Facebook vừa ra mắt một số khả năng mới tìm hiểu người dùng Messenger như một trong những phần của các bạn dạng cập nhật new nhất.


Bạn đang xem: Tính năng mới của messenger 2020

*
Một loạt chuyển đổi mới vừa mới được Facebook update cho Messenger

Theo Neowin, doanh nghiệp đang bổ sung trên Messenger một vài chủ đề mới cho những cuộc trò chuyện, ra mắt các đổi mới cho Facebook Pay và thêm một cách để trả lời phương tiện media trong những cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng.

Có cha chủ đề mới sắp tới với người tiêu dùng Messenger và Instagram, bao gồm một chủ đề tất cả hình dán khuôn mặt đặc thù của Olivia Rodrigo để lưu niệm sự reviews album bắt đầu của Olivia với tên Sour. Hai lựa chọn sót lại là chủ đề Ngày Đại cõi dương trần giới nhằm thúc đẩy sự bền vững và thật sạch của đại dương, và chủ thể F9 - Fast & Furious 9 - nhằm kỷ niệm hai mươi năm loạt phim Fast.

Facebook Pay cũng nhận thấy một số đổi mới mới giúp sử dụng thương mại dịch vụ thanh toán thuận tiện và bình yên hơn cho phần lớn người gật đầu thanh toán từ khách hàng hàng. Người tiêu dùng hiện rất có thể sử dụng mã QR cùng liên kết thanh toán để nhờ cất hộ thông tin của mình và yêu cầu tiền. Mã QR nằm ngay trên đầu giao diện người dùng Facebook Pay vào phần thiết đặt của Messenger.


*

Xem thêm: Nơi Bán Điện Thoại Samsung Galaxy A5 (2017) Chính Hãng, Có Trả Góp

Ứng dụng cũng bổ sung một cách tiện lợi để trả lời tin nhắn đa phương tiện trong những cuộc trò chuyện. Giờ đồng hồ đây, tín đồ dùng có thể trả lời phương tiện đã nhận được giống như họ trả lời các câu chuyện thông qua thanh Quick Reply. Mặc dù nhỏ, khả năng này là 1 trong cách tiện lợi để hối hả phản hồi các hình hình ảnh đã thừa nhận hoặc tương tự.

Những biến đổi này sẽ tiến hành triển khai cho ứng dụng Messenger cùng Facebook trên android và iOS. Tuy nhiên, dường như như các chủ đề bắt đầu trên Instagram đã chỉ vận động với những người đã có thể chấp nhận được tích phù hợp với Messenger.


#Facebook Messenger #mạng xóm hội #nhắn tin miễn phí tổn #smartphone #Android

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Sau cột mốc 50 shop, AVAKids của nhân loại Di Động nhằm lại tuyệt vời gì

Mỹ trung khu lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện khai trương mở bán trụ sở bao gồm TMV Ngọc Dung

chọn đúng TV nhằm nâng tầm đề nghị xem đá bóng tại nhà

Lavifood tài trợ và triển khai ‘quy hoạch’ chuỗi quý hiếm rau hoa quả tại Tây nguyên

VietQR trên ngân hàng nông nghiệp E-Mobile Banking - phương án hữu hiệu tăng mức độ phủ thanh toán không đụng

quý khách "chọn mặt gửi tiền" khi HDBank chào làng mức lãi suất mới

Sẹo bổ xe sẽ kính chào thua khi gặp chuyên gia này


Bài viết liên quan