Trong nhân loại One Piece thì mỗi cá nhân chỉ rất có thể ăn một trái ác quỷ. Nhân vật bao gồm của bọn họ Luffy mua trái ác quỷ cao su – Gomu Gomu no Mi. Cùng mày mò về điểm mạnh và điểm yếu của trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu no ngươi này nhé.Bạn vẫn xem: Trái hung thần của luffy

1. Gomu Gomu no ngươi là gì?

Trái Gomu Gomu no Mi(hay nói một cách khác là trái Cao Su) là 1 trong những trái ác quỷ thuộc hệ hết sức sức mạnh(Paramecia), đem về cho cơ thể của tín đồ sử dụng có chức năng và đặc tính hoạt động vui chơi của cao su, khiến người dùng biến hóa một “người cao su”. Đầu tiên nó theo thông tin được biết đến là 1 báu vật của Shanks và đồng đôi ông ta lấy từ tây của một kẻ thù. Tuy nhiên trong một tai nạn, Monkey D. Luffy đã vô tình ăn uống nó.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ của luffy


*

Trong phiên bạn dạng khác của Romance Dawn thì Gomu Gomu no ngươi thuộc về ông nội của Luffy là Monkey .D Garp. Được biết ông rước nó tự một kẻ thù nào đó.

Có thể các bạn quan tâm:

2. Hình dáng

Trái Gomu Gomu no mày có hình dạng cầu như 1 quả trái cây có màu tím và có cuốn ở đỉnh cùng một vòng xoáy hình chữ “S” trên thân. Hình dáng tổng thể của chính nó rất tương tự một trái dưa lưới.

3. Điểm mạnh

Hầu hết sức khỏe của trái Gomu Gomu no Mi phần đông đã được Luffy miêu tả trong xuyên suốt câu chuyện như:

cơ thể người tiêu dùng có thể co và giãn thoải mái trong cả khi bị vô hiệu hóa hóa(vị dụ như khi Nojiko kéo đầu Luffy thoát khỏi mặt nước ở công viên Arlong).Nó có tác dụng cho cơ thể của người tiêu dùng miễn truyền nhiễm với những đòn tiến công như: chiến tranh tay đôi, đạn hay thậm chí còn là pháo đại bác.Nó còn có chức năng kết phù hợp với Haki dung nhan Màu Vũ Trang(Busoshoku).
*

Nhờ vào sự sáng tạo, Luffy đã thực hiện Gomu Gomu no Mi đổi mới một trái hung quỷ hệ Paramecia cực kì hiệu quả, hoạt bát và không thể đoán trước được hết khả năng.

Với cơ thể cao su của người tiêu dùng trái hung thần này cho phép rơi xuất phát điểm từ 1 độ cao hay va chạm rất có thể giết chết một người thông thường mà không trở nên sao cả.

Với kỹ năng xoáy, co dãn đàn hồi và vặn vẹo tròn không chỉ là giúp người sử dụng miễn nhiễm liền kề thương đồ lý ngoại giả tạo một lực đẩy vận tốc nhanh và mạnh bạo giúp sút xác xuất bị thương xuống thấp. Việc co dãn còn làm tăng thêm phạm vi tấn công, dễ ợt tấn công trung bình xa với trên diện rộng. Đặc biệt lúc kết phù hợp với Haki, sức khỏe của người tiêu dùng càng tăng thêm.

Do đặc thù cách điện y hệt như cao su, nên người tiêu dùng miễn lây truyền với những đòn tấn công bằng điện và dễ dãi đánh bại tín đồ có năng lượng Logia mà lại không bắt buộc sự hổ sợ của Haki.

Cơ thể của Luffy có đặc thù giông như sợi dây cao su, nó đỏi hỏi cậu ta phải tất cả động thái kéo dãn dài khi tấn công. Sau Time-skip, hành động thêm này không cần thiết nữa vày cậu ta có thể co dãn khung hình một cách dễ dàng.

Trong SBS, Oda sẽ nói rằng khoảng cách tối đa nhưng mà Luffy hoàn toàn có thể kéo dãn là 72 Gomu Gomu. Vượt quá giới hạn này, cậu ta hoàn toàn có thể bị ra máu hay thậm chí là có nguy cơ bị xé rách rưới cơ thể.


*

Trái Gomu Gomu no Mi phần lớn cơ quan liêu trên khung người người dùng số đông có công dụng cao su, bao gồm các cơ quan nội tạng. Vì chưng vậy, Luffy hoàn toàn có thể tiêu thụ một lượng thức ăn to hơn nhiều so với những người bình thường.

