Top các truyện tìm hiệp hay 2017, được nhiều người phát âm nhất hiện giờ là phần đông tác phẩm tập trung vào khinh công, võ học, anh hùng trượng nghĩa trong giang hồ, giúp người đọc tưởng tượng một cách sống động nhất. Hãy cùng shop chúng tôi điểm danh 10 cái thương hiệu hot nhất nhé.

Bạn đang xem: Top truyện tiên hiệp hay nhất 2017

Ngạo cầm cố Cửu Trọng Thiên: Truyện tìm hiệp hay tốt nhất 2017

Tác mang : Phong Lăng Thiên HạSố Chương : 2683Trạng Thái : FULL

Chắc chúng ta phải dành kha khá thời hạn để đọc truyện tìm hiệp full hay này đấy do nó tất cả đến 2683 chương.

*

Một tín đồ một kiếm, ngạo thay Cửu Trọng Thiên! Hảo nam nhi đề nghị đỉnh thiên lập địa, ngạo nghễ cổ kim, khí ráng như trời biển! lúc ta giận thì càn khôn run sợ, lúc ta cười cợt khắp chốn mừng vui! Ta cuồng, phong vân vươn lên là sắc! Ta ngạo, vĩnh nạm chí tôn!

Liếc phong lôi chấn, giận yêu mến hải hàn; một tay phá mến khung, một kiếm múa thiên hạ! Hảo nam nhi bắt buộc nhảy thuộc phong vân, đánh đấm trên thiên hạ mà lại làm quân chủ, ngạo núm Cửu Trọng Thiên!

Chúa Tể đưa ra Vương: Truyện kiếm hiệp huyền huyễn hay

Tác đưa : Khoái Xan ĐiếmThể một số loại : tìm Hiệp, Huyền HuyễnSố Chương : 1589Trạng Thái : FULL

Nhân vật chính trong cỗ truyện tìm hiệp xuất xắc 2017 được gọi và like nhiều độc nhất vô nhị là Triệu Phong, thuở bé dại là một tác dụng của trấn Thanh Diệp, được đưa ra tộc kỳ vọng siêu lớn, là một trong những trong hai người được lựa chọn đưa vào Triệu thị gia tộc để tu luyện. Mặc dù nhiên, tại nơi này, Triệu Phong đã biết được đà nào hotline là thiên nước ngoài hữu thiên, bạn giỏi còn có người giỏi hơn. Bản thân vốn được xem là thiên tài, tuy nhiên khi được gửi đến thiết yếu tộc nghỉ ngơi thành Vũ Dương thì chỉ là người hết sức tầm thường, xếp mặt hàng chót ở khu vực này. Thậm chí ngay cả cô bé được lựa chọn đến chủ yếu tộc cùng rất Triệu Phong cũng dần dần trở bắt buộc xa lánh hắn, hồi trước thì hâm mộ, sau đây thì giá buốt nhạt, điều này cũng làm cho Triệu Phong nắm rõ hơn về tình nhân nóng giá ở nơi đây.

Link gọi truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/chua-te-chi-vuong/

Đế Tôn: Truyện kiếm hiệp hay duy nhất hiện nay

Tác giả : Tiếu Đông PhongThể nhiều loại : Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Huyền HuyễnSố Chương : 2928Trạng Thái : FULL

*

Ai đã có lần mất ăn mất ngủ với Độc cỗ Thiên Hạ thì không thể bỏ qua bộ truyện kiếm hiệp tiên hiệp Đế Tôn nhé.Võ đạo tu luyện đến Thần Luân cảnh giới, liền hoàn toàn có thể luyện tựu Thần Thông, khôn xiết phàm bay tục!

Hoành Tảo Hoang Vũ

Tác trả : Cô Đơn Địa PhiThể loại : Tiên Hiệp, kiếm HiệpSố Chương : 1623Trạng Thái : FULLĐây là 1 trong tác phẩm hay, không tuân theo lối mòn giành riêng cho ai ái mộ thể nhiều loại truyện tiên hiệp kiếm hiệp full.Truyện kể về Lâm Lạc căn chính yếu kém, 17 tuổi new kích hoạt được 3 khiếu huyệt nhưng hốt nhiên một ngày hắn ta bị một chiếc đỉnh từ bên trên trời rơi trúng đầu trở thành trò cười của cả gia tộc nhưng từ đó hắn lại gặp mặt được thiên đại kỳ ngộ mờ ra mang đến hắn một con phố thông thiên.

