Hiện thực buồn về tình yêu và những vấn đề cuộc sống được thể hiện qua tranh vẽ sáng tạo đến mức ám ảnh...

Trong triển lãm tranh vẽ mang tên "Hài hước là Ngôn ngữ chung", họa sĩ người Cuba - Angel Boligan đã mang đến một loạt các bức biếm họa tưởng chừng như khiến người xem bật cười, nhưng ẩn sau nụ cười đó lại là sự cay đắng đến xót xa.Bạn đang xem: Ảnh châm biếm về tình yêuĐó không phải là những vấn đề nghèo đói, chiến tranh, vũ khí hạt nhân... to tát của thế giới, mà là các khía cạnh gần gũi và đời thường trong cuộc sống: sự tan vỡ của tình yêu, sự giả dối của những lời đường mật khi hẹn hò, hiện thực đời sống ngày nay của trẻ em hay chuyện "nghi thức xã giao đến mệt nhọc" của Giáng sinh (Noel)...Sử dụng gam màu ghi xám u ám, mỗi bức tranh là một sự nực cười, như một điệu cười khẩy vào xã hội - và cũng như một tiếng thở dài chán nản...Người đàn ông ngắt bó hoa hướng dương trong bức tranh "Những bông hướng dương" của danh họa Van Gogh trong viện bảo tàng với ý định tặng cho người phụ nữ đứng bên cạnh mình.

Bạn đang xem: Tranh châm biếm về tình yêu


*

*

*

Dù có thế nào, là một con người, mỗi chúng ta cũng cần biết hành động để bảo vệ trái tim của chính mình: khâu vá nó lại, dù có đau đớn đến đâu.

Xem thêm: 10 Bộ Phim Lẻ Hồng Kông - Phim Xích Khỏa Cao Dương Thuyết Minh


*

Vòng đời của con người từ lúc chú sếu mang chúng ta (là em bé) vào đời - cho đến khi đi qua một mê cung lắt léo là cuộc sống, để đi tới gặp Thần Chết.
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019