Hóa 1-1 điện là giữa những khoản nên chi trả các tháng của từng hộ gia đình. Chính vì vậy, bài toán tra cứu vãn tiền điện online để giúp đỡ bạn hiểu rằng khoản tiền rất cần phải đóng để có thể phẳng phiu lại các khoản giá cả trong tháng. Hãy cùng Nguyễn Kim theo dõi và quan sát 4 biện pháp tra cứu vãn hóa 1-1 tiền điện cực kỳ đơn giản, gấp rút và thuận tiện trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Mã danh bộ/Mã quý khách hàng là gì?

Tổng doanh nghiệp Điện lực đã cấp cho bạn một mã khách hàng để dễ dàng cai quản cũng như đo lường chỉ số điện năng tiêu thụ và số tiền điện khách hàng thường phải trả mỗi tháng. Trải qua mã số khách hàng, bạn có thể tra cứu vớt hóa đơn điện cũng như phương thức giao dịch tiền điện.

Bạn đang xem: Tra cứu tiền điện tphcm

Mã quý khách sẽ bắt đầu bằng chữ in P… và được in ngay lập tức trên “Giấy biên nhận giao dịch tiền điện” hoặc “Hoá solo tiền điện”. Vào trường phù hợp bạn làm mất hóa solo và ko nhớ mã khách hàng hàng của chính mình thì hoàn toàn có thể liên hệ Trung tâm chăm lo khách hàng để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Việc biết cách tra cứu vãn hóa đơn tiền điện online có không ít lợi ích như:

Cập nhật mau lẹ chỉ số điện năng tiêu thụ với số tiền năng lượng điện bạn cần thanh toán trong tháng.Hỗ trợ kiểm soát điều hành và cân đối lại các khoản chi tiêu trong tháng của mái ấm gia đình bạn.Giúp lưu lại phần đa thông tin giao dịch nhằm phục vụ cho việc tra cứu vãn hóa đối kháng và thanh toán tiền điện trong những tháng sau.
*

Cách tra cứu hóa đơn tiền điện theo mã khách hàng trên trang web Điện lực

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào website chăm sóc người sử dụng của EVN theo nơi đang sống và làm việc và đăng nhập bằng mã khách hàng hàng ghi trên hóa đối kháng tiền điện.

*

Bước 2: Chọn Tra cứu chỉ số - điện tiêu thụ rồi liên tục chọn Tra cứu vớt chỉ số điện hàng tháng.

*

Bước 3: Tiếp đến, nhập tháng cùng năm bạn muốn kiểm tra chỉ số điện vào ô Chọn tháng/năm và nhấn vào Xem chỉ số. Thời gian này, chúng ta có thể thấy chỉ số năng lượng điện tiêu thụ cùng một số thông tin khác ví như số công tơ, chỉ số điện tiêu thụ cũ,...

*

Tra cứu vãn tiền điện bằng tên quý khách qua tổng đài Điện lực

Bạn mong mỏi tra cứu vớt hóa đối kháng tiền điện của gia đình thì rất có thể liên hệ với Trung tâm chăm lo khách mặt hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực để được nhân viên cấp dưới tổng đài hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp cho những tin tức cơ bạn dạng như họ tên khách hàng, số năng lượng điện thoại, kỳ thanh toán giao dịch cần tra cứu.

Số điện thoại thông minh của Trung tâm quan tâm khách hàng của Tổng công ty Điện lực từng vùng:

Tổng đài miền Bắc: 1900 6769.Tổng đài miền Trung: 1900 1909.Tổng đài miền Nam: 1900 1006 - 1900 9000.

Xem thêm: Hau Due Cua Mat Troi - Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An

*

Cách tra cứu vớt hóa đối kháng tiền điện bởi Zalo

Để tra cứu giúp tiền điện bởi Zalo, bạn phải đăng ký thông tin mới hoàn toàn có thể tiến hành bài toán tra cứu. Chúng ta có thể đăng ký tin tức theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập Zalo trên năng lượng điện thoại, tiếp nối tiến hành gõ tìm kiếm kiếm Tổng doanh nghiệp điện lực. Tùy vào khoanh vùng bạn đang sinh sống và làm việc để gạn lọc tra cứu mang lại thích hợp.

*

Bước 2: Sau đó, bấm chuột Quan tâm.

*
 

Bước 3: Tại màn hình hiển thị chat, nếu bạn chưa đăng ký tin tức thì hãy dấn Hỗ trợ và chọn mục Đăng ký kết thông tin. Tiếp đến, nhấn chọn ô Click vào đó để đăng ký.

*

Bước 4: Sau khi nhấn vào ô đăng ký, bạn nên chọn ô Thêm tài khoản rồi tiến hành nhập mã khách hàng hoặc số điện thoại vào ô và bấm Kiểm tra.

*

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, tại screen chat các bạn hãy nhấn Tra cứu và lựa chọn mục Tra cước nhanh.

*

Bước 6: Để xem hóa đơn theo tháng, chúng ta cũng có thể gửi tin nhắn theo cú pháp MM/YYYY. Tổng doanh nghiệp Điện lực vẫn trả kết quả thông tin hóa đơn gồm chỉ số đầu kỳ, chỉ số cuối kỳ, số tiền điện phải thanh toán,... 

*

Cách tra cứu hóa đối kháng tiền năng lượng điện bằng phầm mềm điện lực

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tìm và tải ứng dụng điện lực EVN theo khoanh vùng mà ai đang sinh sống. Ví dụ: bạn đang sống và làm việc tại tp. Hcm thì tải ứng dụng EVNHCM CSKH hoặc ở thành phố hà nội thì tải app EVNHANOI CSKH.

*

Bước 2: Sau đó, mở và tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng phương pháp nhập Mã khách hàng hàngMật khẩu rồi ấn vào ô Đăng nhập.

 

*

Bước 3: Tiếp đến, lựa chọn mục Tra cứu giúp hóa đơn tiền điện.

*

Bước 4: Cuối cùng, hãy nhập thời gian mà bạn muốn tra cứu giúp hóa đơn điện với ấn vào ô Tra cứu.

*

Trên đấy là 4 cách tra cứu giúp hóa đối chọi tiền điện hàng tháng rất là đơn giản, nhanh lẹ và một thể lợi. Với tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay nay, vấn đề tra cứu vãn tiền năng lượng điện và thanh toán online là chiến thuật tốt nhất để tránh đến khu vực đông người. Hy vọng, qua những thông tin Nguyễn Kim chia sẻ, bạn có thể dễ dàng kiểm soát và điều hành điện tiêu thụ hàng tháng của mái ấm gia đình mình nhé!


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng thiết bị gia dụng tiết kiệm ngân sách điện như: tủ lạnh, trang bị quạt, lắp thêm lọc ko khí,... Hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi qua những kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất: