Card trang bị họa hỗ trợ tối ưu tốt nhất có thể cho những hiệu ứng giải pháp xử lý hình ảnh phục vụ chơi game cũng như ứng dụng.

Bạn đang xem: Tối ưu hóa card màn hình amd

Dưới đây, game Việt Hóa sẽ hướng dẫn chúng ta cách thay đổi giữa 2 thẻ trong 1 máy và cách Cách kiểm soát và điều chỉnh card AMD để đùa game mượt mà, không trở nên giật / lag. Mời các bạn đón đọc!

Cách tùy chỉnh Card AMD để nghịch game

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem máy tính đã nhận được đầy đầy đủ card giao diện chưa.

Xem thêm: Bóng Đá, Châu Á: Việt Nam Trực Tiếp Tỉ Số Trận Tuyển Malaysia, Aff Cup 2021

Bạn bấm vào phải vào “PC này (Windows 8 / 8.1 / 10)“Hoặc là”Máy tính của tôi (Windows 7)“=> Chọn cai quản lý => bấm Quản lý thiết bị => chọn ô Bộ điều phù hợp hiển thị.

*

*

Ghi chú: Việc thiết đặt sử dụng card màn hình hiển thị cho từng vận dụng của AMD Settings cũng là phương pháp để bạn kéo dài thời gian thực hiện pin hoặc tránh triệu chứng quá nóng khi sử dụng. Vày đó, nếu bạn làm Cài đặt hiệu suất cao thì ứng dụng sẽ áp dụng một thẻ rời với sẽ áp dụng nhiều năng lượng hơn và tạo ra nhiều nhiệt độ hơn.


Trên phía trên Game Việt Hóa sẽ hướng dẫn chúng ta Cách kiểm soát và điều chỉnh card AMD để nghịch game mượt mà, không biến thành lag rất solo giản. Hi vọng những tin tức này sẽ giúp đỡ ích được không ít cho bạn. Bên cạnh ra, để hiểu thêm nhiều tin tức game bắt đầu nhất, bạn hãy nhớ là truy cập website game Việt Hóa hàng ngày nhé!