Tình ta vỡ vạc em tránh xaCòn lại phía trên bao chiếc hôn ngày xưaTừng tối thức trắng mong chờ emHình nhẵn em theo niềm mơ ước hoàiMình anh lê bước trên tuyến đường khuyaNgàn bởi sao cũng khóc xót xa lòngNgười ơi sao nỡ quay phương diện điĐể trái tim anh khóc yêu đương hoài

Bạn đang xem: Tình tan vỡ một mình thức trắng đêm

Khóc thương hoài... Khóc thươnng một mối tình giờ đã biện pháp xa một mình anh vẫn cô đơn đi tìm lại dấu vết tình taCuộc tình đổ vỡ anh ngỡ như trong mơ Anh có xúc cảm như bản thân là khờChỉ bao gồm mình anh yêu em chứ em chưa lúc nào yêu anhTình ta không còn xanh, trong tâm địa em đã gồm một bạn khácThôi thì anh ko biết làm gì hơn.Tình ta đã không còn nay ko còn chiThi thổ lộ thêm đưa ra cho thêm đau lòngMel x2Trong đêm thâu một mình anh cứ bước điTim quặng đâu anh quan sát em rờii xa mãiKo còn chi lệ bi thiết rời ngấm ướt miChỉ còn anh mong đợi em nơi chốn đây
Phút giây chia tay giờ đã và đang đếnThôi em đi mặt ai cùng anh cũng đành cần cố quên hếtMùa đông băng giá anh mất không còn tất cảVì em bởi ai do đâu vì sao xuất xắc tại vị anh đãTrót khiến ra sai lầm mang đến em đớn đauHay là tại do sao hãy mang đến anh một câu Đừng nhắc tuy nhiên lời chia tay mang đến anh thêm nỗi ưu sầuĐừng nghe em, đừng để anh sở hữu thêm niềm đauTháng năm lâu năm vẫn mãi ngồi đây mong chờ em (mong cho em)Dù đến bao nhiu đớn đau vẫn luôn luôn mong chờ em (mong chờ em) Cầu mong muốn một ngày ánh sao phát sáng cuộc tình ta (cuộc tình ta)Mình sẽ với mọi người trong nhà và trường tồn ko xa biện pháp rời (không cách xa rời)Viết lên ca khúc này, mang đến em có thể hiểu đượcNhưng em sẽ ko lúc nào nghe dc một khi em chứa bướcAnh biết tôi chỉ yêu đối kháng phươngNhưng mà anh vẫn có yêu thươngYêu thương đến môt người dù người đó đã ko còn vấn vươngHook 2 x2Một vày sao kia khóc mang đến tình anhVì tình anh đã bị tiêu diệt trong tinh emThât lòng anh ko đậy tại do saoNgười lại nỡ quay sườn lưng bước theo ngườiTừng vòng tay êm ấm vai kề vaiVà từng đêm khuya vắng tanh môi kề mỗiMà vày sao em nó quên bạn ơiĐể một nỗi đau không thể phai nhòa.
Thôi ... Mình chia tay đi anh... Em rất bi ai khi đề xuất nói với anh như thế...Em xin lỗi... Vì trong lòng em từ bỏ lâu đã hết chút xúc cảm nào cùng với anh nữa rồi... Đến bây chừ thì tức thì chính bạn dạng thân của em cũng ko muốnlừa dối em cùng lửa dối thêm cả anh... Em xin lỗi ...Vài phút cuối on the flow anh chỉ ước ao nói cùng với em rằng:Anh chỉ yêu em mà lại thôi!
Babe you’re the one I chose I love until the kết thúc of my lifeBut you’re the one who walked away & left me behindDon’t even say goodbye or even let me know whyI wanna die so I can be your star in the skyThôi em cứ đi đi rồi anh cũng sẽ phải cụ quên thôi với rồi rồi ra anh cất bước tiếp trên tuyến phố đời và mọi khi đông tớiAnh vẫn nhớ về em dẫu em đã ko còn ghi nhớ về anhChúc em niềm hạnh phúc mãi bên người yêu mới trong những đêm đông lạnh!!!

Xem thêm: Top 10 Phim Cá Sấu Gay Cấn, Hấp Dẫn Đến Từng Phút, Cá Sấu Ăn Thịt Người (Phim)


Update Required lớn play the truyền thông media you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.