hiện nay thực bi thảm về tình thương và đa số vấn đề cuộc sống thường ngày được thể hiện qua tranh vẽ sáng tạo đến nút ám ảnh...

vào triển lãm tranh vẽ với tên "Hài hước là ngôn ngữ chung", họa sĩ người Cuba - Angel Boligan đã mang đến một loạt những bức biếm họa những tưởng như khiến người xem nhảy cười, nhưng khuất sau nụ mỉm cười đó lại là sự cay đắng cho xót xa.Bạn đã xem: Ảnh châm biếm về tình yêuĐó không hẳn là những vụ việc nghèo đói, chiến tranh, vũ khí hạt nhân... To tát của thay giới, mà lại là các khía cạnh gần cận và đời thường xuyên trong cuộc sống: sự vỡ vạc của tình yêu, sự giả dối của rất nhiều lời mặt đường mật khi hứa hò, hiện tại đời sống thời buổi này của trẻ nhỏ hay chuyện "nghi thức xóm giao cho mệt nhọc" của noel (Noel)...Sử dụng màu sắc ghi xám u ám, từng bức tranh là 1 trong những sự nực cười, như 1 điệu cười cợt khẩy vào xóm hội - và cũng tương tự một giờ đồng hồ thở dài ngán nản...Người đàn ông ngắt bó hoa phía dương trong bức tranh "Những bông hướng dương" của danh họa Van Gogh trong viện kho lưu trữ bảo tàng với ý định tặng kèm cho người phụ nữ đứng cạnh bên mình.

Bạn đang xem: Tranh châm biếm về tình yêu


*

*

*

Dù gồm thế nào, là 1 trong những con người, mỗi bọn họ cũng cần biết hành rượu cồn để đảm bảo trái tim của chính mình: khâu vá nó lại, mặc dù có cực khổ đến đâu.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Lẻ Hồng Kông - Phim Xích Khỏa Cao Dương Thuyết Minh


*

Vòng đời của con fan từ cơ hội chú sếu mang bọn họ (là em bé) vào đời - cho đến khi đi qua 1 mê cung ngoắt ngoéo là cuộc sống, để đi tới gặp gỡ Thần Chết.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019