Sử dụng máy tính xách tay kết nối Internet bởi dcom 3G là phương pháp dùng dễ dãi và đơn giản dễ dàng nhất hiện nay nay. Nó giúp rất nhiều người hoàn toàn có thể làm vấn đề ở bất kể nơi đâu trong cả ở đưới hải đảo hay rừng sâu miễn sóng Viettel có thể vươn tới được. Mặc dù nhiên, dung tích 3G lại bị giới hạn nên gần hết thì hết sức chậm. Nếu khách hàng biết tuyệt chiêu cách tăng vận tốc dcom 3G Viettel thì sẽ được sử dụng Internet không xẩy ra gián đoạn.

Bạn đang xem: Tốc độ dcom 3g viettel

5 phương pháp tăng vận tốc dcom 3G Viettel solo giản

Chúng ta phải bằng lòng rằng mạng Viettel đang sử dụng với con số lớn tốt nhất nhì Việt Nam. Viettel luôn cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo, gấp rút và đa dạng chủng loại các gói cước để giao hàng nhu cầu đa dạng và phong phú của của khách hàng. Tuy nhiên, bao giờ mạng cũng giới hạn dung tích của các gói cước nhằm bắt buộc người sử dụng tiếp tục tải gói cước tiếp sau hoặc gói cước cao hơn nữa để thỏa mãn nhu cầu nhu ước mình tuy.

Có điều, trong tương đối nhiều trường thích hợp thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể tiết kiệm giá thành tối nhiều của mình, tốt nhất là một số trong những cách tăng vận tốc dcom 3G Viettel để ăn gian gói cước của chính bản thân mình rất đơn giản và dễ dàng như sau:

Sử dụng cáp nối USB

Thông thường khi mua dcom 3G về họ thường gắn sim vào và cắm trực tiếp vào thiết bị tính. Tuy nhiên nó sẽ khiến bạn mau lẹ tiêu hao dung tích của mình. Để giảm bớt sử dụng mất nhiều dung tích bạn cần dùng một đoạn sạc cáp nối USB.

*

Cách tăng vận tốc dcom 3G từ thiết bị hỗ trợ khác

Việc đưa loại USB dcom xa khỏi trang bị tính sẽ giúp giảm sự nhiễu sóng (từ ngôi trường hay các loại sóng khác như wi-fi, bluetooth..) đồng thời chúng ta cũng có thể điều chỉnh địa chỉ của của chiếc USB tại phần thích hòa hợp ,bắt độ mạnh tín hiệu mạnh khỏe nhất. Chắc chắn với bí quyết này thì bạn có thể sử dụng mạng tốc độ nhanh hơn cùng ít tiêu hao dung tích dcom hơn.

Mua một mẫu USB ngoài

Mua một chiếc USB ngoài có nghĩa là một loại modem như mạng không dây. Như vậy bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng hỗ trợ mạng như Viettel với unique ổn định, mặt đường chuyền mạnh sẽ giúp đỡ tín hiệu 3G được cải thiện hơn hơi nhiều.

Chuyển dcom 3G sang sử dụng DNS mở

Nếu bạn nhận ra tín hiệu 3G mạnh nhưng tốc độ kết nối, đọc báo thì vô cùng chậm tức là dung lượng đang hết sạch dần. Thời gian này, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ đó bằng cách chuyển sang thực hiện OpenDNS.

Kết nối thông qua điện thoai di động

Một giải pháp tăng vận tốc dcom 3G đơn giản mà nhiều người đang vận dụng đó là thay vì chưng lắp sim vào dcom kết nối máy tính thì vẫn lắp vào điện thoại cảm ứng di động.Khi kết nối qua smartphone , chúng ta có thể di đưa nó ra ngoài sân hoặc hành lang cửa số sẽ bắt được tín hiệu khỏe khoắn hơn. Tất nhiên điện thoại của khách hàng phải được coi là dòng thông minh, rất có thể phát wifi dễ dàng dàng.

Ngoài ra, nếu như khách hàng là người làm việc thường xuyên bằng máy tính và mạng dcom thì hãy tiết kiệm chi phí bằng cách mua một mẫu Wi-Fi router di động. Cắm dcom 3G vào router này với kết nối thao tác thì công việc sẽ mạch lạc không gặp trở ngại hơn tương đối nhiều, vận tốc được cải thiện.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2018 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2018 Nữ Mạng

Thay đổi gói cước

Hiện nay, Viettel triển khai không hề ít gói cước dcom 3G cho người tiêu dùng lựa chọn. Từng gói đều phải sở hữu dung lượng phong phú, đáp ứng nhu cầu áp dụng của khách hàng. Bạn cũng có thể thay thay đổi gói cước vận tốc cao, dung tích lớn để nâng cấp tốc độ của mình.

*

Đăng cam kết gói cước 3G tốc độ cao

Ngoài 5 biện pháp trên thì các tín đồ công nghệ còn có tương đối nhiều mẹo để tăng tốc 3G hữu dụng. Bạn cũng có thể liên hệ với các bạn bè, người thân trong gia đình sành sỏi về technology để được bọn họ truyền cách tăng tốc độ dcom 3G Viettel dễ dàng và đơn giản chỉ bằng cách thay đổi vài chọn lọc ngay trên laptop của mình.

Lựa lựa chọn gói dcom 3G đam mê hợp

Dcom 3G Viettel là sản phẩm được đánh giá là bổ ích và tin cậy sử dụng phần đông của khách hàng hàng. Nó giúp phần đa người làm việc trên laptop có kết nối internet chỉ sang một thiết bị liên kết là USB 3G bao gồm gắn sim Viettel. Bây giờ có những gói cước dcom 3G Viettel đó là:

Gói cước trả sau

Các gói cước trả sau như Dmax cùng với cước thuê bao là 120.000đ/tháng, lượng data mỗi tháng là 1.536MB cùng Dmax200 với cái giá cước 200.000đ/tháng và lưu lượng data là 3.072. Các bạn sẽ tha hồ nước trải nghiệm dịch vụ thương mại của mình, vượt vượt khung dung lượng cũng không bị mất phí.

Gói cước trả trước

Gói cước trả trước nhiều mẫu mã như DC10 với cái giá cước tốt 10.000đ, lưu lại lượng data là 50MB/tháng, DC70 với cái giá cước 70.000đ/tháng, lượng data là 600GB cùng DC120 hoặc DC200 với mức ngân sách cước theo lần lượt là 120.000đ và 200.000đ.

Tuy nhiên, gói cước trả trước nếu như bạn dùng quá dung tích quy định thì sẽ bị tính giá thành theo quy định.

*

Sim dcom 3G hết sức khuyến mãi

Gói cước dcom 3G không giới hạn

Ngoài các gói cước nói bên trên thì bạn cũng có thể chọn gói cước dcom 3G giới hạn max DC70, DC120 và DC200. Đảm bảo dung lượng được cho phép giúp bạn thõa thích giải trí với những dịch vụ đẳng cấp cùng nhiều ưu đãi lôi cuốn khác.

Tùy vào yêu cầu và đk sử dụng mà chúng ta nên nghiên cứu lựa lựa chọn gói cước dcom 3G nào là phù hợp nhất. Đừng quên thu về cách tăng vận tốc dcom 3G Viettel dễ dàng và đơn giản ở bên trên nhé.