Trà sữa bao nhiêu năm nay vẫn không giảm nhiệt.

Bạn đang xem: Trà sữa koi quận 3

Cũng chính vì vậy mà lại ở sử dụng Gòn có khá nhiều những cửa hàng trà sữa ngon và hấp dẫn. Hôm nay hãy cùng Halo Travel lượn 1 vòng nhằm tìm 10 quán trà sữa quận 3 bao chuẩn bao ngon bao thấp nhé!


1. Trà sữa quận 3 hết sức ngon – The Alley

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Ở cuối danh sách trà sữa quận 3, Halo Travel xin dành riêng vài cái cho Koi Thé.

Xem thêm: Tin Tức Quốc Tế, Thời Sự Quốc Tế 8/12, Quân Đội Việt Nam, Tin Thế Giới

Đã có mặt ở sài gòn nhiều năm vậy nên ai cũng biết tới chất lượng của cửa hàng trà sữa đình đám này. Các tín vật mê trà sữa đều reviews rất cao vị trà ngơi nghỉ đây: không quá ngọt, không quá béo. Tất cả kết hợp vừa vặn, thêm một vài topping theo sở thích, chắc chắn các bạn sẽ không thể quên được mùi vị này.

Mức giá bán ở đây nói theo một cách khác là ko rẻ, tuy thế thỉnh phảng phất rủng rỉnh chi phí cũng đề xuất tự thưởng cho khách hàng một ly trà sữa Koi chứ nhỉ? Món best-seller của cửa hàng bao trong năm này vẫn là trà sữa trân châu hoàng kim gây thương nhớ cho bao người. Ao ước biết vì sao vì sao thì hãy cùng rủ cạ cứng của bản thân tới tức thì 19 Cao thắng thôi!

Dùng cả tx thanh xuân để đi không còn 10 quán trà sữa quận 3 bao chuẩn bao ngon trên các các bạn sẽ thấy lời răn dạy của Halo Travel luôn luôn đúng mực nè!