Bạn vẫn muốn tìm kiếm phần đông hình hình ảnh tương từ trên mạng internet không? qui định này làm cho cho việc tìm kiếm kiếm ảnh trở nên cực kì nhanh nệm và thuận tiện để sử dụng cho mục đích cá thể hoặc công việc. Chỉ việc tải lên một hình hình ảnh hoặc nhập URL của hình ảnh, hoặc lựa chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc từ Google Hình ảnh.

Bạn đang xem: Tìm kiếm qua hình ảnh


*
*

*

Công cố gắng tìm kiếm bằng hình ảnh trên trang web của công ty chúng tôi cung cấp cho mình ba tùy lựa chọn để thực hiện tìm kiếm ảnh. Chúng ta cũng có thể làm điều này bằng cách:

Nhập URL hình ảnhTải lên một hình ảnhTìm kiếm bằng từ khóa

Hầu hết thời gian, rất nhiều người gặp phải giảm bớt trong việc sử dụng một số dịch vụ trực tuyến chỉ rất có thể được truy vấn bằng laptop để bàn. Tuy nhiên, nó không phải như vậy với dụng cụ tìm ảnh của bọn chúng tôi. Giống hệt như bạn tiến hành google tìm kiếm kiếm bằng hình hình ảnh trên PC, tìm bởi hình hình ảnh trên điện thoại cũng rất được thực hiện theo phong cách tương tự. Vị vậy, bất kể bạn đang áp dụng thiết bị nào nhằm tìm kiếm, bạn sẽ không khi nào phải đương đầu với những vấn đề về kỹ năng tương say đắm khi sử dụng công cố gắng này.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên năng lượng điện thoại

Chúng tôi đang tạo hình thức này trên website này cho tất cả các thiết bị. Google tìm kiếm image trên năng lượng điện thoại hoàn toàn có thể được triển khai với bất kỳ điện thoại xuất sắc và máy vi tính bảng game android và game ios nào. Hãy đàm đạo về cả hai điều đó:

Tìm kiếm hình hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS

Bạn đã nhận được một bức hình ảnh từ một người các bạn trên điện thoại thông minh Android của chính mình và bạn băn khoăn một lời về nó? Đừng lo lắng! bạn có thể tìm bởi hình ảnh trên Android, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự bất tiện nào khi thực hiện công vậy của công ty chúng tôi từ những thiết bị Android.

Tìm tìm hình ảnh google trên quả táo cũng vận động tương tự như trên điện thoại thông minh Android. Thực hiện Safari hoặc ngẫu nhiên trình duyệt y nào khác, chúng ta cũng có thể truy cập google tìm bởi hình ảnh trên iPhone cùng tìm hình hình ảnh chỉ trong vài giây.

Tìm kiếm bằng hình ảnh bởi PC

Bạn có lưu ý đến việc tìm xuất phát của hình ảnh mà bạn tìm thấy bên trên một website không? chúng ta cũng có thể google search kiếm ngược một hình hình ảnh trên máy tính xách tay ngay lập tức. Bạn có thể thực hiện tác vụ này bên trên cả Windows với Mac, vị vậy hãy trao đổi về chúng:

Tìm kiếm ảnh trên máy tính xách tay để bàn: Window vs Mac

Tìm kiếm hình ảnh trên máy tính để bàn là một công việc dễ dàng được cho phép bạn cài đặt hình ảnh lên từ thiết bị laptop và bộ nhớ lưu trữ đám mây. Chỉ việc mở trình chăm nom từ bất kỳ hệ quản lý windows bên trên PC nào. Bạn có thể kéo cùng thả hình ảnh trên qui định này cùng đó rõ ràng là giải pháp nhanh nhất.

Khi toàn bộ các thiết bị đang rất được bảo vệ, làm cầm nào để người dùng Mac hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng? Đúng! Hình hình ảnh tìm tìm trên Mac cũng hoạt động tương tự trên trình duyệt chúng ta mở trên thiết bị Mac. Nhân tiện ích dựa trên web này dành cho tất cả mọi tín đồ trên toàn cầu, bất cứ họ đang thực hiện thiết bị nào.


Tìm kiếm được chuẩn hóa khá nhiều!

Nếu bạn có nhu cầu có tin tức về những chú chó dễ thương nhất trên hành tinh, toàn bộ những gì bạn phải làm cho là nhập nhiều từ search kiếm của bản thân mình “top 10 chú chó xuất xắc đẹp dễ thương nhất tự ​​trước mang lại nay” và dụng cụ tìm kiếm vẫn trả về công dụng tốt nhất nhưng nó tìm thấy, đề nghị không?

Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra nếu trong một kịch bản khác, chúng ta tìm thấy hình hình ảnh của một chú chó thực sự dễ thương và đáng yêu mà chúng ta vô thuộc ngưỡng mộ?

Và trả sử bạn đắn đo gì về nó và vì vậy bạn muốn tìm một số thông tin về con chó nhỏ hoặc thậm chí là tìm thêm ảnh của nó.

Bạn đã tìm tìm thông tin như thế nào?

