TRÁI ÁC QUỶ MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE

Trái cây hung thần quỷ ác, một các loại hoa quả bí ẩn khi ăn uống đang cung cấp mang lại ngườidùng sức mạnh của nó.Sức khỏe khoắn khác biệt từ bỏ từng nhiều loại trái cây ăn cùng khôngtất cả Trái cây ác quỷ cùng nhiều loại vẫn trường tồn và một dịp.Làm cho trái cây ácquỷ là một mặt hàng có giá trị để có được.Mặc cho dù nó cung cấp đến các ngườinạp năng lượng hoa trái có sức khỏe khác thường, mà lại tất cả một nhược điểm chết người đối vớingười tiêu dùng Trái hung thần và đó là tất yêu bơi hoặc bất lực khi chìm trongnước.Trái cây quỷ ác đa phần được phân một số loại thành 3 loại;Paramecia(kỹ năng hoặc Điểm sáng thể hóa học khôn cùng phàm), Zoan (đổi khác lai động vật hoang dã / vũkhí) với Logia (Biến biến thành bao gồm nguyên tố).

Bạn đang xem: Trái ác quỷ mạnh nhất trong one piece

10. Mera Merano Mi của Ace


*

Mera Mera no Mi (Flame-Flame Fruit) là một trong những một số loại trái cây Logiacho phép bạn ăn download năng lực vươn lên là toàn bộ cơ thể của bản thân mình thành nguyên tố lửacùng điều khiển và tinh chỉnh chúng theo nhu cầu.Người áp dụng trước tiên bắt gặp loại quảnày là Portgas D. Ace với một trong những nghệ thuật bị tiêu diệt fan cơ mà Ace giành được lúc sử dụngsức khỏe của trái hung thần này bao gồm Hiken, giỏi Fire Fire Fist, chính là đòn tấncông đặc thù của Ace và trường đoản cú nghệ thuật này nhưng Ace có biệt danh là Nắm đnóng AceAce.

Nó được Ace sử dụng khi đánh nhau cùng với Marshall D. Dạy hoặcKurohige.Một điều đáng để ý nữa từ sức mạnh của Ace là nghệ thuật tốithượng của Ace Dai Enkai: Entei, hay Cnóng lửa Điều răn: Ngọn lửa vua.

9. Goro Gorono Mi của Enel


*

Tương tự nlỗi Mera Mera no Mi, Goro Goro no Mi là một trái ác quỷhình dạng Logia được cho phép bạn ăn của chính nó năng lực trở thành nguyên ổn tố năng lượng điện với điềukhiển bọn chúng theo ý thích của người nạp năng lượng.Mang sức mạnh của trái hung quỷ này làEnel, Thần của Skypiea.Có sức khỏe này có thể chấp nhận được Enel biến đổi thực hiện kỹthuật tối thượng của bản thân Max 200.000.000 Volt Amaru hoặc Thần snóng, biến đổi Enelthành một Raijin (Thần sấm) khổng lồ có tác dụng trường đoản cú năng lượng điện nguyên ổn chất.Nó được nhìnthấy trong trận đánh cùng với Luffy vào Arc Skypiea.

8. Hie Hie noMi của Aokiji


*

Hie Hie no Mi xuất xắc Ice-Ice Fruit là một các loại hoa trái ác quỷ kiểuLogia được cho phép tín đồ nạp năng lượng của chính nó tài năng trở thành ngulặng tố băng với điều khiểnchúng theo ý muốn.Đô đốc Aokiji hoặc Kuzan là người tiêu dùng bây giờ củatrái quỷ ác này.Với sức mạnh này, Aokiji rất có thể dễ dãi ngừng hoạt động một khuvực to lớn của biển và hầu hết thứ trong các số đó.Kỹ thuật này được hotline làKỷ bỏ mạng.

Sau lúc Hạm đội Đô đốc Sengoku trường đoản cú chức, Aokijin với Akainu đãvõ thuật với nhau trong 10 ngày bên trên đảo để giành địa chỉ Đô đốc Hạmđội.Aokiji đã rất có thể trở thành một phần hòn đảo thành một vùng đất hoang bănggiá.Akainu cuối cùng đã thắng lợi vào trận đánh chứng minh sự vượttrội của chính mình đối với Aokiji.

