TOP 10 PHẦN MỀM DIỆT virus 2017 TỐT NHẤT, NÊN DÙNG (MIỄN PHÍ VÀ CÓ PHÍ)

sau đây mình sẽ trình làng top 10 ứng dụng diệt virus rất tốt 2017

1. Avast không tính phí Antivirus

Để bảo đảm hệ thống trang bị tính, những dữ liệu đặc biệt người sử dụng sẽ sàng lọc Avast không lấy phí Antivirus. Được reviews là một trong những phần mềm diệt virus mạnh dạn nhất, kết quả nhất thế giới hiện nay, Avast miễn phí Antivirus lại còn được sử dụng miễn tổn phí trên số đông phiên phiên bản Windows.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2017

Avast không lấy phí Antivirus được xem là phần mềm tốt nhất có thể trong top 10 ứng dụng diệt virus cực tốt 2017

*

Tải về Avast miễn phí Antivirus tại phía trên : Download Avast không tính tiền Antivirus 

2. AVG internet Security

AVG mạng internet Security có tác dụng mạnh nhất ở phòng vệ. ứng dụng này giúp người dùng phát hiện và diệt virus, ngăn quảng cáo trên laptop hiệu quả. Ko chỉ đảm bảo máy tính sinh sống trạng thái Offline mà AVG internet Security còn làm ngăn cản các sự tấn công từ Internet.Trong thời đại sử dụng mạng xã hội Facebook, Twitter … các như ngày nay, câu hỏi phòng vệ trước những loại virus, mã độc là vấn đề được người dùng quan tâm. Cũng chính vì lý vì chưng này mà lại AVG internet Security luôn luôn nằm trong đứng top những phần mềm diệt virus tốt nhất Thế Giới

*

Tải về AVG internet Security tại phía trên : Download AVG mạng internet Security

3. Bitdefender mạng internet Security

Phần mềm khử virus Bitdefender mạng internet Security có mặt trong list top 10 ứng dụng diệt virus tốt nhất có thể 2017 bởi những tính năng đặc sắc như: cung cấp tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất khử virus, bảo đảm an toàn máy tính, tốc độ tìm kiếm virus được nâng cao …

*

Ngoài ra Bitdefender internet Security còn làm người dùng đảm bảo ổ đĩa USB, quét các tập tin trước khi dịch chuyển từ máy vi tính sang USB cùng ngược lại. Một ưu điểm nữa của Bitdefender internet Security là phần mềm này không chiếm phần nhiều bộ lưu trữ máy tính. Mặc dầu Bitdefender internet Security luôn ở chế độ đảm bảo an toàn nhưng chúng ta không ngốn rất nhiều RAM cho ứng dụng này.

Tải về Bitdefender internet Security tại trên đây : download Bitdefender mạng internet Security

4. ESET Smart Security

*
Tải về ESET Smart Security tại đây : Download ESET Smart Security

5. Kaspersky mạng internet Security

Kaspersky internet Security là dòng tên luôn luôn phải có trong mọi list về ứng dụng diệt virus hàng đầu. Được người tiêu dùng Việt nam ưu tiên sử dụng, Kaspersky mạng internet Security là một trong những phần mềm luôn được thiết lập đầu tiên trên vật dụng tính. Phần mềm này có lớp bảo đảm chắc chắn, cùng những tính năng bảo vệ ưu việt giúp máy tính người thực hiện luôn an ninh trước đông đảo mối nguy hại.

*

Phần mềm Kaspersky internet Security sử dụng tốt nhất có thể khi có liên kết Internet. . Ngay khi phát hiện virus, phần mềm Kaspersky mạng internet Security đang gửi thông báo đến tín đồ dùng, yêu thương cầu hủy diệt ngay vi khuẩn đó.

Tải về Kaspersky mạng internet Security tại đây : Download Kaspersky internet Security

6. Windows Defender

Phần mềm Windows Defender được trở nên tân tiến bởi Microsoft cùng cũng là trong những phần mềm rất bạo dạn để khử virus. Thực hiện Windows Defender, người tiêu dùng sẽ được bảo vệ trước những phần từ ô nhiễm hay con gián điệp

*

Các tác dụng chính của Windows Defender có thể kể tới như: dò tìm và phát hiện phần mềm gián điệp, cung cấp chế độ quét định kỳ, săn sóc Web bình an hơn, cập nhật dữ liệu liên tục. Các bạn hãy thử sử dụng ứng dụng diệt virus Windows Defender của Microsoft và chuyển ra đánh giá nhé.

Xem thêm: Vai Diễn Của Anh Sẽ Đi Về Đâu Chỉ Riêng Em (Mỹ Tâm Cover), Lời Bài Hát Đâu Chỉ Riêng Em

Tải về Windows Defender tại trên đây : Download Windows Defender

7. Norton mạng internet Security

Norton internet Security cũng là giữa những cái tên không còn xa lạ về khử virus trên máy tính

. Được cải cách và phát triển bởi Symantec, phần mềm Norton mạng internet Security không hoàn thành được nâng cấp, cách tân để tuyên chiến và cạnh tranh với các địch thủ khác.

*

Tải về Norton mạng internet Security tại đây : Download Norton internet Security

8. BKAV

Phần mềm khử virus duy nhất của vn lọt vị trí cao nhất 10 phần mềm diệt virus tốt nhất có thể 2017 chính là BKAV. Không xong được nâng cấp và phạt triển, BKAV luôn luôn theo gần kề được những tính năng tiên tiến và phát triển từ những ứng dụng diệt virus mặt hàng đầu

*

Phần mềm BKAV có các tính năng bao gồm như: tự động phát hiện tại và hủy hoại virus. Diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo đảm máy tính, khử trojan,backdoor và các mã ô nhiễm và độc hại khác

Để ủng hộ tập đoàn lớn BKAV cũng tương tự phần mượt Việt, các bạn hãy cài đặt ngay BKAV về máy tính xách tay để sử dụng.

Tải về BKAV tại phía trên : Download BKAV

9. Comodo internet Security

Comodo internet Security bao gồm những kĩ năng chính như: phát hiện nay và tàn phá virus

và loại bỏ các lịch trình độc hại

Đây là một chiến thuật hữu hiệu để bảo đảm máy tính của người tiêu dùng trong thời đại Internet bùng nổ hiện nay.

*

Được xuất bản trên đều thuật toán mạnh dạn mẽ, Comodo mạng internet Security đem lại sự yên tâm cho người dùng ở khả năng bảo đảm máy tính.

Tải về Comodo mạng internet Security tại đây : Download Comodo internet Security

10. F-Secure Safe

Phần mềm cuối cùng trong danh sách top 10 phần mềm diệt virut 2017 xuất sắc nhất chính là F-secure Safe. Được tích đúng theo những công nghệ bảo mật tiên tiến, ứng dụng F-Secure Safe giúp người tiêu dùng ngăn chặn các hiểm họa virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing cùng các ứng dụng độc hại…

*

Với chính sách hoạt cồn ngầm, F-secure Safe vừa có thể ngăn chặn các mối nguy hại

Được nằm thông thường hạng với những phần mềm nổi tiếng phía trên, F-secure Safe chắc hẳn rằng sẽ không khiến cho bạn thất vọng.