Nàng Ma Kết có những tính cách nổi bật gì, khi bước vào tình yêu cô nàng ấy sẽ bộc lộ nội tâm gì? Cảm xúc như thế nào? Hãy cùng khám phá những bí mật khi yêu của cô nàng Ma Kết nhé.

Bạn đang xem: Cung ma kết nam trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của nàng Ma Kết

*

(Cô nàng Ma Kết - độc lập, tự chủ)

Thuộc chòm sao “Đất”, cô nàng Ma Kết khá cứng rắn và mạnh mẽ. Trong công việc và tình cảm, cô luôn có lập trường rõ ràng và độc lập. Một khi cô nàng đã quyết định một việc gì, khó ai có thể thay đổi được cô.

Ma Kết là một trong mười hai chòm sao thuộc tuýp người lãnh đạo, cô này sở hữu bộ óc thông minh và nhạy bén. Cô được nhiều người giao phó những công việc quan trọng và hóc búa, bởi Ma Kết có thể giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo.

Cô nàng Capricorn thích kiểu con trai như thế nào ?

Với tính cách khá độc lập và mạnh mẽ, nàng Ma Kết thích những chàng trai mang lại những điều mới mẻ, thú vị cho cô - bởi cô không có được những điều đó.

Ma kết sẽ bị cuốn hút bởi những chàng trai thông minh, tinh tế, thú vị, tinh nghịch. Ở họ có một sức hấp dẫn lạ thường, mà khiến cô nàng mạnh mẽ, cứng nhắc như Kết cũng phải tỏ ra mình thật “nhỏ bé” để được che chở, chăm sóc.

Những biểu hiện khi yêu của cô nàng Ma Kết

Khi tình cảm của Ma Kết bắt đầu chớm nở

Khi cô gái Capricorn bắt đầu “để ý” ai đó, cô nàng sẽ không bao giờ để lộ một kẽ hở nào cho đối phương biết được cô đang dõi theo và có quan tâm đến họ từng ngày.

Ma Kết vẫn sẽ bình thường như không có gì xảy ra. Nhưng nếu quan sát, bạn sẽ bắt gặp được ánh mắt của cô nàng luôn trộm nhìn về hướng chàng trai ấy. Kết “giả bộ” hời hợt, nhưng thật ra Kết luôn dõi theo anh chàng chàng đó.

Quan sát kĩ thêm nữa, bạn sẽ nhận thấy Ma Kết có thay đổi một tí về tính cách. Cô nàng bỗng dưng yêu đời và dịu dàng một cách kì lạ, là dấu hiệu cô nàng đã “yêu” ai rồi đó.

Với chàng trai mà Ma Kết để ý, với mức độ đã quen biết, cô nàng đôi lúc giả vờ như ngây ngô, không biết về cái gì đó, để chàng trai ấy chỉ dẫn và chỉ dạy cô.

*

(Những cảm xúc khi Ma Kết để ý tới ai đó)

Cô gái Ma Kết khi thật lòng trao tình cảm cho ai đó

Khác với vẻ ngoài hờ hững khi mới “để ý”. Cô gái Ma Kết khi đã thật lòng yêu ai đó, cô sẽ quan tâm anh ấy, tâm sự và chia sẻ thật lòng với anh ấy tất cả chuyện buồn, vui hằng ngày.

Rất khó để Ma Kết dành thời gian cho ai khác. Được cô nàng tâm sự và sẻ chia mọi chuyện, chứng tỏ cô gái Capricorn bật đèn xanh rồi đấy.

Khi yêu thật lòng, Ma Kết đôi khi hy sinh cả bản thân mình vì người yêu. Cô nàng sẵn sàng thay đổi bản thân để khiến chàng trai ấy trở nên vui vẻ và hạnh phúc.

*

(Ma Kết - cô gái của sự chân thành)

Khi cô gái Capricorn yêu thầm

Rất khó để nhận ra Ma Kết đang yêu thầm, cô nàng sẽ không để lộ cảm xúc và hành động của mình cho đối phương cũng như mọi người nhận ra đâu.

Ma Kết hay rơi vào hoàn cảnh “yêu thầm”. Cô sẽ không chủ động tiến tới với chàng trai khác giới. Cô đủ thông minh để nhận ra rằng anh chàng đó có đang để ý đến cô không. Và khi biết được chàng trai ấy không thuộc về mình, Ma Kết sẵn sàng chấp nhận “yêu thầm” chứ không thổ lộ.

Cô gái Ma Kết rất mù quáng trong tình yêu. Dù biết là sẽ không có kết quả tốt đẹp, cô nàng vẫn cứ bước theo con đường tình yêu ngang trái đó, không màng đến bản thân thiệt thòi, tổn thương.

Xem thêm: Tạo Chữ Ký Điện Tử Online Trên Máy Tính Cực Nhanh Chóng Cho Bạn

Độ ghen tuông của cô gái “Đất”

Trong tình yêu, Ma Kết có máu “ghen” khá cao, cô gái này luôn để ý và quan sát xung quanh “người ấy” của mình. Đôi lúc bạn trai của Kết vô tình thân mật với người con gái khác , cũng đã làm Kết giận hờn vu vơ rồi đấy.