7. Magu Maguno Mi của Akainu


*

Magu Magu no Mi xuất xắc Magma-Magma Fruit là Trái ác quỷ thứ hạng Logia,có thể chấp nhận được bạn ăn nó có sức khỏe nhằm biến thành magma với tinh chỉnh chúng theo ýmong của bản thân mình.Sakazuki hoặc Akainu, một Một trong những Đô đốc hải quân, đượcbật mí mang theo sức mạnh của Trái quỷ ác này.Không y như sức mạnhcủa Mera Mera no Mi của Portgas D. Ace, bạn ban mang lại sức khỏe của ngọn lửa,Magu Magu no Mi của Sakazuki là một trái ác quỷ thừa trội hơn Ace.(Magmamạnh dạn rộng ngọn gàng lửa)

Trong Arc Marineford, Akainu được nhận thấy bằng phương pháp áp dụng kỹthuật đặc thù của mình là Dai Funka, tốt Hồi Great Eruption, để triển khai tung chảycuộc tiến công băng trôi đến từ một trong những tên cướp biển khơi Râu trắng.Sửdụng sức mạnh của chính bản thân mình, Akainu sẽ thành công trong vấn đề khiến thương tích mang lại Jinbeivà Luffy trước khi chúng ta trốn bay Marineford.

6. Pika Pikano Mi của Kizaru


*

Pika Pika no Mi là Trái hung thần dạng hình Logia, cho phép tín đồ nạp năng lượng củanó kĩ năng trở thành nguyên ổn tố ánh sáng cùng tinh chỉnh chúng theo nhu cầu củafan nạp năng lượng.Ăn các loại quả này đã mang lại mang lại Đô đốc Kizaru mọi khả năngxứng đáng kinh ngạc như hoàn toàn có thể dịch chuyển cùng với vận tốc tia nắng, rất có thể chuyển sang ánhsáng sủa nhằm quá qua những cuộc tiến công sắp tới và tất nhiên tấn công kẻ địch bằngvận tốc ánh sáng.

Xem thêm: Trung Tâm Dịch Vụ Chữ Ký Số Fpt Ca, Tổng Đài Chữ Ký Số Fpt

trong số những chuyên môn của Kizaru bao hàm Yasakani no Magatamahoặc “Chuỗi ngọc của Yasakani, cùng nó được bắt gặp trong trận chiếnMarineford, vị trí Kizaru bắn ra một loạt các phân tử ánh sáng bị tiêu diệt tín đồ gây sátthương thơm cực bạo gan lúc bị bắn trúng. băng bao quanh Marineford.

5. Trái ácquỷ Zoan huyền thoại: Phượng hoàng cuar Marco


Trái ác quỷ Zoan là trái hung thần được cho phép fan ăn uống của nó biếnthành một loài khác hoặc những loại lai tùy ý, Có nghĩa là vũ trang, động vật hoang dã cùng thúdữ.Trong tất cả những nhiều loại Trái cây hung thần quỷ ác, Trái hung thần quỷ ác Zoan huyền thoạiđược cho là thảng hoặc tốt nhất, dẫn đầu cả Trái cây ác quỷ phong cách Logia.Marteo đượcthấy được đã sở hữu trong bản thân sức khỏe của một con thú vật Zoan thần thoại,phụng hoàng.Với sức mạnh này, tín đồ ta cho rằng nó sẽ tác động cho khảnăng khung hình của Marco y hệt như mọi người tiêu dùng Trái cây ác quỷ vẻ bên ngoài Parameciakhiến cho Marco rất có thể tái sinch gấp rút từ dấu thương thơm.

Kỹ thuật buổi tối thượng của Marteo, “Ngọn gàng lửa phục sinc màuxanh” được cho phép anh phục sinh sau đông đảo thiệt hại nhận được bằng những thiết kế contín đồ bằng cách trở về bề ngoài phụng hoàng, hình trạng phụng hoàng lai hoặcdễ dàng và đơn giản là tập trung hầu hết ngọn lửa blue color kia quanh khung hình hoặc vết tmùi hương.

4. Ope Ope noMi Law


Ope Ope no Mi hay Op-Op Fruit là Trái ác quỷ kiểu dáng Paramecia, chophnghiền fan nạp năng lượng của nó tạo nên không gian hình cầu hoặc “căn phòng”,trong các số ấy người dùng có toàn quyền điều hành và kiểm soát địa điểm với hướng của những thiết bị thể bênvào.Được đồ vật các tài năng y tế được truyền lại từ bỏ thân phụ mình,Trafalgar Law, người sử dụng ngày nay của Trái hung thần quỷ ác này, có thể phẫu thuậtbóc khung người của một tín đồ cùng sa thải các yếu tố nguy hại khỏi khung người củahọ, đem về cho anh biệt danh là Bác sĩ phẫu thuật tử thần.

