Tra cứu bản thảo lái xe cộ - hướng dẫn tra cứu bản thảo lái xe thiệt giảTra cứu giấy phép lái xe máy, tra cứu giấy phép lái xe xe hơi nhanh chóng, bảo vệ thông tin chủ yếu xác, dễ dàng.Có 2 phương pháp tra cứu giúp GPLX là: qua internet với qua tin nhắn SMS.

Bạn đang xem: Trang thông tin giấy phép lái xe


Bà bé lưu ý: có tương đối nhiều đơn vị làm giấy phép lái xe trả (nếu không đi thi thì 100% là giả) - tiếp nối làm giả luôn luôn trang tra cứu của Tổng cục đường đi bộ ( có tác dụng nhái giao diện trang web, chú ý giống tới 99% - tuy vậy khác thương hiệu miền, sau đó tra cứu vớt có tin tức trên những trang hàng nhái để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản người dân). Chỉ DUY NHẤT 01 website CHÍNH THỐNG CỦA NHÀ NƯỚC LÀ WWW.GPLX.GOV.VN.

Hướng dẫn tra cứu vãn GPLX qua Internet:

Bước 1 - truy vấn vào  www.gplx.gov.vn

 

*

 

Đây là trang tin tức điện tử phê chuẩn của tổng cục đường đi bộ Việt Nam, đặt dưới sự giám sát chặt chẽ của Bộ giao thông vận tải Vận Tải nước ta - bảo vệ thông tin thiết yếu thống, chuẩn chỉnh xác nhất.

Bước 2 – Nhập số giấy phép lái xe vào ô trống bên tay buộc phải của hình ảnh web

*

Đôi khi câu hỏi nhập số GPLX ko tra cứu vớt được thì bạn nhập số seri vô test nhé – vẫn có thể có tin tức để tra cứu.

Bước 3 - chọn mục khớp ứng với giấy phép lái xe bạn đang nên kiểm tra:

*

 

Từ 01.06.2019 - ko nhập số seri nữa nhưng mà nhập ngày tháng năm sinh theo cấu tạo sau - 

yyyyMMdd (nếu là thẻ Pet) - biện pháp nhập:Nămsinhthángsinhngàysinh

Ví dụ: 19990101 - Nghĩa là sinh năm 1999 mon 01 ngày 01

hoặc yyyy (nếu là thẻ cũ) - cách nhập nămsinh (nhập đủ 4 số) - Ví dụ: 1988

 

Bằng lái cũ – mọi giấy phép lái xe cấp trước 01.07.2013 bằng lái PET có thời hạn – những hạng A4, B1, B2, C, D, E, FC, FD, FEBằng lái PET ko thời hạn – các hạng A1, A2, A3

 

Bước 4 - Bấm tra cứu:

*
Nếu hiện tại lên tin tức – xác minh lại coi kĩ bọn họ tên, ngày tháng năm sinh, ngày cấp, số seri - hầu hết thứ phần đông đúng - > bằng lái của chúng ta là bằng thật, đang được cập nhật thông tin lên dữ liệu của Tổng cục mặt đường bộ, cho dù sau này có mất, hư hư cả bằng và không còn hồ sơ gốc chúng ta vẫn được cấp cho lại mà không nhất thiết phải đi thi mới.

 Thông tin tra cứu rất khác với thông tin GPLX bạn đang có thì đó là bằng giả.

