Stt yêu thầm nói về tình yêu đơn phương dành cho ai đó trong cái tuổi học trò hay với chính người bạn thân… với bao tâm trạng nhớ nhung, mong ngóng, nhưng lại sợ người ấy ở bên một người khác…

Sẽ không bao giờ cậu hiểu được cảm giác của tớ khi từng yêu thầm 1 người 3 năm đâu.

Bạn đang xem: Tớ chỉ biết đứng từ xa nhìn cậu

Chỉ nhìn từ xa mà không dám lại gần, cũng chưa từng 1 lần có ý định sẽ nói ra. Cậu ấy chưa có bạn gái, tôi cũng chẳng có bạn trai, thế nhưng cậu ấy lại không thích tôi. Trong lòng tự mang nhiều ảo tưởng, nhưng chợt nhận ra rằng mình ở trong mắt anh ấy chẳng có gì đặc biệt. Cái loại ảo tưởng vị trí trong lòng của đối phương, rồi tự nhận ra sự thật phũ phàng ấy, bạn hiểu được không?  Đứng giữa biển người cũng có thể dễ dàng nhận ra, trùng hợp một hôm mặc chung màu áo là lòng đã rộn ràng cả ngày rồi… Tôi không hiểu lí do mình thích cậu ấy là gì, thích từ lúc nào. Tình yêu thì đâu cần lí do, chỉ là vào một ngày vô tình ấy, cậu ấy lại vô tình bước vào tim tôi. Đứng giữa dòng người tấp nập, chỉ cần một cái liếc mắt tôi đã có thể nhìn thấy cậu ấy từ xa. Tôi thích cậu ấy nhưng cậu ấy không thích tôi, muốn từ bỏ nhưng thật sự không thể mà… Thích một người, đến cả xe hay mũ bảo hiểm hay biển số xe còn nắm rõ trong lòng bàn tay. Luôn kiếm tìm hình bóng ấy trong đám đông. Luôn muốn chủ động bắt chuyện nhưng không được. Luôn giả vờ đi ngang người ta. Luôn có cảm giác nhớ nhớ nhung. Chỉ cần một câu “Ngủ sớm đi nhé ” cũng làm thổn thức cả một đêm. Thích thầm là khi được nhắn một câu cũng luôn tìm cách kéo dài cuộc hội thoại.  Là chỉ cần một lời chúc làm bài tốt mà hôm đó bài thi có khó đến mấy cũng sẽ tự tin mà làm, là chỉ cần một câu “làm tốt lắm” mà dù người khác có nói nặng nhẹ cũng không còn bận tâm suy nghĩ, là chỉ vì một lời hứa bâng quơ mà cứ giữ mãi và chờ đợi… Những lúc một mình luôn tự tưởng tượng ra cả một bộ phim có anh ấy và tôi từ lúc quen nhau cho tới bạc đầu, rồi lại tự mắng mình ngu ngốc. Cứ thẫn thờ nghĩ giá như, giá như tôi xinh đẹp thêm một chút, tự tin thêm một chút có khi kết quả sẽ khác nhỉ?  Bỗng dưng lại sợ lại đứng gần cậu, rất muốn đến bên cậu, nhưng lại sợ, sợ cậu ghét bỏ, chỉ dám đứng nhìn từ xa. Ngồi rất gần cậu, lại chẳng dám nói với cậu câu nói nào, thậm chí chẳng dám hỏi bài cậu như mọi hôm. Mỗi lần nhìn cậu, tôi gần như đều thấy cậu nhìn mình. Đã nhìn về nhau như thế, tại sao không dứt khoát, mà cứ ở lì trong tim tôi mãi thế?? Tôi thật sự không dám nhìn cậu ấy. Sợ khi nhìn thấy cậu, tôi kìm lòng không được mà thích cậu nhiều hơn để rồi cuối cùng cũng chỉ nhận lại những đau lòng. Dành 2 năm ủng hộ tình yêu của anh và chị ấy, cuối cùng lại không thành. Bây giờ anh đã quên chị ấy rồi, còn em vẫn không quên được anh. Anh ấy liếc nhìn tôi, tôi không thèm chú ý đến. Lúc anh ấy đi khỏi, tôi cắm đầu chạy theo sau. Sợ anh biết, lại sợ anh không biết, sợ anh biết lại vờ như không biết. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.

