Vào ngày 14/04, bộ phim truyền hình Hoàng hậu lưu lại hắc bànLạt Mục Dương TửLý Hoành Nghị đảm dìm vai nam phái nữ chính đã phê chuẩn khai máy. Tuy nhiên, điểm đáng để ý nhất đó là Lý Hoành Nghị luôn luôn tỏ vẻ lạnh nhạt, bái ơ và biểu cảm ko vui vẻ khi đứng cạnh các bạn diễn, hình ảnh này đã lập cập trở thành đề tài bàn bạc của cộng đồng mạng. Được biết, phi tần lưu hắc bàn là nhà cửa phim cổ trang hài hước. 


Bạn đang xem: Triệu lộ tư lý hoành nghị

*

*

*

*

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Phim Đánh Cắp Giấc Mơ " Trên Vtv3, Chiếu Lúc Mấy Giờ

Dân mạng đã giữ lại vài ý kiến cá thể trước thái độ không hay của Lý Hoành Nghị: 

- Anh ta nổi thì cũng không nổi lắm dẫu vậy sao lại ưng ý ra vẻ núm này?

- Mai mốt phóng viên hỏi đến thì anh ta đang đáp bạn dạng thân không thể hòa nhập nhanh với mọi người nên do dự phải làm như thế nào mới đúng!

- không muốn quay phim này thì tếch ra nơi khác đi.

- Cậu ta bị ai xay đóng bộ phim truyền hình này à?

- Anh ta tất cả chút nào đấy thiếu tôn trọng nhân viên cấp dưới ê-kíp cùng Lạt Lạt. 


*

*
Lạt Mục Dương Tử là 1 nữ diễn viên hài 9X tài năng. Dù mua vóc dáng vẻ tròn trịa, khác hoàn toàn khi so sánh với những cô bé khác trong làng mạc showbiz nhưng cô vẫn biết cách khiến bản thân tỏa sáng. Chị em nghệ sĩ sinh vào năm 1995 bắt đầu được biết đến từ Đại hội thể thao khôn xiết tân tinh. 


Gương mặt dễ dàng thương, phong thái đầy niềm tin của Lạt Mục Dương Tử khôn xiết thu hút khán giả. Cô cũng là cái brand name nổi giờ trên những nền tảng đoạn phim với các trích clip hài hước, khiến cho xu hướng mang đến giới trẻ.


Lý Hoành Nghị từng có thời hạn sống tại nước hàn với cương vị thực tập sinh của SM Entertainment. Núm nhưng, anh đã nên từ bỏ quy trình huấn luyện để về nước. Chàng trai gây sốt trên màn hình ảnh nhỏ khi phụ trách vai nam bao gồm trong bộ phim Xuân hoa thu nguyệt hợp tác ký kết với Triệu Lộ Tư