Trái hung thần này hay được gọi là Trái hung thần Tối thượng bởi nócó khả năng tối thượng nhằm ban cho 1 bạn khác tuổi ttốt trường tồn nhằm đổi lấycuộc sống của tín đồ nạp năng lượng hiện nay.

3. Hito lớn Hito lớn no Mi (Trái người-Người : mẫu Phật người)


Hito lớn Hilớn no Mi là 1 trong những trái hung quỷ hình dáng Zoan truyền thuyết thần thoại không giống,cho phép người nạp năng lượng của nó trở thành hình dạng con fan lai của Tượng Phật(Daibutsu).Cựu Đô đốc Sengoku hiện nay đang nắm giữ sức khỏe Trái ác quỷnày.Nó đã có được nhìn thấy vào cuộc chiến Marineford Lúc Sengoku bao gồm thểđàn áp đông đảo tên giật biển lớn Râu Đen đốt cháy Marineford.

Mặc mặc dù cục bộ sức mạnh của Trái ác quỷ này vẫn không được tiếtlộ, dẫu vậy nó đã có được mô tả vào Arc Marineford rằng Trái quỷ ác của Sengokucó thể tạo ra một lượng giáp thương đáng chú ý mang lại Marshall D. Teach fan sở hữu sứcmạnh của Yami Yangươi no Mi (Dark -Dark Fruit).

2. Yami Yamino Mi (Trái hung thần bóng tối) của Râu Đen


Yami Yamày no Mi tốt Dark-Dark Fruit là Trái ác quỷ đẳng cấp Logiacho phép bạn ăn trở thành nhân tố bóng buổi tối.Marshall D. Dạy hoặcKurohige được bắt gặp đang nắm giữ sức mạnh của các loại trái cây này sau khiăn cắp nó từ bỏ băng hải tặc Râu Trắng.Với sức mạnh này, Kurohige có thểhút cả một tỉnh thành vào hư vô hoặc trống rỗng.

Một năng lực kinh hãi khác của Trái hung quỷ này là người nạp năng lượng có thểhút ít với vô hiệu hóa hóa tài năng của bạn ăn uống trái hung thần không giống, khiến cho bọn họ bấtlực.Nó được bắt gặp lần đầu tiên sau chết choc của Shirohige, MarshallD. Teach rất có thể đã đạt được sức mạnh của chính mình thông qua một nguyên do chưa được tiếtlộ, khiến cho Râu Đen trở nên chiếm hải dương duy nhất có tác dụng sở hữu hai mức độ mạnhtrái hung thần quỷ ác khác biệt.

1. Gura Gurano Mi (Trái cây ác quỷ chấn động)


Gura Gura no Mi tuyệt Trái cây hung quỷ chấn đụng là một trong các loại tráicây hung thần hình dáng Paramecia, chất nhận được bạn ăn nó tạo ra và điều hành và kiểm soát những rungđộng được sử dụng để tạo ra đụng đất.Trái cây được Edward Newgate(Shirohige) ăn uống, khiến cho ông thay đổi phần nhiều thuyền viên giật biển cả vượt trội nhất thếgiới (hải tặc Râu Trắng).Trong cuộc chiến cùng với Marineford, Đô đốc Hạm độiSengoku bật mí rằng Shirohige sở hữu quyền lực tối cao để xong quả đât.

Với kỹ năng tạo nên sóng xung kích có công dụng tạo thành sóng thầnvà cồn đất, Shirohige sẽ chứng tỏ cường độ sức khỏe của mình lúc ông một mìnhtiêu diệt trụ ssinh sống của Marineford và có tác dụng nghiêng toàn thể hòn đảo cùng biển khơi xung quanhnó.Kỹ thuật này được Call là Shima Yurashi.

Mặc mặc dù bí ẩn không thiếu thốn ẩn dưới đa số Trái cây hung quỷ này vẫn chưa được bật mý, nhưng lại fan trí tuệ sáng tạo One Piece Eiichiro Oda đang bật mý trên SBS rằng sẽ sở hữu một giáo sư nào kia, sẽ phát hiện ra nhiều bí mật phía sau Trái cây quỷ ác. quý khách có chấp nhận với danh sách bên trên không? Trái cây ác thương yêu của công ty là gì? Những trái quỷ ác bắt đầu làm sao bạn hy vọng đang xuất hiện thêm vào tương lai? Để lại chủ kiến của công ty trong phần phản hồi ​​sau đây nhé!