Xem thêm: Xem Harry Potter Và Hoàng Tử Lai, Phim Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Thơ tình đơn phương STT yêu đơn phương

Stt – những câu nói hay về yêu thầm bạn thân sâu sắc, day dứt

Đã có khi nào bạn rơi vào tình cảnh yêu thầm bạn thân mình nhưng lại không dám nói ra chưa. Bạn đang lo sợ rằng khi người ấy biết tới thì tình cảm bạn thân nhiều năm sẽ không còn nữa. Đến một lúc nào đó người bạn thân sẽ hạnh phúc bên ai đó để lại cho bạn sự day dứt cùng đau khổ. Trong 1 thời gian dài bạn phải sống chung với nỗi buồn, niềm vui, đau đơn, tự cười, tự khóc một mình. Thế nhưng dù sao đó cũng là 1 kỷ niệm đẹp trong cuộc đời bạn, rồi chúng ta sẽ yêu, yêu 1 người khác nhưng không phải bây giờ. Stt yêu thầm bạn thân như thấu hiểu tâm trạng của những người trong cuộc dưới đây sẽ giúp bạn tìm được tiếng nói chung trong quãng thời gian tăm tối này.

Nếu bạn bước vào được tâm trí tôi, bạn sẽ bật khóc vì nơi ấy chứa hình bóng của bạn, tôi bước vào tâm trí bạn nuốt nước mắt vào trong, vì nơi đó không có tôi. Cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái. Thanh xuân à, bước chầm chậm thôi. Để tôi nhìn cậu ấy lâu thêm nữa. Âm thầm xin số của cậu từ những bạn khác, soạn tin rồi nhưng lại lưu vào nháp. Chờ khi có đủ dũng khí sẽ gửi đi, kiểm tra lại thì tin nhắn lưu trữ chứa gần cả bộ nhớ “Gmail”. Bầu trời thì đổ một cơn mưa, lòng tôi thì lại ánh lên tia nắng. Chắc cậu không bao giờ hiểu được vì sao tôi ngoảnh mặt lại với cậu, không phải vì ghét mà là trái tim làm tôi khó thở. Thật ra không cần trả lời có hay là không, chỉ cần một khoảng lặng là ta biết câu trả lời của đối phương. Sáng ngủ dậy thật sớm để làm cho bản thân xinh đẹp hơn, vậy mà khi vào lớp cậu không thèm liếc đến dù chỉ là một giây. Luôn chọc giận nhau đấy, để cậu nhớ đến mình nhiều hơn. Nếu cậu không ghét tớ, tớ có thể hiểu là cậu thích tớ không. Mình đòi ngồi cạnh cửa sổ không phải để chọc tức bạn, mà là mình muốn che bớt đi ánh nắng chói chang đang chạm vào khuôn mặt bạn. Tớ ghét làn gió, ánh nắng gay gắt vì nó động vào cậu trước tớ. Mình không thể hứa thích cậu cả đời, mình chỉ cam đoan thích cậu bằng cả thanh xuân Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”. Mình sẽ kiện cậu về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn. Ê nhóc, cậu đi về mà bỏ quên tớ này. Tôi không chờ đợi cậu ấy thích tôi. Bản thân tôi đang đợi đến lúc không thích cậu ấy nữa mà thôi.

Những câu nói hay – Stt yêu thầm là những dòng stt hay và tâm trạng được rất nhiều người yêu thích. Những dòng stt này sẽ mang lại cho bạn vô vàn những cung bậc cảm xúc. Hãy cùng thuthuatnhanh.com sưu tầm thêm nhiều câu ý nghĩa hơn.