Link hiểu truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/hoanh-tao-hoang-vu/

Kiếm Động Cửu Thiên

Tác giả : Cô Đơn Địa PhiThể các loại : tìm Hiệp, Dị Năng, Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền HuyễnSố Chương : 1222Trạng Thái : FULL

*

Kiếm Động Cửu Thiên là truyện kiếm hiệp tốt 2017 đầy color và chân thật của yếu tố dị giới mà nhiều người đang kiếm tìm kiếm.

Triệu Hoán Thần Binh

Tác mang : Hạ Nhật Dịch LãnhThể một số loại : kiếm Hiệp, Huyền Huyễn, Xuyên KhôngSố Chương : 2011Trạng Thái : FULL

Đọc truyện này có tí hại não, thách đố, cực nhọc hiểu nên các bạn hãy lưu ý đến nhé.

Xem thêm: Truyện Tranh Hiệp Khách Giang Hồ Chap 561, Hiệp Khách Giang Hồ: Chapter 560

Đao tìm Thần Hoàng

Tác trả : Loạn gắng Cuồng ĐaoThể loại : kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Đây là truyện tìm hiệp chứ chưa phải truyện sắc hiệp các bạn nhé. Rất rất đáng để bỏ thời gian hưởng thụ đấy.

*

Không biết nguyên nhân trong sự bịn rịn sinh hoạt thế giới địa cầu trước cơ mà đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn nặng nề tả, như được đến cuộc sống thường ngày mới. Trung ương tình Đinh Hạo bình tâm đến mức bạn dạng thân hắn vô cùng kinh ngạc, hắn bình tĩnh gật đầu đồng ý thế giới và thân phận mới.

Dị nuốm Tà Quân

Tác đưa : Phong Lăng Thiên HạThể một số loại : tìm Hiệp, Huyền Huyễn, Dị GiớiSố Chương : 1284Trạng Thái : FULL

Dị thế Tà Quân là truyện kiếm hiệp dị giới hay duy nhất 2017 được các bạn đọc thân thiện nhiều. ý muốn biết nó giỏi và lôi kéo ở điểm làm sao thì mời độc giả thử nha.

Kiếm Nghịch yêu mến Khung

Tác mang : EKThể một số loại : Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, tìm HiệpSố Chương : 1892Trạng Thái : FULL

Với phong thái viết truyện cuốn hút, các trận chiến đấu kịch tính gay cấn, cốt truyện logic phải chăng đan xen nhau chế tạo ra nút thắt mở ly kỳ mang đến câu chuyện, hấp dẫn độc giả trong Kiếm Nghịch yêu đương Khung.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/kiem-nghich-thuong-khung

Thú Phi

Tác đưa : Chu NgọcThể nhiều loại : kiếm Hiệp, Xuyên KhôngSố Chương : 174Trạng Thái : FULL

*

Thú Phi là truyện tìm hiệp xuyên không hay được nhiều người đọc độc nhất năm 2017. Nếu như khách hàng không hiểu thì đã thấy nuối tiếc hùi hụi.

Thú Phi mang âm có tác dụng kiếm, cần sử dụng nhạc chém giết. Điều khiển vạn thú, phượng lâm thiên hạ. Nhưng lại ko ngờ, tiếng nhạc không chỉ dẫn dắt ‘cầm thú’ tới, ngoài ra dẫn cả ‘người thú’ tới. Hung ác như lang sói, nhanh nhẹn như báo, khí phách của hổ, trí trá như hồ nước ly. Một gã lũ ông như vậy, một gã lũ ông xưng bá nhân gian như hắn, là mệnh kiếp tuyệt duyên nợ trời định đây?

Với 10 tòa tháp kiếm hiệp hay độc nhất năm 2017 trên đây mong muốn sẽ sở hữu đến cho bạn đọc đa số giây phút giải trí vui vẻ !