Trang điểm Drag Queen hiện đang được rất rất được yêu thích không chỉ bên trên phim ảnh, sảnh khấu ngày nay còn cải cách và phát triển ở bên cạnh đời thường dành cho các bạn GLBT, vì gương mặt nam có khá nhiều góc cạnh yêu cầu khó thấy sự mượt mại. Vị thế, tín đồ Makeup Artist phải tất cả kỹ thuật trang điểm để biến gương mặt nam thành phụ nữ trở buộc phải đẹp và thoải mái và tự nhiên nhất. 

1. Phong cách trang điểm Drag Queen có xuất phát và ứng dụng như thế nào? 

a. Nguồn gốc của phong thái trang điểm Drag Queen: 

Drag Queen có lịch sử dân tộc lâu đời, xuất hiện trước tiên vào khoảng tầm cuối những năm 1800 – đầu 1900. Nguyên thủy của chính nó là những người đóng tuồng câm trong số vở hài kịch, đối lập với thảm kịch của William Shakespears cùng opera Ý. Đây là kỉ nguyên trước tiên sử dụng các vai giả nàng trên sảnh khấu.

Bạn đang xem: Trang điểm nam thành nữ

Tại Mỹ, Drag Queen phát triển trẻ khỏe từ vậy kỉ 19, ban đầu bởi loạt chương trình black Face, sau đó lấn sảnh sang sân khấu ca nhạc, kịch nói, nhạc kịch với phim ảnh. Thậm chí, ở một số trong những vở nhạc kịch, kịch nói và cỗ phim, Drag Queen còn ở đoạn trung tâm, thủ vai chính.

*

b. Ứng dụng của phong thái trang điểm Drag Queen: 

Drag Queen là những người dân đồng tính phái nam hoặc chuyển giới nhưng chưa phẫu thuật. Drag Queen đã đi vào văn hóa truyền thống đại bọn chúng một giải pháp sâu sắc, lắp với bí quyết hình tượng nghệ thuật. Với giới thời trang, Drag Queen vẫn là nguồn cảm hứng thiết kế lớn, tác động tới nhiều nhà thi công như Gianni Versace, Jean Paul Gaultier…

2. Công việc thực hiện phong cách trang điểm Drag Queen

Bước 1: Đánh nền

Bạn nên đánh tông trắng sáng sủa để dễ dàng che những khuyết điểm góc cạnh. Bạn thực hiện che phủ gần như vết ửng đỏ cùng với kem che khuyết điểm greed color lá cây.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại, Máy Tính Mới Nhất 2021

Chúng ta chấm rất nhiều kem che dấu các khuyết điểm lên hầu như nốt nhọt đỏ, quanh cánh mũi và vùng đụn má. Sau đó bạn thực hiện cushion cung cấp ẩm. Tán nhẹ cushion lên mặt để triển khai đồng phần đông màu da và sáng bừng toàn cục khuôn mặt.

*

Bước 2: Vẽ chân mày

Bạn áp dụng keo dán che và dán kĩ chân mày so với model có chân ngươi rậm. Tiếp nối bạn vẽ lông mày cao lên phần trán, vẽ mác đỉnh chân mày cong cao

Bước 3: make up mắtSáp mắt: các bạn dùng sáp mắt tán phần đa để tăng cường mức độ bám mang đến màu mắtBóng mắt: các bạn hãy đánh white color nhũ để tạo thành sự mềm mại và mượt mà cho mắtMàu nhấn: với trang điểm drag queen bạn nên chọn lựa tông color tím và màu nhấn nên lựa chọn màu tím đánh mắt dòng lá, tán vòng quanh hốc. Thừa nhận lại màu black tạo độ sâu. Mi giả: sử dụng bộ mi cat Eye mang lại mắt trên để tạo điểm khác biệt cho mắtEyeliner: vẽ eyeliner trắng mắt dưới sinh sản sự nổi bật. Mắt trên sử dụng gel vẽ dày đá đuôi cất cánh lên. 

Bước 4: sơn môi và đánh má hồng

Bạn hoàn toàn có thể dùng son môi màu sắc tím vẽ đường nét cong cho mềm mại, vẽ lấn viền ngoài môi tạo ra độ dày. Phần hông ngoài tán lại màu black tạo độ sâu. Má hồng chọn tông nâu tán xéo, cần sử dụng màu nâu tán lại chế tác độ hốc cho xương lô má. 

*

3. Học phong cách trang điểm nam thành thiếu nữ ở đâu?

Để học phong thái makeup phái nam thành nữ bạn cần đi đến các trung vai trung phong uy tín vị kỹ thuật makeup này giúp bạn kiếm được khá nhiều tiền đấy. Hãy mang đến JB Art Academy để học các phong cách trang điểm một cách chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hóa nhất nhé với khóa huấn luyện và đào tạo trang điểm phong cách nâng cao tại JB Art nhé.