Bạn là người sử dụng mạng cầm tay Viettel. Bạn đang vào mạng internet xem thêm các gói cướcViettel để đăng ký sử dụng với ước muốn tìm cho bạn một gói cước có ưu đãi những nhất và tiết kiệm chi phí cho phí thực hiện nhất. Tuy vậy bạn chần chờ làm nạm nào nhằm kiểm tra gói cước Viettel hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng được do Viettel cho ra đời nhiều gói tặng dành mang đến từng team thuê bao khác nhau.

Bạn đang xem: Tra cứu gói cước viettel

Nội dung nội dung bài viết này công ty chúng tôi tổng vừa lòng cách chất vấn gói cước Viettel có thể đăng ký cho mướn bao cầm tay của bạn. Hy vọng với nội dung nội dung bài viết này, bạn thuận tiện kiểm tra gói cước ưu tiên nhất giành cho thuê bao di động của chúng ta đăng ký kết sử dụng.

Các bạn bè mến. Hiện giờ tại thị phần Việt Nam, yêu cầu sử dụng data 4G vận tốc cao truy cập mạng mạng internet trên smartphone di rượu cồn là cực kỳ lớn. Viettel đã cho ra đời rất nhiều các gói cước Viettel có nhiêu chương trình khuyến mãi nhất dành riêng cho từng đội thuê bao để quý khách hàng lựa chọn đk sử dụng. Câu hỏi để biết mướn bao di động của bạn đăng ký kết được gói cước nào của Viettel hết sức đơn giản. Hiện có 2 cách đơn giản và dễ dàng nhất, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Cách chất vấn gói cước Viettel hoàn toàn có thể đăng ký trong những năm 2022.

Hiện Viettel cho giới thiệu công tin tức kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký kết hết sức đơn giản và dễ dàng dưới đây. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết nhé.

1. Soát sổ gói cước Viettel rất có thể đăng cam kết qua liên kết Qr Code.

Nếu chúng ta là người liên tục sử dụng mạng internet trên điện thoại cảm ứng thông minh di động. Việc kiểm tra gói cước Viettel hoàn toàn có thể đăng ký kết qua links Qr code rất là đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn vào link dưới đây và đăng nhập vào hệ thống. Hệ thống Viettel.vn sẽ hiển thị ra toàn bộ các gói cước Viettel bao gồm ưu đãi những nhất mà bạn có thể đăng ký sử dụng được.

Bạn chỉ việc lựa lựa chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình và bấm nút đk là hệ thống sẽ đăng ký thành công thuê mướn bao của bạn.

*

Cách soát sổ gói cước Viettel rất có thể đăng ký

2.Kiểm tra gói cước Viettel rất có thể đăng cam kết qua phím *098# OK

Nếu các bạn không liên tục sử dụng mạng internet trên điện thoại cảm ứng di động hoặc bạn áp dụng trên smartphone đen trắng. Việc làm việc bấm mức giá *098# Ok có nghĩa là nút gọi. Hệ thống sẽ hiện lên mã ussd bên trên máy năng lượng điện thoại cho chính mình và tuân theo các thao tác làm việc hướng dẫn của hệ thống. Vấn đề này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần bấm phím tùy chọn 1, 2, 3.. Mà hệ thống gợi ý cho chính mình để đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Tổng Đài Ngân Hàng Anz - Việt Nam, Thông Tin Anz

Các bạn bè mến. Trên đó là nội dung hướng dẫn các bạn cách chất vấn gói cước Viettel chúng ta có thể đăng ký sử dụng trong những năm 2021. Hi vọng nội dung này góp bạn dễ dãi lựa chọn một gói cước cân xứng nhất với nhu yếu sử dụng của bạn. Nếu như khách hàng chưa chọn được gói tương xứng nào. Mời bạn lựa chọn 1 số gói dành riêng cho nhiều đối tượng người sử dụng khách hàng đăng ký sử dụng tiếp sau đây để đăng ký nhé.

Các gói cước Viettel rất có thể đăng cam kết 2022.

Dưới đấy là danh sách một số gói cước Viettel giành cho nhiều đối tượng người tiêu dùng khách hàng đăng ký sử dụng có nhiều ưu đãi độc nhất về data 4G vận tốc cao. Mời bạn tìm hiểu thêm ngay.

1. Những gói cước 4G cực kỳ tốc mạng Viettel 2022.

Dưới đây mời bạn xem thêm danh sáchcác gói 4G khôn xiết tốc mạng Viettelđăng ký thực hiện theo 1 tháng đang được nhà mạng triển khai trong thời điểm 2020 cùng đang áp dụng rộng thoải mái trong năm 2022. Mời các bạn tham khảo chi tiết và đk sử dụng ngay lập tức khi mong muốn về data 4g tốc độ cao theo 1 tháng.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Xem chi tiết

ST70K70.000đĐĂNG KÝ

15Gb / 30 Ngày ( mỗi ngày sử dụng 500Mb data)

Free data xem vận dụng TikTok

Chi tiết

ST90K

90.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày ( hàng ngày sử dụng 1Gb data)

Free data xem áp dụng TikTok

Chi tiết

ST120K

120.000đ

ĐĂNG KÝ

60Gb data/ 30 ngày ( hằng ngày sử dụng 2Gb data)

Miễn phí lưu trữ 25GB tài liệu trên LifeBox

Miễn tổn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV

Chi tiết

ST150K150.000đĐĂNG KÝ

90Gb data/ 30 ngày ( hàng ngày sử dụng 3Gb data)

Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox

Miễn chi phí xem phim trên vận dụng Viettel TV

Chi tiết

ST70

70.000đ

ĐĂNG KÝ

30Gb / 30 Ngày ( mỗi ngày sử dụng 1Gb data)

Chi tiết

ST120

120.000đ

ĐĂNG KÝ

28Gb data / 28 Ngày

Chi tiết


2. Những gói combo VC của Viettel 2022.

Dưới đó là các gói khuyến mãi ngay mới tuyệt nhất được Viettel tạo ra mắtđang được áp dụng cho quý khách đâng cam kết sử dụng trong năm 2021. Mời bạn tìm hiểu thêm lựa chọn đăng ký sử dụng nhé.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Chi tiết

Kiểm tra áp dụng

V50C

50.000đ

ĐĂNG KÝ

3Gb data vận tốc cao.

/ 30 Ngày

Chi tiết

https://viettel.vn/

V70C

70.000đ

ĐĂNG KÝ

<15GB (500Mb/ngày)>

/ 30 Ngày

Chi tiết

V90C

90.000đ

ĐĂNG KÝ

<30GB (1Gb/ngày)>

/ 30 Ngày

Free data coi TikTok

Chi tiết

V120C

120.000đ

ĐĂNG KÝ

<60GB (2Gb/ngày)>

/ 30 Ngày

Free data xem TikTok

Chi tiết

V150C

150.000đ

ĐĂNG KÝ

<90GB (3Gb/ngày)>

/ 30 Ngày

Free 25Gb tài liệu trên LifeBox

Free Data xem phim Viettel TV

Chi tiết

V200C

200.000đ

ĐĂNG KÝ

<120GB (4Gb/ngày)>

/ 30 Ngày

Free 25Gb tài liệu trên LifeBox

Free Data coi phim Viettel TV

Chi tiết


Các bạn thân mến. Mong muốn với nội dung bài viết này bạn thuận tiện kiểm tra gói cước Viettel có thể đăng ký áp dụng được cho mướn bao di động của người sử dụng trong năm 2022.

Bài viết liên quan