*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình ngay cả khi bạn quên mật khẩu

Bạn không còn phải lo lắng ngay cả khi quên mã khóa màn hình của thiết bị (ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay và mống mắt).Bạn có thể đặt lại chức năng khóa màn hình từ xa từ trang web Tìm d.động của bạn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm điện thoại của tôi


*Bạn phải có tài khoản quartetpress.com đã thiết lập trên thiết bị. Khi bạn bật tính năng này, dữ liệu sinh trắc học của bạn, chẳng hạn như vân tay và mống mắt, cũng sẽ được xóa khỏi thiết bị.* Trên HĐH Android P, để mở khóa thiết bị, trước đó bạn phải bật menu ‘Mở khóa từ xa’ trong menu cài đặt thiết bị.


Khi bật tính năng Offline Finding, thiết bị Galaxy của bạn có thể được phát hiện miễn là bật nguồn - ngay cả khi dữ liệu di động bị ngắt kết nối. Các thiết bị Galaxy khác sẽ tham gia tìm kiếm Galaxy của bạn với tư cách là ‘thiết bị trợ giúp’, gửi tín hiệu đến máy chủ chia sẻ vị trí điện thoại bị mất của bạn. Vì vậy, hãy hãy bật ính năng tìm kiếm ngoại tuyến và trở thành thiết bị trợ giúp ngay bây giờ và bạn sẽ luôn sẵn sàng trong trường hợp sau này bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch và tai nghe của bạn trên trang web Find My Mobile và điều khiển các thiết bị này từ xa. Nếu bật tính năng Offline Finding trên máy tính bảng hoặc điện thoại của mình và trở thành ‘thiết bị trợ giúp’, bạn có thể dễ dàng tìm thấy Galaxy Watch và tai nghe trong trường hợp bị mất.

Xem thêm: Sự Trả Thù Hoàn Hảo Tập 30 Thuyết Minh, Cuộc Đối Đầu Hoàn Hảo


Bước 01

Hãy truy cập trang web Tìm d.động của bạn (https://findmymobile.quartetpress.com ) và đăng nhập vào tài khoản quartetpress.com của bạn.


* Hình ảnh thiết bị và màn hình được mô phỏng nhằm mục đích minh họa.** Các dịch vụ hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị phải được bật nguồn và đăng nhập vào tài khoản quartetpress.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện được hỗ trợ trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy cài đặt Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 và Galaxy Buds Live. Các thiết bị hỗ trợ khác sẽ được bổ sung trong tương lai.***** Có thể bật tính năng Offline Finding cho đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của bạn trong ứng dụng Galaxy Wearable. Những cài đặt tính năng tìm kiếm ngoại tuyến của điện thoại hoặc máy tính bảng được kết nối cũng sẽ được áp dụng cho đồng hồ Galaxy và tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ có thể xác định vị trí đồng hồ Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của bạn nếu tính năng tìm kiếm ngoại tuyến được bật trong khi kết nối với thiết bị di động của bạn. ******* Bạn cũng có thể xác định vị trí thiết bị bị mất bằng cách sử dụng tính năng SmartThings Find trong ứng dụng SmartThings. Để sử dụng tính năng SmartThings Find, bạn phải bật Find My Mobile (đi tới phần Cài đặt > Sinh trắc học và bảo mật > Find My Mobile).******** Để trở thành thiết bị trợ giúp, bạn cần đồng ý với việc sử dụng thông tin về vị trí và Thông báo về Quyền riêng tư.********* Các thiết bị trợ giúp không chỉ ra vị trí chính xác của thiết bị bị mất.