Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Tử Hành, Quách chủ yếu Hồng, Tạ Thiên Hoa, Thang Tuấn Minh, trường đoản cú Tử San

Phim Tiềm Hành truy tìm Kích – Lives Of Omission 2011 TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Nhiều người theo dõi mê dòng phim truyền hình bởi đài nổi tiếng tvb sản xuất bởi vì nó có tính chân thật và cực kỳ thực tế, và nhất là thể một số loại phim hình sự tvb luôn thu được lòng tin mọi người bởi sự hấp dẫn, thu hút đến lạ thường. Trong nhiều thước phim hình sự còn lại dấu ấn đậm nét thì bọn họ không thể không kể đến bộ phim truyện mang tên Lives Of Omission với tựa đề tiếng việt là Tiềm Hành truy hỏi Kích. Phim được vạc sóng lần đầu tiên vào năm 2011 và ngay mau lẹ được chiếu tại nhiều trang phim danh tiếng của Việt Nam.

Bạn đang xem: Tiềm hành truy kích

*

Phim bởi đạo diễn gạo cội Huỳnh Vỹ Thanh đảm nhiệm vai trò giám chế, cùng với đó là sự việc tham gia của đa số cái tên đình đám như: Tạ Thiên Hoa, từ bỏ Tử San, Huỳnh Tông Trạch, Quách chính Hồng, Thang Tuấn Minh, Huỳnh Tử Hành,…đây cũng thiết yếu là tập phim đưa tiếng tăm của ngôi sao sáng trẻ Huỳnh Tông Trạch lên một tầm mới tại thị trường điện hình ảnh Hong Kong nói thông thường và tại tvb nói riêng.

Xem thêm: Top 12 Bộ Phim Hài Hay Nhất 2014, Top 20 Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hài Hước Hay Nhất

*

Nội dung phim Tiềm Hành truy tìm Kích xoay quanh viên công an ngầm Lương Tiếu Đường, một chiếc tên tài năng, nhiệt huyết nhưng chưa phải ai trong nghành nghề cảnh sát đông đảo biết vị anh dành riêng nhiều thời hạn trong công việc của mình hoạt động trong thế giới ngầm, hay nói một cách khác là nội gián. Trong một lần gia nhập nhiệm vụ, anh được giao trọng trách làm vùng vào bang hội vì Mạc độc nhất vô nhị Liệt cố gắng đầu.

*

Với kĩ năng và kinh nghiệm tay nghề làm vùng, tưởng chừng anh tiện lợi tìm được bệnh cứ để tóm gọn băng đảng nổi tiếng này nhưng ngạc nhiên trong mặt hàng ngũ chỉ huy của chúng mang tên trùm hết sức thông minh Tô Tinh Bách hay nói một cách khác là Cò Què. Cùng với mưu kế với sự nhanh nhạy của mình, anh ta leo lên hàng ngũ chỉ đạo một bí quyết nhanh chóng. Cùng rất người nữ giới luật sư xinh đẹp Paris, anh ta đã tiến hành chót lọt những phi vụ tởm điển. Liệu ai sẽ dành thành công trong trận đánh đầy căm go này.