Trang web cung cấp dịch vụ thư điện tử

Hệ thống email của các bạn sẽ được đảm bảo tuyệt vời giả dụ tuyển lựa sử dụng đúng hình thức dịch vụ thỏng điện tử của các công ty hỗ trợ có uy tín trên Thị phần. Các technology được chuyển vào hệ thống tin nhắn nhằm thống kê giám sát các chuyển động ra mắt phía bên trong khối hệ thống, cung ứng mã hóa tin nhắn, xác minch hai bước,… cùng nhiều chuyển động đảm bảo tương tự không giống.

Bạn đang xem: Trang web cung cấp dịch vụ thư điện tử

Các đơn vị hỗ trợ dịch vụ bảo mật thông tin email hay áp dụng những giao thức với cơ chế nghiêm nhặt để ngăn ngừa những truy vấn bất hợp pháp vào tin nhắn của khách hàng. Dưới đấy là những đơn vị cung cấp email bảo mật chất lượng với khá nhiều tác dụng trông rất nổi bật trong các dịch vụ của mình.

1. Danh sách 8 những bên cung ứng hình thức dịch vụ bảo mật thông tin gmail bậc nhất năm 2021

1.1 ProtonMail

*
*

Hình ảnh qua Blog chấp thuận của Mailfence

Mailfence thực hiện một tiến trình dễ dàng với một vài ba cú click chuột nhằm mã hóa những gmail gửi đi bởi OpenPGP.. Bạn rất có thể gửi gmail đến các người tiêu dùng Mailfence khác bằng phương pháp thực hiện mã hóa TLS và hầu như gmail này đã vẫn được lưu trữ trong máy chủ Mailfence.

Mailfence cũng đào thải toàn bộ các cửa hàng IP public và private khỏi gmail của khách hàng trước khi truyền. Các bản lĩnh khác của Mailfence bao hàm nhất quán hóa danh bạ và tin nhắn. Trên thực tiễn, bạn có thể thuận tiện nhập danh bạ của chính mình xuất phát điểm từ một nguồn khác như Gmail hoặc Yahoo. Nó cũng auto nhất quán hóa email của khách hàng trên toàn bộ những thông tin tài khoản được liên kết. Người cần sử dụng cũng rất có thể cấu hình thiết lập một ổ đĩa ảo để mua lên các tệp tin đặc biệt quan trọng. Người dùng có thể cấu hình thiết lập password cho từng thỏng mục vào ổ đĩa ảo. Tính năng ổ đĩa hiện đại số này cũng có thể vận dụng trên phiên bản Android với IOS của phần mềm.

2. Các kỹ năng cần có tại 1 công ty cung cấp dịch vụ bảo mật thông tin tin nhắn hoàn hảo

Hầu hết những đơn vị cung cấp dịch vụ email những tuyên cha là an toàn và bảo mật thông tin. Nếu ai đang search tìm một phương án bảo mật email hoàn hảo, hãy đảm bảo những công dụng tiêu chuẩn khuất phía sau phía trên, để xứng danh với số chi phí nhưng tôi đã bỏ ra.

2.1 Mã hóa end-to-end

Nếu không có nó, có chức năng những bên vật dụng ba vẫn có thể chặn email của chúng ta trong khi nó đang rất được gửi đến tín đồ nhấn. Nếu một dịch vụ email được mã hóa end-to-end, không có bất kì ai hoàn toàn có thể lời giải được nội dung của email. Ngay gia đình cung cấp tin nhắn cũng không thể đọc tin nhắn của công ty.

Xem thêm: Huỳnh Anh Là Ai? Tiểu Sử Huỳnh Anh Là Ai? Scandal Trong Sự Nghiệp?