Xem thêm: Video Chuồn Chuồn Cánh Sen, Hận Tình Hoán Phận Chuồn Chuồn Cánh Sen

nếu như báo “Không kiếm tìm thấy số GPLX sẽ nhập”, xem kĩ lại công việc ở trên coi gồm sai sót gì ko và sửa đổi rồi bấm tra cứu vãn lại.  Nếu vẫn báo “Không tìm kiếm thấy số GPLX sẽ nhập”, mang dù các bạn đã làm cho đúng hầu như bước theo hướng dẫn bên trên thì gồm 02 ngôi trường hợp:

+ nếu thực sự bạn có tham gia thi đoàng hoàng – thì thông tin của công ty chưa được cập nhật lên hệ thống, việc cần làm của khách hàng là liên hệ lại Sở GTVT mà chúng ta đã thi trước đây, yêu thương cầu update thông tin ( một vài Tỉnh chỉ việc điện thoại lên, hiểu đúng họ tên, số CMND cùng số GPLX – sau 05 phút là được cập nhật, tuy vậy nếu ko đủ dữ liệu để update thì các bạn phải sở hữu hồ sơ gốc + GPLX nơi bắt đầu +CMND tới trực tiếp để đối chiếu.)

+ nếu như bạn mua bằng, lo bằng – nói tầm thường không gia nhập thi không hề thiếu bài lý thuyết và bài thực hành thực tế - chắc hẳn rằng bằng lái của chúng ta là bởi giả - và tính năng này thì phiên bản thân bạn là fan biết rõ ràng nhất (có nhiều bạn sẽ gào lên rằng “tôi gồm hồ sơ cội đầy đủ” – xin thưa kể cả cái hồ sơ cội mà bạn đang cầm cũng chính là mấy tờ giấy lộn mang lại vui mà thôi) -> bằng lái của doanh nghiệp là giả, mời chúng ta tham gia một khoá học chủ yếu quy và để được cấp bằng đoàng hoàng nhé.

 Ngoài việc cập nhật mọi tin tức về blx xe các hạng, thì cổng thông tin của Tổng cục con đường bộ còn có phần update lỗi vi phạm giao thông - đặc trưng đối với các bằng lái cấu tạo từ chất PET mới - sẽ được update mỗi 06 tháng/ 1 lần. Nên khi tra cứu nhưng mà thấy còn lỗi vi phạm luật thì sung sướng đi đóng góp phạt nhé, bắt buộc trốn được đâu.

*

 Một vài trường hợp sệt biệt: Bằng lái được cấp cho lâu – có những bằng từ thời điểm năm 1990-1995 – thông tin có thể chưa update - đừng hoang mang quá, miễn là những cô, các bác bao gồm tham gia thi đoàng hoàng thì có hồ sơ gốc và GPLX lên Sở GTVT để được đảo sang Pet mớiĐối với bằng lái hạng A2 cấp trong vòng từ 1995-1999, nếu thông tin không update trên tổng cục, không tồn tại hồ sơ cội thì khi đổi lại sẽ điềm nhiên hạ xuống bởi A1 ( tiến trình này việc thi GPLX mô tô PKL A2 có tương đối nhiều kẽ hở - nhiều trường hợp là bởi giả) Tổng cục đường đi bộ chỉ quản lí những blx dân sự vị Sở GTVT cấp, còn blx Quân Sự, Công An cấp cho thì ko quản lí, cần những ngôi trường hợp có GPLX Quân Sự, Công An cấp anh chị em vui lòng tương tác lại cơ sở cấp bởi để được chỉ dẫn đổi lại.

 

Tra cứu giấy phép lái xe qua hệ thống tin nhắn SMSLưu ý rằng, cách này chỉ dành riêng cho GPLX loại bắt đầu làm bằng vật liệu PET. Các bạn soạn tin theo cú pháp bên dưới

 

TC  

 

Gửi đến số

 

 

Sau khi bạn gửi tin nhắn, khối hệ thống sẽ tự động hóa phản hồi những thông tin GPLX buộc phải tra cứu mang lại điện thoại của người tiêu dùng bao gồm: Hạng bằng lái, số seri, ngày không còn hạn, trạng thái vi phạm luật (nếu có).

Video tham khảo:

- ví như quý học viên nào gặp cực nhọc khăn trong quy trình tra cứu giấy phép lái xe - vui lòng click chuột mục dưới - mục hỗ trợ tra cứu giấy phép lái xe miễn phí tổn của trường dạy Lái xe An Toàn: