Khi vũ trụ MCU được đươc lên màn ảnh nhỏ, fan ta bước đầu chú ý đến nó các hơn. Một vu trụ với tương đối nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là fan mạnh nhất, quyền lực nhất? cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực nhất trong Vũ trụ Marvel dưới đây:

25. THANOS


*

Thanos được có mặt trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) với là con của Eternals Mentor cùng Sui-San. Thanos cũng sở hữu gen đặc biệt của chủng bạn Deviants và chia sẻ ngoại hình cùng tầm vóc của bản thân với họ. Lớn lên, Thanos say mê với yêu luôn cả Thần chết – một trong những thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để tạo ấn tưởng với thanh nữ thần trong thâm tâm mình, Thanos đã tiêu diệt chính hành tinh quê hương Titan, tước đi bào thai của cả mái ấm gia đình hắn. Anh ta cũng đều có khả năng tăng tốc sức mạnh của bản thân mình thông qua các phương luôn thể thần túng thiếu và nhân tạo, vượt qua cả chủng tín đồ Bất Tử.Bạn đã xem: vị trí cao nhất 100 nhân vật mạnh mẽ nhất marvelBạn đã xem: đứng đầu 100 nhân vật mạnh mẽ nhất marvel

Sức táo bạo siêu phàm của Thanos lớn đến mức không rõ số lượng giới hạn của nó, hắn đã tiêu diệt các hành tinh bởi đòn của mình, đánh bại Hulk,Beta Ray Bill và Silver Surfer dễ dàng dàng. Có lẽ, vũ khí nguy hiểm nhất của anh ý ta là rất trí tuệ, dành riêng cho sự diệt trừ của phần lớn sự sống.Bạn sẽ xem: vị trí cao nhất 100 nhân vật vượt trội nhất marvel

24. SURTUR


*

Surtur là 1 trong những con quái vật lửa lớn tưởng vô thuộc tàn ác, nó đến từ Muspelheim – một vùng khu đất chỉ tất cả lửa với lửa và là kẻ thù sinh tử của Odin và đàn ông Thor. Surtur cũng khá được định sẵn là có liên quan nhiều cho Ragnarok, trong số đó Asgard sẽ bị tàn phá và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là hủy hoại Asgard bởi thanh kiếm mập mạp Twilight.

Bạn đang xem: Top 100 nhân vật mạnh nhất marvel

Surtur là 1 trong sinh đồ to phệ và ác độc, có sức mạnh của một nghìn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một trong con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet xung quanh ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao vượt trội so với tất cả Thor.

23. ODIN


*

Odin là vị thần tối cao của Asgard cùng là thân phụ của Thor và được thừa nhận là người quyền lực tối cao nhất trong toàn bộ những bạn Asgardia. Phần lớn xuất phát của Odin bị bít giấu trong túng thiếu ẩn, cơ mà khi anh với hai anh em Vili với Ve nguy hiểm đến vương quốc Surtur, họ phải đương đầu với hiểm nguy chết người. Vili và Ve đã quyết tử để cứu giúp Odin do vậy Odin có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng lên khi hợp tốt nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp nhất với hai fan anh.

Odin trở nên khỏe khoắn đến mức có thể đạt đến sức mạnh gọi là “OdinForce”, cho phép hạ gục Galactus khỏe mạnh bằng một cú đánh. Odin dễ ợt đánh bại cả Thanos và Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT


*

Onslaught là một trong những thực thể trung khu linh được hình thành vị ý thức của hai siêu nhân (mutant): gs Xavier (X) cùng Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận đánh giữa phe X-men cùng những siêu nhân anh hùng của phe Magneto, Xavier sử dụng tài năng ngoại cảm của bản thân mình để tẩy óc Magneto. Bằng phương pháp nào đó, sự tức giận cùng ham muốn báo thù của Magnet sẽ hòa trộn cùng với ý thức của bao gồm Xavier cùng dẫn cho việc tạo thành một nhân cách new được hotline là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự kết hợp của cả hai dị nhân, nghĩa là anh ta có chức năng ngoại cảm, thao túng tích điện điện từ, biến đổi hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn thiết lập sức mạnh, chất lượng độ bền và trí thông minh tuấn kiệt đáng kinh ngạc.

21. GALACTUS


*

Galactus là kẻ duy độc nhất trong thiên hà còn tồn tại sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng là thực thể lâu đời nhất của thiên hà và không có hình dạng thực sự. Galactus có một cấp cho độ sức mạnh là bài bản mặt trời và giống hệt như thần, anh ta có tác dụng tạo ra các dạng sinh sống sinh học bao gồm tình cảm bằng phương pháp sử dụng quyền kiểm soát của chính bản thân mình đối với các phân tử. Galactus có khả năng tái chế tác lại cơ thể, các vết yêu đương và phục sinh lại các bộ phân trên cơ thể dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

19. AMATSU-MIKABOSHI

Hắn ta đã vượt mặt thần Zeus văng mạng trong nhị lần và gần như đã thành công trong việc đoạt được toàn cỗ Olympia. Trong thời gian này,hắn làm bầy tớ cho các vị thần sa té của Olympus và thậm chí là đã tra cứu cách vượt mặt Galactus thông qua khung hình của thần Zeus. 

18. CYTTORAK

Cyttorak là một trong thực thể ma quỷ tồn tại làm việc Crimson Cosmos với được mang lại là gồm ma thuật mạnh nhất trong ngoài trái đất Marvel. Hắn tạo nên Crimson Gem máy sẽ biến đối bất kể ai rượu cồn vào thành Juggernaut.

Xem thêm: Tình Tan Vỡ Một Mình Thức Trắng Đêm, Lời Bài Hát Khóc (Đông Nhi)

Morgan le Fay đã áp dụng Crimson Band của Cyttorak để dễ dàng trói buộc Bolar và ts Strange, khiến cho sức mạnh của họ trở đề nghị vô dụng. Ngay cả Galactus cũng tất yêu giải thoát bạn dạng thân khỏi quyền lực tối cao bị kìm hãm của Cyttorak. Bên vào Crimson Cosmos, Cyttorak có sức khỏe vô hạn, bởi vì chúa quỷ nằm trong lãnh địa nằm ngoài quy quy định tự nhiên.

Thực thể ngoài trái đất Infinity là nhân vật dụng này thay mặt cho phần đa thứ: không gian và cục bộ Thực tại của Đa vũ trụ. Cùng Eternity là thay mặt cho thời gian. Vì vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và tổng thể sinh lực ẩn dưới vũ trụ. Các thực thể trái chiều của Infinity và Eternity là Oblivion cùng Death.

Infinity không có khung hình vật lý thực sự nhưng đôi khi có hình dạng của một fan phụ nữ, nó mãi mãi ở mọi nơi vào vũ trụ và rất có thể điều khiển vũ trụ. Thanos xếp hạng sức khỏe của Infinity cao hơn nữa cả Lord Chaos với Master Order. 

17. PHOENIX FORCE

Phoenix Force là một trong thực thể bất tử, bất khả xâm phạm cùng là hiện nay thân bất định của sự sống sơ khai, hoàn toàn có thể coi như con đẻ của vũ trụ. Nó tất cả mối liên hệ với đầy đủ dạng năng lượng psionic đang, đang từng mở ra trong phần nhiều thực trên của vũ trụ, một Vệ sĩ của chế tạo hóa. Pheonix Force là trong những sinh vật vượt trội nhất trong vũ trụ Marvel và có sức mạnh bài trừ hoàn toàn. Phoenix Force rất có thể hút lấy năng lượng của những thành viên sống sẽ sinh ra trong tương lai, ngăn thành viên đó ra đời.

16. KRONOS

Kronos là một trong những Eternal hòa bình, người đã đánh nhau và đánh bại người bằng hữu khao khát chiến tranh Uranos của chính mình để biến hóa người kẻ thống trị duy độc nhất vô nhị của Eternals of Earth. Tuy nhiên, vào một thí điểm với năng lượng vũ trụ trong phòng thí nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình tạo ra vụ nổ phá hủy khung người vật lý của Titanos.

Kronos đã trở thành một trong những hiện thân của thời gian và có thể kiểm soát vong hồn của người quá cố bằng phương pháp tạo bắt buộc “Kẻ bỏ diệt” Drax với ý đồ tiêu diệt chính đứa cháu nội nguy hiểm của bản thân mình là Thanos. Cấp độ sức khỏe của Kronos tương đương với Galactus và Zeus cơ mà mức độ thông minh của anh ta quá xa hầu như các anh hùng siêu nhân khác. 

15. FRANKLIN RICHARDS

Là đàn ông của nam nhi của nhì vợ ck Mr. Fantastic Reed Richards cùng Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards xuất hiện là một siêu nhân anh hùng và bắt đầu bộc lộ sức mạnh của bản thân mình từ lúc còn nhỏ tuổi – không giống như những dị nhân anh hùng khác mà sức mạnh thường không bộc lộ cho cho tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp thứ hạng Franklin như 1 sinh vật vượt ra phía bên ngoài phân một số loại Omega cũng tương tự đột biến lever Alpha cùng được tế bào tả là 1 trong những siêu nhân mạnh tốt nhất trên Trái đất. Cậu bé nhỏ đã cho thấy thêm khả năng rất có thể tạo ra các vũ trụ có kích cỡ theo ý ý muốn và được coi là ngang mặt hàng với các Celestials. Sức khỏe của Franklin đang chỉ trở nên trẻ khỏe hơn khi cậu đủ trưởng thành và cứng cáp để ứng phó với sức mạnh của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

13. CELESTIALS

Celestials là một trong những chủng tộc cổ điển vô cùng quyền năng tới từ một nơi bí mật trong thiên hà bao la. Sức khỏe của họ quyết liệt đến nấc từng khiến tất cả các vị thần về tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… phải quỳ gối đầu hàng. Celestial lớn tưởng nhất tuyệt nhất là Scathan the Approver thậm chí còn còn khiến cho Living Tribunal nên kiêng nể vài phần.