Tin điện hình ảnh · phoenix_warrior0207 · 3 năm ngoái · 0

Trang web chủ yếu thức giành riêng cho bộ anime đưa thể từ tiểu thuyết của người sáng tác Sumino Yoru có tên Tôi ước ao Ăn Tụy Của Cậu (I Want khổng lồ Eat Your Pancreas/Kimi no Suizou o Tabetai) vừa thông tin vào hôm đồ vật ba rằng, tác giả Sumino sẽ viết tiếp phần tiếp theo cho câu chuyện và dự kiến sẽ tiến hành gửi mang lại các rạp chiếu phim để dành tặng ngay cho những khán giả đến xem phim.

Bạn đang xem: Tớ muốn ăn tuyến tụy của cậu phần 2


Trang web thiết yếu thức giành cho bộ anime gửi thể từ tè thuyết của tác giả Sumino Yoru sở hữu tên Tôi muốn Ăn Tụy Của Cậu (I Want khổng lồ Eat Your Pancreas/Kimi no Suizou o Tabetai) vừa thông tin vào hôm trang bị barằng, người sáng tác Sumino đã viết tiếp phần tiếp theo sau cho mẩu truyện và dự kiến sẽ được gửi cho các rạp chiếu phim giải trí để dành khuyến mãi cho những người theo dõi đến coi phim. Quyển tè thuyết thứ hai sẽ được đặt nhan đề là nhờ cất hộ Đến phụ thân Và tín đồ Nào kia Trong trí nhớ Tôi (To My Father and To Someone In My Memories/Chichi to Tsuioku no Dareka ni), nội dung sẽ là số đông câu chuyệndiễn ra sau phần đa sự kiện ở trong phần tiểu thuyết đầu I Want to lớn Eat Your Pancreas. Ngày giới thiệu sẽ bao hàm sự khiếu nại giao lưu thuộc với người sáng tác Sumino với cả nhị diễn viên lồng tiếng chủ yếu gồm Takasugi Mahiro với Lynn.


*

Bộ phim đang được reviews tại Nhật bản vào ngày 01/9 sắp đến tới, và đã nhận được được phản nghịch hồi tích cực từ những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết gốc. Hình như Aniplex of America cũng biến thành cho công chiếu bộ phim truyền hình tại các rạp bên trên khắp các tiểu bang của Hoa Kỳ.


*

Takasugi Mahiro vẫn tham gia với phương châm diễn viên lồng tiếng đến nhân vật dụng nam bao gồm không tên, với Lynn sẽ lồng tiếng mang lại nhân thiết bị Yamauchi Sakura – thiếu nữ chính của câu chuyện. Dường như còn bao gồm sự tham gia của những seiyuu khác bao gồm:

Fuji Yukiyo lồng tiếng đến Kyouko.Uchida Yuuma lồng tiếng đến Takahiro.Fukushima Jun lồng tiếng đến Gum-kun.Tanaka Atsuko lồng giờ đồng hồ cho chị em của nhân đồ gia dụng chính.Miki Shinichiro lồng giờ cho phụ thân của nhân vật dụng chính.

Ushijima Shinichirou đang dữ vai trò đạo diễn kiêm viết kịch bạn dạng cho bộ phim,bên cạnh đó còn tồn tại sự hỗ trợ đắc lực trường đoản cú Oka Yuuichi trong phương châm giám đốc cấp dưỡng kiêm xây đắp nhân vật cùng Sebu Hiroko duy trì vị trí sáng tác ca khúc nhạc phim. VOLN Studio đang phụ trách vai trò là nhà tiếp tế cho I Want to lớn Eat Your Pancreas.

Xem thêm: Ý Nghĩa Nguồn Gốc Icon Mặt Cười Ra Nước Mắt

Ngoài những yếu tố đã liệt kê làm việc trên thì dàn nhân sự còn bao gồm:

Chỉ đạo nghệ thuật: Ogawa Yakako.Trợ lý chỉ huy nghệ thuật: Watanabe Yoshito.Đạo diễn âm thanh: Hata Shoji.Hiệu ứng âm thanh: Izumo Noriko.Thiết kế màu sắc sắc: Norikawa Yoshinori.Giám cạnh bên hình ảnh: Saito Hiroshi.Đạo diễn hình ảnh: Koike Mayuko.Đạo diễn thiết bị họa: Kishi Koremi.Dàn dựng: Jinguji Yumi.Sản xuất hoạt hình: Mita Keiji.Nhà phân phối: Aniplex

Thêm vào đó, công ty sản xuất đã và đang cho bật mý bài hát chủ thể cho bộ phim sẽ là Shukashuutou (The Four Season), và bài hát mở mànsẽ là Fanfare, được trình bày bởi ca sĩ Sumika.


*

Câu chuyện luân phiên quanh cậu học viên trung học lạ mắt và cũng lànam chính của cục phim, trong một lần vô tình đã nhặt được quyển nhật ký kín đáo của Sakura Yamauchi – một trong những người bạn cùng lớp. Với phiên bản tính tò mò, cậu đã từng đọc nhật kí của Sakura với phát hiển thị rằng cô bé bị 1 căn bệnh tương quan đến tuyến tụy. Thời hạn để rất có thể cảm nhận nhân loại xung xung quanh của cô chỉ từ được tính bằngtừng ngày. Nhưng cầm vì lâm vào tình thế bóng về tối sâu thẩm, Sakura quyết định đối mặt với bi kịchvới ánh nắng từ niềm vui và những niềm vui tự tìm mang trong cuộc sống.Khi được nghe lời lý giải và biết được bí mật từ Sakura – rằng cậu là fan duy nhất ngoài mái ấm gia đình biết về chứng trạng sức khở của cô, cậu đang hứa sẽ giữ lại được kín kín và vô thức trở thành “vệ sĩ” bí mật của cô và dành nhiều thời hạn hơn với Sakura để giúp đỡ cô tiến hành những cầu nguyện trong vài mon ngắn ngủi cuối cùng.

Với câu hỏi có hơn 2 triệu bản in được sản xuất trên mọi toàn quốc, thành công của tác phẩm cội là ko thể không đồng ý được.

Tác phẩm đái thuyết này còn vươn lên là nguồn xúc cảm cho bộ live kích hoạt chuyển thể cùng tên của với hai vai chính được phụ trách bởi Kitamura Takumi và Hamabe Minami, tập phim đã được ra mắt khán đưa Nhật bạn dạng vào tháng 7/2017. Phiên bạn dạng live kích hoạt đã được chiếu tại sự kiện liên hoan tiệc tùng phim Quốc tế diễn ra tại Busan – hàn quốc và tại Malaysiadưới cái thương hiệu Let Me Eat Your Pancreas.


*

Không số đông thế, tè thuyết gốc của Kimi no Suizou o Tabetai còn là một nguồn xúc cảm chomanga gửi thể của tác giả Kirihara Idumi, và được cho đăng tải trên tạp chí Monthly Action của Futabasha từ tháng 8/2016 cho đến hết tháng 5/2017. Futabasha đã cho xuất bạn dạng chính thức phần hai của manga với quyển sách biên soạn sau cuối vào tháng 6/2017.


*