Chà, sẽ là nơi hữu dụng cho việc tìm kiếm kiếm qua hình ảnh.


Nói một giải pháp dễ hiểu, search kiếm bởi hình hình ảnh là một loại tìm tìm trực tuyến trong các số đó bạn thiết lập lên một hình ảnh (thay bởi nhập từ bỏ khóa dựa trên văn bạn dạng hoặc dựa trên giọng nói) để tìm thông tin dựa trên truy nã vấn.

Với Google Hình ảnh, chúng ta có thể nhanh chóng tìm hiểu các hình ảnh tương từ trực quan lại từ khắp chỗ trên web và đã có được thông tin tương đối về một bức ảnh bao gồm các đối tượng người tiêu dùng hoặc địa điểm trong đó và siêu dữ liệu của nó như thương hiệu của đối tượng.

Nói một bí quyết kỹ thuật, tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược hoạt động bằng cách sử dụng chuyên môn truy vấn được gọi là tróc nã xuất hình ảnh dựa trên câu chữ (CBIR) - còn được gọi là truy vấn theo ngôn từ hình hình ảnh (QBIC) cùng truy xuất tin tức hình ảnh dựa trên nội dung (CBVIR) - để áp dụng tầm nhìn laptop trong việc truy xuất hình hình ảnh kỹ thuật số từ bỏ Internet dựa trên các quy mô toán học. Đây là trường phù hợp tìm bởi hình ảnh. Để truy tìm xuất thông tin, hình hình ảnh mẫu là thứ hình thành một truy vấn search kiếm, bởi đó thải trừ nhu cầu người tiêu dùng phải đoán từ bỏ khóa. Các bạn có thể đọc thêm về tìm kiếm kiếm bởi hình ảnh.

Có các kỹ thuật nhằm tìm ảnh, nhưng bạn không cần thiết phải làm gì với rất nhiều kỹ thuật đó. Cụ vào đó, hãy xem xét phần nhiều gì chúng ta cũng có thể đạt được với tìm kiếm kiếm ảnh.


Bạn có thể làm được không ít điều tuyệt đối hoàn hảo với kiếm tìm kiếm bằng ảnh, nhưng đây là một số:

Tìm phát âm thêm về các đối tượng của một hình ảnh

Công cố gắng tìm kiếm bởi hình hình ảnh cho phép các bạn tìm thông tin về các đối tượng người tiêu dùng của hình ảnh. Ví dụ, một hình ảnh chứa một trong những đối tượng, bao hàm cả một bộ bàn gỗ và bạn muốn biết thêm về nó. Việc tìm kiếm bởi hình ảnh sẽ giúp bạn trong vấn đề này, vì chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy các hình hình ảnh tương tự tương quan đến đối tượng rõ ràng bằng quy định này. Phầm mềm này sẽ có thể chấp nhận được bạn tìm thông tin cụ thể về một đối tượng người tiêu dùng như vậy và cũng giúp cho bạn khám phá những cổng thông tin từ nơi bạn có thể mua nó.

Tìm hình ảnh tương từ bỏ về mặt trực quan

Bạn suy nghĩ rằng bạn cần gần như cùng một hình hình ảnh nhưng cùng với các phong thái khác nhau? tìm kiếm kiếm bằng hình hình ảnh meta có thể chấp nhận được bạn mày mò những hình ảnh tương từ hoặc có tương quan đến hình ảnh mẫu.

Xem thêm: Tóm Tắt Phim Kinh Dị: Remains, 120 Phim Động Vật Ăn Thịt Người❤️ Ý Tưởng

Tìm nguồn Hình hình ảnh Ban đầu

Nếu bạn muốn tìm một mối cung cấp hình hình ảnh để ghi công xứng đáng cho chủ nhân của hình ảnh, nhưng chạm chán khó khăn trong câu hỏi phát hiện tại ai là người tạo ban đầu thì tra cứu kiếm qua hình ảnh là giải pháp tốt nhất mang đến truy vấn của bạn.

Tìm hình ảnh ăn cắp bạn dạng quyền

Những người ăn cắp hình ảnh có thể nghĩ về rằng bọn họ thông minh, mà lại tìm kiếm bằng hình hình ảnh giúp các bạn thông minh hơn! nếu như bạn có khôn xiết nhiều hình ảnh gốc và hy vọng biết liệu ai đó gồm đang sử dụng chúng mà không có sự được cho phép của các bạn hoặc cung cấp bất kỳ khoản tín dụng thanh toán nào hay không, thì lý lẽ hình ảnh đảo ngược này là trợ lý bắt đầu của bạn. Bạn thậm chí còn sẽ có thể xem tất cả bao nhiêu trang khác tất cả hình hình ảnh của bạn.

Tạo thời cơ liên kết ngược

Đừng chỉ sử dụng kĩ năng tìm kiếm qua hình ảnh để tìm những người dân đang sử dụng ảnh của bạn mà ko ghi nhận tác giả, hãy yêu mong họ kể đến các bạn với tư giải pháp là tác giả và link trở lại trang của bạn. Bạn thậm chí rất có thể sử dụng hình hình ảnh đảo ngược này như một nguyên tắc SEO. Hoàn hảo cho SEO!

