cài đặt trang và hiệu suất tương tự như nhau. Mặc dù nhiên, Mozilla Firefox là một trong ngoại lệ. Đây là 1 trong những trong số ít những trình săn sóc trên android có engine kết xuất thiết lập cấu hình (Gecko).

Trong nhiều năm qua, phiên bạn dạng Firefox giành riêng cho Android sẽ được nâng cao khá nhiều về hiệu suất, vận tốc tải trang cùng tính bảo mật.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thiết lập và sử dụng các tiện ích rất gần gũi tương từ như trên sản phẩm công nghệ tính, bao gồm uBlock Origin, Ghostery, HTTPS Everywhere, NoScript, Privacy Badger... Và một số tính năng khác như đồng điệu hóa với tài khoản Firefox, cơ chế đọc sách với trình chặn những tập lệnh theo dõi.

*
Firefox cung ứng nhiều tiện ích mở rộng giống như như trên sản phẩm công nghệ tính. Ảnh: app android Police

*
8 app bạn cần xóa ngay mau chóng khỏi trình duyệt
(quartetpress.com)- những tiện ích mở rộng trên Google Chrome và Firefox đang âm thầm theo dõi, tích lũy dữ liệu người tiêu dùng và phân phối lại cho những bên trang bị ba.

2. Google Chrome

Google Chrome hiện đang là trình duyệt có lượng người tiêu dùng cao nhất bây giờ trên cả nền tảng máy tính và di động.

Phiên bản dành riêng biệt cho apk được tích hợp khá nhiều tính năng mới mẻ, đơn cử như để biến hóa qua lại giữa các tab (thẻ), bạn chỉ việc vuốt sang trái hoặc nên trên thanh địa chỉ, buộc những trang web chuyển sang màu buổi tối khi điện thoại đang bật dark mode (chế độ tối)...

Mặc định, Google Chrome có đến bố phiên bạn dạng trên Google Play, nếu muốn ổn định, bạn cũng có thể sử dụng phiên bạn dạng chính thức. Ngược lại, vào trường hợp ước ao trải nghiệm các tính năng mới, người dùng chỉ cần setup phiên bản Beta hoặc Dev.

*
Chrome lừng danh về vận tốc và năng lực tùy thay đổi cao. Ảnh: android Police

*
9 mẹo cực hay khi thực hiện Google Chrome
(quartetpress.com)- chỉ cách vài mẹo nhỏ dại đơn giản, bạn có thể tận dụng buổi tối đa sức mạnh và vận tốc xử lý của trình xem xét Google Chrome.

Xem thêm: Top 100 Siêu Tội Phạm Mọi Thời Đại Trong Thế Giới Truyện Tranh Nổi


3. DuckDuckGo

DuckDuckGo là qui định tìm kiếm trên web, triệu tập chủ yếu ớt vào việc bảo đảm quyền riêng tư của bạn dùng. Mặc dù nhiên, ít ai biết rằng DuckDuckGo cũng có thể có trình xem xét dành cho người dùng Android.

Đây có lẽ là tình duyệt cơ phiên bản nhất (ít tính năng, 1-1 giản) trong danh sách này, vày nó không hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu, không có tiện ích mở rộng và các tính năng nâng cao.

Tuy nhiên, DuckDuckGo được cho phép người dùng thuận lợi theo dõi các tệp lệnh bị chặn và xếp hạng quyền riêng tư của từng trang web. ở bên cạnh đó, trình lưu ý cũng tích thích hợp một tùy chọn để các bạn xóa toàn bộ dữ liệu, tựa như như Firefox Focus.

*
DuckDuckGo tập trung chủ yếu hèn vào quyền riêng tư. Ảnh: apk Police

*
biện pháp kích hoạt tuấn kiệt chặn quảng cáo độc hại trên Chrome
(quartetpress.com)- chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta cũng có thể kích hoạt tuấn kiệt chặn quảng cáo gồm sẵn bên trên trình coi sóc Google Chrome nhưng không cần thiết đặt thêm những tiện ích của bên thứ ba.

4. Brave

Brave là sự phối hợp giữa sự đơn giản, sức khỏe và tốc độ nhằm mục tiêu giúp người dùng tránh bị quan sát và theo dõi bởi những quảng cáo độc hại, cải thiện khả năng bảo mật thông tin và về tối ưu hóa tài liệu di động...

Giao diện của Brave khá như là với trình chăm chú Google Chrome, trên thuộc sẽ là thanh search kiếm, nút chuyển hẳn qua lại giữa các tab (thẻ) với nút Brave dùng làm kích hoạt các tính năng bảo mật bổ sung cập nhật như ngăn quảng cáo cùng Theo dõi, HTTPS Everywhere, ngăn cookies của mặt thứ ba, ngăn Script và bảo đảm an toàn bằng vết vân tay.

*
Brave có vận tốc tải trang tương đối nhanh và bảo mật. Ảnh: TIỂU MINH

Vì kiến tạo cùng mã mối cung cấp Chromium như Google Chrome buộc phải Brave có rất đầy đủ các khả năng như Bookmarks (dấu trang), History (lịch sử), tải về (tải xuống)... Nói cả chính sách riêng tứ (nơi cỗ lọc ngăn quảng cáo vẫn hoạt động).

Về hiệu suất, trình coi sóc Brave có vận tốc tương đối nhanh, việc cuộn trang khá trơn tru và không xẩy ra quảng cáo làm cho phiền, xứng đáng là 1 trong những lựa lựa chọn để thay thế sửa chữa Chrome với Firefox.

Trong phần Settings (cài đặt), chúng ta có thể thay đổi lao lý tìm kiếm mặc định, giữ mật khẩu, nhảy tính năng auto điền, thông tin và trợ năng, tinh giảm duy độc nhất của Brave đó là chưa cung ứng tính năng đồng hóa hóa giữa các thiết bị.

Ngoài ra còn một trong những trình xem xét khác mà chúng ta cũng có thể tự đòi hỏi như Kiwi, Opera, Samsung Internet... Toàn bộ đều được cung cấp miễn mức giá trên kho vận dụng Google Play.

*
5 cách để kiểm tra xem nhiều người đang theo dõi bạn trên mạng internet
(quartetpress.com)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ ra mắt với bạn đọc một trong những trang web cùng tiện ích không ngừng mở rộng giúp soát sổ xem ai đang theo dõi bạn?
TIỂU MINH