Tra cứu vận 1-1 VNPost (hay Vietnam post) giúp người tiêu dùng kiểm tra hối hả thông tin về hàng hóa của mình bằng những pháp luật hữu ích, mặc dù điều này sẽ không phải người nào cũng biết. Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách tra cứu đơn hàng nhanh giường và chính xác trên điện thoại Android, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo sau.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin bưu phẩm

*


Tra cứu vớt vận 1-1 bưu điện VNPost qua website chính thức

Bước 1: truy vấn vào trang web của bưu điện Việt Nam: http://www.vnpost.vn/vi-vn/dinh-vi/buu-pham

*

Bước 2: sau thời điểm truy cập vào trang web trên, các bạn tiến hành nhập mã vận đơn ghi bên trên phiếu vận solo mà nhân viên cấp dưới bưu điện đã đưa cho chính mình vào ô mã bưu gửi > nhận enter hoặc click vào ô tròn. tiếp đến màn hình sẽ cho mình các thông tin về 1-1 hàng. 

*

Lưu ý: mã bưu gửi sẽ bao gồm 13 chữ số và ký tự.  

Nếu bạn có nhiều hơn một 1-1 hàng, bạn có thể nhập cùng lúc để luôn tiện tra cứu đơn hàng nhưng buổi tối đa không thực sự 10 vận đơn. Mỗi deals buộc đề xuất cách nhau bởi dấu phẩy. Các bạn nên để ý điều này. 

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng của người tiêu dùng qua công dụng tra cứu 

Bảng thông tin cụ thể của đơn hàng sẽ được được chỉ ra trên trang chủ. Toàn thể thông tin quan trọng về giao dịch bao gồm: 

Thông tin tổng quan về bưu kiện: những thông tin cơ bạn dạng như mã vận đơn, khối lượng, trạng thái, bưu viên nhận, nước chấp nhận,…Thông tin trạng thái: chi tiết về quá trình đơn hàng được di chuyển. Thông tin phát: Vận đối chọi đã được phát thành công xuất sắc hay chưa. Nếu đối kháng hàng của bạn đã mang lại tay người nhận, thông tin sẽ cho biết đã phát thành công. 

Các bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin nhằm theo dõi tình hình đơn hàng của bản thân đã được chuyên chở tới đâu. 

*

Tra cứu đơn hàng VNPost bằng tin nhắn SMS

Để tra cứu deals qua lời nhắn bạn chỉ việc soạn tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

EMS gửi 8176

Trong đó: Mã bưu gởi sẽ tất cả 13 chữ số cùng ký tương xứng trên vận đơn.

Xem thêm: Bố Dượng Lén Lút Cùng Với Con Gái Xem Phim Bố Dượng Và Con Gái Riêng Của Vợ

Lưu ý: So với biện pháp tra cứu giúp trên website, biện pháp này bạn sẽ mất phí 1.000 đồng/tin nhắn. Cách này cũng trở thành hạn chế người dùng tra cứu vớt nhiều đối chọi cùng lúc. Chúng ta nên cân nhắc.

*

Gọi thẳng tổng đài để tra cứu vận 1-1 Vietnam Post

Trong trường hòa hợp gấp rút, lấy một ví dụ như deals liên quan lại đến giấy tờ hay tài liệu quan tiền trọng, chúng ta có thể gọi điện đến số hỗ trợ tư vấn 1900 54 54 81 tổng đài quan tâm khách sản phẩm của bưu năng lượng điện VNPost nhằm được cung cấp kịp thời. Nhân viên cấp dưới của bưu viên sẽ cho chính mình biết tin tức về deals của bạn. 

*

Tạm kết về tra cứu vãn vận đối chọi bưu năng lượng điện EMS

Bằng số đông mẹo hữu dụng trên, hy vọng các chúng ta có thể dễ dàng tra cứu vận 1-1 VNPost trên năng lượng điện thoại của chính mình một cách đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công.