Nhằm cung ứng giúp quý khách mua được hồ hết sản phẩm technology yêu phù hợp khi chưa tồn tại đủ kinh phí thì không hề ít các công ty bán sản phẩm đã áp dụng chương trình bán sản phẩm trả góp 0% lãi suất. FPT siêu thị cũng vậy. Nếu như bạn đang có ý định đặt mua những thiết bị công nghệ trả góp bên trên FPT cửa hàng hãy tìm hiểu thêm ngay những thông tin hướng dẫn về Thủ tục, phương thức mua cùng một số để ý khi mua sắm và chọn lựa FPT trả góp của Vouchercode tiếp sau đây để đặt mua sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Trả góp điện thoại fpt

*

Bước 2: Tùy chọn chế độ trả góp

– nếu chọn trả góp bằng thẻ thì bạn chọn ngân hàng trả góp cùng điền tin tức chủ tài khoản, lựa chọn số tiền trả dần dần mỗi tháng

*

Bước 3: phê duyệt hồ sơ qua năng lượng điện thoại

Sau khi triển khai xong thủ tục mua sắm chọn lựa trả góp FPT cửa hàng sẽ có 1 nhân viên đơn vị tài chính gọi điện đánh giá và thẩm định và chu đáo hồ sơ cho bạn. Tất cả quá trình này sẽ được làm nhanh chóng thông qua điện thoại. Các bạn không nên mất thời gian để đến bank nữa.

Bước 4: Thẩm định giấy tờ và cam kết hợp đồng tại shop

Các bạn cần sẵn sàng giấy tờ nơi bắt đầu như CMND, thẻ căn cước, hộ khẩu, hóa đơn tiền điện….(cái này tùy nằm trong vào yêu ước của từng ngân hàng) rồi có đến siêu thị FPT siêu thị gần độc nhất vô nhị để cam kết hợp đồng.

Bước 5. Thích hợp đồng sẽ tiến hành ký thẳng tại cửa hàng sau đó bạn đã sở hữu thể nhận cùng mang smartphone về để sử dụng rồi.

Cũng khá cấp tốc và dễ dàng đúng không bạn? nếu đặt mua Online thì hay chỉ trong vòng từ 4 ngày sau khoản thời gian đặt kế hoạch mua trả dần trên FPT cửa hàng là bạn đã sở hữu thể nhận được sản phẩm của chính bản thân mình rồi.

4/ chú ý khi mua sắm chọn lựa trả góp trên FPT Shop

*

Để mua được hàng trả dần dần trên FPT cửa hàng nhanh chóng cùng hưởng lãi suất thấp thì bạn cần chú ý một số vụ việc sau:


Để được sút lãi suất trả dần dần 5% – 7% mỗi năm chúng ta nên bổ sung thêm hóa đối kháng tiền điện, hóa đối chọi nước, hóa solo internet, tivi cáp hoặc điện thoại.Với các khoản vay bự trên 10 triệu các bạn nên làm thêm bảng sao kê lương hoặc đúng theo đồng lao động 3 tháng ngay gần nhất.Nên hoàn thiện những khoản vay cũ trước lúc muốn vay những khoản mới.Khi cung ứng các số điện thoại để đối chiếu chúng ta nên cần sử dụng số của người sử dụng bè, người thân trong gia đình của mình. Mặc dù trước đó bạn phải báo cho người bạn cung cấp SĐT để khi bị đối kháng vị trả dần gọi xác nhận thông tin sẽ không xẩy ra bất ngờ.Bạn nên căn cứ vào thu nhập hiện tại để lựa chọn mức tiền trả dần dần mỗi tháng. Tay nghề là khoản phải trả yêu cầu bằng 1/2 số tiền chúng ta còn dư sau khi trừ hết những khoản đưa ra tiêu, ví dụ: Thu nhập bạn 5 triệu, bạn tiêu không còn 3 triệu dư 2 triệu thì bạn nên lựa chọn trả góp 1 triệu mỗi tháng là thích hợp lý.

Xem thêm: Em Là Phụ Nữ??? Tập 15, Phim Truyện Em Là Phụ Nữ Tập 4


5/ Một số câu hỏi liên quan đến mua trả góp trên FPT Shop

Mua trả dần trên FPT cửa hàng có được xuất hóa solo không?

Hoàn toàn được bạn nhé. Đối với người sử dụng mua trả góp thông qua công ty tài chính thì hóa solo xuất theo tên khách hàng, còn giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng thanh toán thì hóa đối kháng sẽ xuất theo tên nhà thẻ.

Có bán lại máy mua trả góp FPT cửa hàng lại được không?

Bạn phải tiến hành trả góp xong, thanh lý phù hợp đồng kết thúc rồi FPT shop mới triển khai thủ tục thâu tóm về máy cũ.

Chính sách Trả/Hủy so với sản phẩm mua trả dần dần tại FPT shop thế nào?

– trong 14 ngày đầu tiên: người sử dụng huỷ thích hợp đồng và chưa hẳn chịu bất kỳ khoản chi tiêu trả góp nào.

– Sau 14 ngày: khách hàng phải thanh lý phù hợp đồng với chịu mức giá theo từng công ty trả góp.

Mức phạt đóng tiền trả dần trễ tại FPT Shop?

– ACS: tổn phí phạt góp trễ: 5.000đ/ngày.

– HOMECREDIT (PPF): giá thành phạt góp trễ: 1 – 4 ngày: không phạt ; 5 – 29 ngày: 150.000đ.

– FECREDIT (VPB): phí phạt góp trễ: 1 – 4 ngày: ko phạt ; 5 – 30 ngày: 150.000đ.

Trên đây là 1 số vụ việc liên quan tới Thủ tục, cách thức mua cùng một số để ý khi mua sắm và chọn lựa FPT trả góp. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm mình yêu thích.