*
*
*
*
*
*
*

Mở khóa màn hình hiển thị ngay cả khi bạn quên mật khẩu

Bạn không còn phải lo lắng ngay cả lúc quên mã khóa screen của thứ (ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay và mống mắt).Bạn rất có thể đặt lại chức năng khóa màn hình hiển thị từ xa từ website Tìm d.động của bạn.

Bạn đang xem: Tìm kiếm điện thoại của tôi


*Bạn phải có tài khoản quartetpress.com đã cấu hình thiết lập trên thiết bị. Khi bạn bật nhân tài này, dữ liệu sinh trắc học tập của bạn, chẳng hạn như vân tay với mống mắt, cũng trở thành được xóa bỏ thiết bị.* bên trên HĐH android P, để unlock thiết bị, trước đó bạn phải bật menu ‘Mở khóa từ bỏ xa’ trong menu setup thiết bị.


Khi bật tài năng Offline Finding, vật dụng Galaxy của chúng ta cũng có thể được phát hiện tại miễn là bật nguồn - ngay cả khi tài liệu di rượu cồn bị ngắt kết nối. Các thiết bị Galaxy khác sẽ tham gia search kiếm Galaxy của chúng ta với tư bí quyết là ‘thiết bị trợ giúp’, gửi tín hiệu đến sản phẩm công nghệ chủ share vị trí điện thoại cảm ứng bị mất của bạn. Bởi vậy, hãy hãy bật ính năng kiếm tìm kiếm ngoại đường và thay đổi thiết bị giúp đỡ ngay hiện thời và bạn sẽ luôn chuẩn bị trong trường hợp sau đây bị mất thiết bị.


Tìm Galaxy Watch cùng tai nghe của người sử dụng trên trang web Find My mobile và điều khiển các thứ này tự xa. Trường hợp bật công dụng Offline Finding trên laptop bảng hoặc điện thoại của bản thân và trở nên ‘thiết bị trợ giúp’, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy Galaxy Watch và tai nghe trong trường hòa hợp bị mất.

Xem thêm: Sự Trả Thù Hoàn Hảo Tập 30 Thuyết Minh, Cuộc Đối Đầu Hoàn Hảo


bước 01

Hãy truy vấn trang web tra cứu d.động của doanh nghiệp (https://findmymobile.quartetpress.com ) và đăng nhập vào thông tin tài khoản quartetpress.com của bạn.


* Hình hình ảnh thiết bị và màn hình hiển thị được tế bào phỏng nhằm mục tiêu mục đích minh họa.** Các thương mại dịch vụ hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo quốc gia/khu vực/nhà mạng.*** Thiết bị phải được khởi động và singin vào tài khoản quartetpress.com của bạn.**** Tính năng Offline Finding hiện nay được cung cấp trên điện thoại thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng Galaxy setup Android 8.0 trở lên, Galaxy Watch3 cùng Galaxy Buds Live. Các thiết bị cung cấp khác sẽ được bổ sung trong tương lai.***** Có thể bật hào kiệt Offline Finding cho đồng hồ đeo tay Galaxy và tai nghe nhét tai của công ty trong ứng dụng Galaxy Wearable. Những thiết lập tính năng tìm kiếm ngoại con đường của điện thoại hoặc laptop bảng được kết nối cũng biến thành được áp dụng cho đồng hồ thời trang Galaxy với tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ rất có thể xác định vị trí đồng hồ Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của doanh nghiệp nếu chức năng tìm tìm ngoại tuyến được bật trong lúc kết nối cùng với thiết bị di động của bạn. ******* Bạn cũng có thể xác định vị trí thứ bị mất bằng phương pháp sử dụng chức năng SmartThings Find trong vận dụng SmartThings. Để sử dụng kỹ năng SmartThings Find, bạn phải bật Find My smartphone (đi cho tới phần tải đặt > Sinh trắc học với bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến đổi thiết bị trợ giúp, các bạn cần đồng ý với việc sử dụng tin tức về địa điểm và thông tin về Quyền riêng tư.********* Các sản phẩm trợ giúp không những ra vị trí đúng đắn của vật dụng bị mất.