2.2 Xác thực đa yếu ớt tố

Phương thơm pháp này làm tăng kĩ năng bảo mật với nhiều lớp bảo đảm gmail an ninh, giúp ngăn chặn bài toán ăn cắp mật khẩu gmail của người tiêu dùng. Có những phương pháp chính xác hai nguyên tố như: xác thực dựa vào mã QR, password dùng một lượt có số lượng giới hạn thời gian (OTP),…

2.3 Tự bỏ tin nhắn

Tính năng này về cơ bạn dạng đã tạo cho email của chúng ta mất tích vào một thời gian đã có được chỉ định và hướng dẫn trước. Nó siêu bổ ích để đưa những lời nhắn về tối mật hoặc những tệp bao gồm tính bảo mật cao.

2.4 Tiêu đề khôn xiết tài liệu được bảo mật

Mỗi gmail có hai yếu tắc dữ liệu: phần văn bản và phần title. Tiêu đề gồm những biết tin cơ phiên bản được gọi là hết sức tài liệu, bao gồm ban bố cụ thể về một số loại nội dung, fan dìm, ngày gửi,… Nếu bạn sử dụng email thông thường, hết sức tài liệu này vẫn hiển thị trong cả Lúc được mã hóa. Nhưng nếu như bạn sử dụng các dịch vụ gmail an toàn, khôn cùng tài liệu sẽ ảnh hưởng xóa mờ.

2.5 Vị trí sản phẩm chủ

Không nên tất cả những non sông những cẩn thận quyền riêng biệt tứ tài liệu theo cách như là nhau. Các tổ quốc như Mỹ, Anh, Canadomain authority, New Zealand và Úc là một trong những phần của liên minh tình báo có thương hiệu Five sầu Eyes. Five Eyes tích lũy công bố đo lường và tính toán với chia sẻ bọn chúng với nhau. Các quốc gia này cũng đã tạo thành những chế độ hỗ trợ các vận động đo lường.

Chẳng hạn như chính sách tàng trữ dữ liệu có thể chấp nhận được những cơ quan tình báo hiện đang có quyền trả lời các đơn vị cung cấp dịch vụ tin nhắn lưu lại dữ liệu của người dùng vào một khoảng thời gian nhất thiết. Ví dụ: nghỉ ngơi Hoa Kỳ, các nhà cung cấp tin nhắn có thể được chính phủ lí giải gìn giữ tài liệu vào tối đa 180 ngày.

3. Kết luận

Hầu hết các công ty hỗ trợ tlỗi điện tử miễn chi phí trên thị trường hầu như có tương lai bình an và bảo mật. Nhưng trên thực tiễn, các hình thức này chỉ áp dụng các giao thức bảo mật về tối tgọi. Trong những ngôi trường vừa lòng, chủ yếu các đơn vị cung cấp các dịch vụ email vẫn khai thác dữ liệu trên nền tảng gốc rễ miễn tổn phí của họ. Điều này kèm theo cùng với những sự việc về đạo đức, nhất là vày trên đây được xem như là một hành động vi phạm luật về lao lý bảo mật thông tin dữ liệu. 

Nhưng đừng lo ngại, vì chưng vẫn có không ít tùy lựa chọn an toàn rộng, chúng ta có thể tìm hiểu thêm dịch vụ Mail Gateway của VNETWORK, vận dụng technology AI với Machine Learning. Ngoài ra còn các thiên tài tiêu biểu như: bảo đảm tín đồ gửi, mã hóa câu chữ email xứng đáng ngờ thành quyết ảnh, bên cạnh đó bảo đảm an toàn rằng gmail không trở nên biến đổi trong quá trình sở hữu hoặc lưu trữ bảo vệ an toàn cho người dùng.

Tìm đọc và đăng kí các dịch vụ Mail Gateway tại: https://vnetwork.vn/vi/products/mail-cloud-security-mcs

Nếu bao gồm vướng mắc vui tươi Hotline vào đường dây nóng: (028) 7306 8789 sẽ được hỗ trợ tư vấn với hỗ trợ tức thì.