không những tìm kiếm vị trí hay dẫn đường, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps dành riêng cho điện thoại, trường đoản cú đó khiến cho bạn biết được khoảng cách giữa 2 địa điểm bất kỳ.


Khả năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm bất kỳ thông qua ứng dụng Google Maps sẽ cung cấp cho bạn nhiều tin tức hữu ích, sát bên thông tin về đường đi.

Bạn đang xem: Tính khoảng cách trên google map

Google Maps hiện là giữa những dịch vụ phiên bản đồ phổ cập nhất bây chừ trên toàn trái đất bởi độ tin cậy cao cùng với nhiều thông tin bao gồm xác. Google Maps hiện có cả phiên bạn dạng chạy bên trên web cho laptop và ứng dụng giành cho các lắp thêm di động. Bên cạnh tính năng tìm kiếm kiếm vị trí hay gợi nhắc đường đi ngắn độc nhất mà chúng ta thường dùng, vận dụng Google Maps còn hoàn toàn có thể đo đúng chuẩn khoảng cách giữa 2 địa điểm bất kỳ theo đúng nghĩa "đường chim bay".

*

Ứng dụng Google Maps cung cấp sẵn chức năng đo khoảng chừng cách.

Tính năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm bất kỳ thông qua áp dụng Google Maps để giúp bạn biết được đúng chuẩn độ nhiều năm của một không khí bất kỳ. Để sử dụng bản lĩnh đo khoảng cách trên áp dụng Google Maps, các bạn hãy triển khai như sau:

Đầu tiên bạn hãy khởi động áp dụng Google Maps trên smartphone và nhập vào vị trí mà bạn có nhu cầu chọn có tác dụng gốc để đo.

*

Tìm kiếm cùng chọn địa điểm gốc mà bạn cần đo.

Tiếp theo các bạn hãy chạm vào khu vực thông tin màu trắng mô tả chi tiết địa điểm đang được hiển thị ở phía dưới của màn hình.

Xem thêm: Xem Phim Mắt Biếc Full Hd Online Hà Lan Khánh Vân, Phim Mắt Biếc Victor Vũ (2019)

*

Nhấn chọn vào khoanh vùng màu trắng phía bên dưới để xem tin tức chi tiết.

Trong giao diện tin tức vừa hiện nay ra, các bạn hãy cuộn trang xuống phía dưới và nhấn lựa chọn "Đo khoảng tầm cách".

*

Nhấn lựa chọn "Đo khoảng chừng cách".

Lúc này, người tiêu dùng sẽ có thể thay điểm vị trí đo so với vị trí gốc. Các lần bạn đổi khác địa điểm đo, ứng dụng Google Maps cũng trở nên hiển thị khoảng cách tương ứng tính theo đơn vị chức năng là kilomet.

*

Chọn địa điểm đích mà bạn muốn đo so với vị trí gốc ban đầu.

Như vậy, bài viết đã hoàn thành việc hướng dẫn các bạn cách đo khoảng cách trên vận dụng Google Maps, chúc chúng ta thực hiện nay thành công.