Liên Minh huyền thoại (LMHT) tốt còn được biết đến với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game đồng đội trực tuyến đường có rất đông người chơi phần đông nhất hiện nay. Trò chơi được xây dựng tại việt nam bởi Garena với đang là cỗ môn thể thao điện tử cải cách và phát triển mạnh mẽ, cảm nhận sự nhiệt tình của xã hội game thủ trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Tag: liên minh huyền thoại

*

Khuyến nghị lúc chơi Liên Minh huyền thoại (League of Legends)

Cấu hình tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual vi xử lý core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên so với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung lượng ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những nhiều loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên bạn dạng cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản update mới tốt nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới duy nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của kết liên Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự phối kết hợp giữa nguyên tố nhập vai với chiến thuật. Phiên bạn dạng mới của game còn được bổ sung thêm chính sách chơi mới Đấu Trường chân lý để đem lại trải nghiệm phong phú và đa dạng hơn cho người chơi. LOL chất nhận được bạn trải nghiệm nhiều vị tướng tá và phong thái chiến đấu không giống nhau. Từng vị tướng sẽ sở hữu được những kỹ năng, ưu điểm và nhược điểm riêng, khớp ứng với lối đùa cũng nhưng phương pháp di chuyển, gạn lọc đội hình không giống nhau. Chiến trường trong game tạo thành 2 cơ chế chính là chính sách Truyền thống và chính sách Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: mục tiêu của tín đồ chơi là tiêu diệt nhà chủ yếu của kẻ thù trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ giật cờ: phương châm của người chơi nên giữ được số lượng các cứ điểm trên phiên bản đồ, để gây gần kề thương lên nhà chủ yếu của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có đơn thuần là một trong trò chơi vui chơi giải trí mà còn giúp người chơi nâng cấp khả năng bốn duy, phản xạ cũng tương tự sự tương tác với những người dân chơi khác.

Xem thêm: 999+ Những Lời Nói Hay Nhất Trong ❤️ Mọi Thời Đại, 999+ Những Câu Nói Hay Nhất Trong ❤️ Mọi Thời Đại

*

Những yếu hèn tố chủ yếu trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, nhà thi công đã cho giới thiệu tới 156 vị tướng tá với các đặc điểm, lối đùa và làm nên đa dạng. Bạn chơi có thể thoải mái chọn lựa để tìm thấy vị tướng cân xứng với sở thích của mình.

Lane (đường đi)

Giống như những tựa game moba khác, phiên bản đồ kết liên Huyền Thoại chia thành 3 mặt đường đi đó là đường trên (top) - đường giữa (mid) - đường dưới (bot). Trong khi còn gồm đường rừng, nơi có tương đối nhiều quái trang bị để chúng ta cũng có thể farm, tìm tiền với tăng sức mạnh.

Lính

Là hầu như nhân vật dụng được điều khiển và tinh chỉnh bởi máy. Những người chơi đoàn kết lâu năm có khả năng điều khiển phía đi để tận dụng sức mạnh của quân nhân để tấn công, phá nhà đối thủ vô cùng lợi hại.

Trụ

Là đường phòng thủ to gan và quan lại trọng, ngắn đối phương tiếp cận đơn vị chính.

Nhà lính

Nhà lính là phong cách xây dựng đặt ở quanh đó doanh trại tiến thẳng ra đường đi. Khi tiêu diệt được nhà lính của team địch, team của bạn sẽ có được bộ đội siêu cấp, mạnh khỏe hơn lính thường vô cùng nhiều. Bên lính có công dụng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà đó là kiến trúc nằm giữa doanh trại, bao gồm 2 trụ bảo vệ. Các bạn cần bảo đảm an toàn nhà chính của mình và phá nhà thiết yếu của kẻ thù để dành chiến thắng.

Trang bị

Bạn có thể nâng cấp cho cho vị tướng cửa ngõ mình bằng phương pháp mua trang bị tại bệ đá cổ.

Bản update Liên Minh lịch sử một thời 11.21 bao gồm gì mới?

Thay thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ con đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ lệ thành phần SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm chậm rãi khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ với tỉ trọng chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp máu giờ sẽ đến 8% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không còn cho 150% hồi phục máuKhông còn mang lại 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu đang mấtChùy Cuồng huyết (Trang Bị của Ornn)Sát yêu đương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng huyết giờ sẽ mang lại 13% Hút ngày tiết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không hề cho 250% hồi sinh máuKhông còn đến 0-15% SMCK cộng thêm dựa bên trên máu sẽ mấtChùy phản KíchSức mạnh công kích 45 ⇒ 50Sát yêu quý kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức dũng mạnh công kích 55 ⇒ 60Sát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát mến kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cộng dồn 2-5 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi đồ vật 10 ⇒ 20Điểm hồi đồ vật mỗi cộng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi sản phẩm công nghệ ở tối đa cùng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm)Thợ Săn Tham LamHút máu toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút tiết toàn phần tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu mến mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cùng MáuMáu thêm vào đó 15-90 (dựa trên cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cung cấp độ)

Bổ sung những trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoVolibear Lưỡng cực Long Trảo - mặt hàng Hiệu

Bổ sung những đa sắc đẹp mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)