Mức độ chung thủy của cô nàng Capricorn

*

(Trong tình yêu, Ma Kết một lòng thủy chung)

Khi yêu thật lòng và bắt đầu một mối quan hệ vợ chồng với ai đó. Ma Kết tuyệt đối giữ một lòng chung thủy và không bao giờ phản bội người mình yêu.

Khi Ma Kết không thích ai đó

Trong công việc, khi không thích một ai đó. Kết sẽ thẳng thắn chủ động không quan tâm, không đề cập đến người đó. Cô không phải tuýp người “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Nổi bật của cô bạn này là tính cách mạnh mẽ và cứng rắn. Trong tình yêu, khi Ma Kết đã không “ưa mắt” ai, thì cho dù họ có “lời mật ngọt” hay tấn công theo đuổi cô ấy. Không những Kết không đáp lại tình cảm, mà còn có thể thẳng thắn nói lời cay đắng làm tổn thương đến chàng trai ấy.

Khi Ma Kết hết yêu và muốn dừng mối quan hệ tình cảm

Ma Kết khi hết tình cảm, cô nàng sẽ chán nản với mối quan hệ đó và chủ động tìm cách để giải thoát cho bản thân.

Khi cô nàng nhận ra tình cảm của mình ngày một đang phai nhạt dần. Cô sẽ chủ động lựa chọn một thời gian thích hợp, để nói chuyện với chàng trai về những gì cô đang suy nghĩ và đề nghị đường ai nấy đi. Kết rất cẩn trọng trong những việc có thể gây tổn thương người khác.

Làm thế nào để Ma Kết có thể quay lại với người yêu cũ

Xác suất Ma Kết trở lại với người yêu cũ là rất thấp, bởi khi cô đã dứt khoát ra đi thì có nghĩa cô nàng đã cạn tình cạn nghĩa với đối phương rồi.

Để biết về những chòm sao nào hòa hợp với cô nàng Ma kết, các bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau : ""Hé lộ bức màn bí mật : Cô gái Ma Kết “hợp” với chòm sao nào ?""

Khi cô gái Capricorn buồn

Khi buồn, Ma Kết ít khi thể hiện ra bên ngoài. Chỉ những người rất thân cận với cô, cô mới chủ động chia sẻ. Vậy nên nếu khi thấy cô gái Ma Kết của mình buồn, các chàng trai hãy mạnh dạn chia sẻ, quan tâm một cách tinh tế nhất nhé.

Cô gái “Đất” khi buồn sẽ muốn ở một mình, sẽ bất ngờ im lặng và đi đến những không gian yên tĩnh, bình lặng để tự giải quyết nỗi buồn của mình. Cô thường khóc một mình khi không lầm vào đường cùng. Và dĩ nhiên không ai có thể thấy được những giọt nước mắt của cô.

Khi Ma Kết nổi giận và cách làm lành

Ma Kết rất hay cáu bẩn với bạn trai. Cô nàng muốn được bạn trai chiều chuộng và thương yêu, nên đôi khi cô nàng “mượn cớ” để mè nheo, nhõng nhẽo với người ấy. Ma Kết rất dễ giận và cũng rất dễ quên, chỉ cần anh chàng kiên nhẫn “dỗ ngọt” nàng ấy, trò chuyện vui vẻ, dắt cô ấy đi chơi, rồi vồ về thật nhẹ nhàng nhé.

Cô nàng Capricorn rất dễ tức giận khi bị kích động, cô nàng có thể không giữ được bình tĩnh và giao tiếp lúc này sẽ tệ. Khi tức giận Ma Kết chỉ cần mọi người xung quanh thông cảm và giúp đỡ cô có thể bình tĩnh lại.

*

(Biểu tượng của cung Ma Kết)

Những “bí kíp” chinh phục nàng Ma Kết

Điều đầu tiên để chàng trai có được sự ấn tượng của Ma Kết là về tác phong và thời trang. Cô nàng đánh giá rất cao những anh chàng có gu ăn mặc riêng, lịch sự và chỉnh tề. Luộm thuộm và không biết cách ăn mặc là một điểm trừ lớn.

Ma Kết sẽ yêu thích những anh chàng có học thức, thông minh, giỏi giang. Cô nàng rất nể cả và rất ngưỡng mộ anh ấy.

Cô gái này thoạt nhìn có vẻ khó gần, nhưng khi tiếp xúc hòa hợp được với cô ấy, Ma Kết sẽ rất ấn tượng với những anh chàng hợp gu nói chuyện với mình. Kết quan niệm “mây tầng nào gặp mây tầng đấy”.

Và cuối cùng, để có thể “cưa đổ” cô gái này, là sự chân thành của chàng trai. Có thể lúc đầu cô ấy chưa có tình cảm, nhưng “mưa dầm thấm lâu”, Kết sẽ cảm nhận và “thay lòng đổi dạ” bởi sự chân thành của chàng trai ấy.