Xem thêm: Xem Phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2 : Phong Thần Cốt, Phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Trong Anime, Luffy sẽ sử sụng khả năng co dãn của bản thân để hít một lượng bầu không khí lớn tiếp đến thổi ra một cơn gió bự thổi bay hơi độc của Marigold với Magellan. Bên cạnh ra, với đặc tính bầy hồi, cậu còn chịu đựng được áp lực nặng nề lớn khi hành động với Hody ở gần Đảo fan Cá.

4. Điểm yếu

Mặc dù có khá nhiều lợi cố từ trái hung thần Gomu Gomu no Mi, dẫu vậy Luffy vẫn bị tổn hại từ những đòn đánh tần công cắt hoặc đâm, cũng giống như các cuộc tân công phi đồ lý như băng với lửa. Điểm yếu phệ nhất đó là rất dễ dàng bị tiến công trong lúc đã kéo dãn khung hình đến nấc giới hạn. Mặc dù nhiên, Luffy cũng đã thích nghi với phong cách chiến đấu của chính mình để sút thiểu khủng hoảng bị tiến công khi kéo dãn dài cơ thể.

Luffy còn bi số lượng giới hạn việc dịch rời trong ko trung, bằng cách nắm một cái gì đó và tận dụng sức bật để rất có thể nhảy lên ko trung né đòn tấn công. Bài toán nhảy bật lên rất cao là trong những điểm dễ bị tiến công nhất so với những bạn khác.

Khi còn nhỏ, Luffy đang phải gian khổ để có thể điều khiển được năng lượng của trái Gomu Gomu no Mi. Cậu đã gặp mặt vấn đề vào việc điều khiển năng lượng của bản thân mặc dù sẽ hiểu được tư tưởng hoạt động. Vấn đề này là việc nhắm chừng và canh thời hạn tân công. Cậu vẫn phải nỗ lực khắc phục việc này qua quá trình luyện tập trong rừng sâu trước khi ra khơi làm Hải Tặc.


*

Giống như những người tiêu dùng trái quỷ ác khác, Luffy cũng chịu tác động bởi điểm yếu kém chung là nước. Đá biển(Seastone) cùng nước hoàn toàn có thể làm suy giảm tích điện và vô hiệu hóa hóa kĩ năng của trái ác quỷ.

Người sử dụng trái Gomu Gomu no mi cũng bị tác động bởi Haki Busoshoku. Tương tự như nước, việc áp dụng Haki làm loại bỏ hóa năng lực của trái Cao Su, để cho Luffy bị tác động bởi những đòn tấn công vật lý không tồn tại điểm nhọn. Điều này cho thấy qua việc ông nội của luffy áp dụng cú đấm được bao che bởi Haki Busoshoku để làm Luffy tổn thương.

Ngoài ra, khi thực hiện Haki Busoshoku vào 1 phần cơ thể thì phân khung hình đó của Luffy mất kỹ năng trái cao su. Điều này minh chứng với Gomu Gomu no Thor Elephant Gun của cậu lúc tân công với Haki Busoshoku nó không phải là cao su thiên nhiên và phóng điện. Tuy nhiên, điểm yếu này không xuất hiện thêm khi sử dụng Gear Fourth.

5. Việc sử dụng

Luffy đang sử dụng sức khỏe của trái ác quỷ theo rất nhiều cách thức khác nhau. Từ các phương pháp đơn giản cho tới cách liều lĩnh để làm cho những đòn tấn công nhanh với manh. Các phương thức được đổi mới theo thời gian và cậu ưa thích ứng chúng bằng phương pháp sử dụng tính năng cao su thiên nhiên cộng tận hưởng với cơ thể để tạo ra những đòn đánh bạo dạn hơn, khá nổi bật nhất là dạng “Gear Second” cùng “Gear Third” góp cậu bức tốc sức khỏe mạnh trong chiến đấu. Sau Time-skip, Luffy đã hiểu cách thức kết phù hợp hai nguồn năng lượng Haki và trái ác quỷ của mình với nhau, cũng tương tự điều khiển những dạng hoạt động nhuần nhuyễn hơn. Cùng một bề ngoài tấn công mới cũng khá được phát triển là “Gear Fourth”.


*

Ngoài vấn đề sử dụng kĩ năng từ trái hung thần trong chiến đấu thì Luffy còn sử dụng khi ở cùng với tất cả nhóm hay cơ hội tiệc tùng. Cậu sử dụng năng lượng để diễn trò tốt khơi gợi niệm vui cho các người. Luffy cũng cần sử dụng năng lực của chính mình để di chuyển với phương pháp “Gomu Gomu no Rocket” phun cậu ta đi một khoảng cách rất xa. Mọi tín đồ xung quanh cũng hay nghịch cao su của cậu.

Mong rằng qua nội dung bài viết này bao gồm thẻ giúp hầu như ai yêu quý One Piece tốt đang tò mò về cỗ Manga/Anime này rất có thể biết thêm nhiều thông tin về trái hung thần quỷ ác Gomu Gomu no Mi – Cao su.