Xác định Người, Địa điểm cùng Sản phẩm

Bạn có ảnh về người, vị trí hoặc sản phẩm mà bạn không biết? Đừng lo lắng! chỉ cần tải chúng lên và hòn đảo ngược search kiếm hình ảnh sẽ giúp khẳng định những hình ảnh đó cho chính mình miễn là có những hình hình ảnh hoặc thông tin đồng nhất nhau bên trên mạng. Bạn cũng có thể tìm thấy các cách sử dụng thông minh hơn của nguyên tắc hình ảnh đảo ngược này.

Khám phá những phiên bạn dạng khác của một hình ảnh cụ thể

Có thể phiên phiên bản hình hình ảnh hiện tại của doanh nghiệp không chấm dứt công việc. Với kĩ năng tìm kiếm bằng ảnh, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều phiên bản hơn của một hình ảnh cụ thể, mặc dù điều đó có nghĩa là kích thước, định dạng khác hoặc một hình hình ảnh không bị mờ.

Phát hiện tài khoản giả mạo

Hãy để tìm kiếm ngược bằng ảnh giúp giữ cho danh tiếng cá thể của bạn trong sạch và nếu bạn nghĩ rằng bạn đang là nàn nhân của việc bắt cá và ai đó đang sử dụng danh tính đưa trên một tài khoản mạng xóm hội. Triển khai tìm kiếm ảnh của kẻ lừa đảo ngược với tra cứu hình ảnh ngược có thể tiết lộ fan thật.


Search qua image by quartetpress.com là 1 công nuốm tìm kiếm hình ảnh và nhấn dạng ảnh. Shop chúng tôi là chuyên viên về thị giác thiết bị tính, dìm dạng mẫu mã và tra cứu giúp ảnh.

Công thay tìm kiếm hình ảnh của cửa hàng chúng tôi rất dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy và có thể tra cứu ngẫu nhiên hình ảnh nào trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải là tải ảnh lên và thuật toán phức tạp của công ty chúng tôi sẽ trả về phần đông hình ảnh phù vừa lòng nhất cùng thông tin cụ thể về hình ảnh đó ngay lập tức lập tức, được mang từ cơ sở tài liệu của Google, Bing và Yandex.

Dưới trên đây là các bước liên quan:

Chuẩn bị sẵn ảnh truy vấn của bạn. Bạn cũng có thể tải lên các bức ảnh có sẵn vào Thư viện ảnh của mình hoặc bạn cũng có thể chụp hình ảnh mới bằng máy ảnh của điện thoại cảm ứng hoặc thiết lập lên các hình hình ảnh hiện gồm từ các dịch vụ lưu trữ đám mây của doanh nghiệp như Google Drive hoặc Dropbox. Bởi vì vậy, bước trước tiên là sẵn sàng sẵn sàng gần như bức ảnh bạn ao ước tra cứu vớt ở trong số những nơi đó.

Truy cập https://quartetpress.com/tim-kiem-qua-hinh-anh/imager_3_32861_700.jpgvi/reverse-image-search/ để bắt đầu.

Tải lên hình hình ảnh truy vấn của bạn bằng phương pháp dán trực tiếp URL hình hình ảnh trực đường hoặc tải hình ảnh lên tự thiết bị của chúng ta hoặc chọn một hình hình ảnh từ Dropbox hoặc Google Drive. Bạn có thể tải lên các phần mở rộng .JPG, .JPEG, .PNG cùng .GIF.

Tiếp theo, nhấp vào “Tìm kiếm hình hình ảnh tương tự” để chạy nó.

Khi chúng ta đã xong xuôi việc đó, thuật toán khôn xiết thông minh của shop chúng tôi sẽ triển khai phần còn lại, search kiếm tin tức từ Google, Bing cùng Yandex để trả về hiệu quả hình hình ảnh phù hợp độc nhất và chi tiết tương đối của chúng. Tất cả những gì bạn phải làm hiện giờ là nhấp vào “Kiểm tra hình ảnh” để xem kết quả dựa trên nền tảng gốc rễ ưa thích hợp của bạn.


Bất kỳ hình ảnh nào chúng ta tải lên trong phương pháp tìm kiếm hình ảnh đảo ngược của công ty chúng tôi đều an toàn và bảo mật 100%. Cửa hàng chúng tôi không share hoặc chào bán bất kỳ hình ảnh nào của người sử dụng và cũng không lưu nội dung của người tiêu dùng trong cơ sở dữ liệu của bọn chúng tôi. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể yên trung ương rằng thông tin của người sử dụng nằm vào tay an toàn.

Tất cả các hình hình ảnh tương từ bỏ được reviews trên trang này được lấy bằng công cố gắng tìm tìm hình ảnh trên Điện thoại cầm tay của chúng tôi. Nhưng shop chúng tôi cũng có những công nắm khác mà chúng ta cũng có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như những công nắm Image Resizer với Image Compressor.

Ngôn ngữ khác: English, русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文