Đàn ông ngoại tình, chớ đổ lỗi cho bầy bà bọn chúng tôi, càng đừng bao giờ gắn cho cái mác “đàn bà cũng có lỗi…”. Thực tình công ty chúng tôi chẳng sao cả, càng không tồn tại chuyện đúng tuyệt sai vào chuyện lũ ông nước ngoài tình.
theo dõi trên
*

Hôm trước, tình cờ đọc được bài báo “Đàn bà ko cần bọn ông là bầy bà dại” trên báo điện tử Dân Việt, là 1 trong những người đàn bà tôi trọn vẹn ủng hộ.

Bạn đang xem: Tìm đàn ông cặp bồ

Đàn bà ấy mà, lúc cứ nỗ lực mạnh mẽ, vắt gồng mình để làm tất, tất cả những việc mà xưa nay vẫn được gán là “việc của đàn ông” thì đúng là bọn bà xấu số thật. Rất có thể trước mặt bạn, cô ấy vẫn tỏ ra cứng cỏi, quyết đoán, đáng yêu và lộng lẫy nhất cơ mà biết đâu đấy, sẽ sở hữu được những tối một mình, đơn độc và kiệt sức và cô ấy khóc… Khóc vì phân biệt rằng, đời bản thân vẫn đề xuất một… người lũ ông.

Ảnh minh họa

Nhưng… điều ấy chỉ xảy ra với một người bọn bà vốn yếu đuối, vốn yêu cầu sự chở che, lệ thuộc nhưng bởi một điều gì này mà phải “vứt bỏ” lũ ông. Còn với số đông người phụ nữ mạnh mẽ thiệt sự, khi đề nghị chung sống với người ông chồng bội bạc, thì thà chia tay còn hơn nên cố níu giữ, lôi cuốn người lũ ông đã làm cho tổn yêu mến mình.

Đâu đó ẩn dưới những câu chuyện chị này quăng quật anh kia, vẫn có những người trong các số đó có cả thiếu phụ buông thõng một câu khiến cho tôi cảm thấy chua xót “chắc cô vợ cũng làm thế nào thì lão ông chồng mới bỏ chứ”.

Ồ, bầy bà chỉ thật sự “bị làm sao” khi cụ níu giữ lại người lũ ông đã không còn là của mình, không yêu mình, ko tôn trọng mình. Và nhất là khi người lũ ông đó đã mất tình cảm với bạn, đã ngán bạn, mong mỏi rũ bỏ mà bạn cố níu kéo, một mực không buông tha, kiếm tìm mọi bí quyết giữ lại ở bên mình thì khi đó bạn thực sự thất bại.

Đàn ông nước ngoài tình, chớ đổ lỗi cho đàn bà chúng tôi, càng đừng khi nào gắn cho chiếc mác "vợ cũng phải làm thế nào thì ông xã mới như thế”. Thực tình công ty chúng tôi chẳng sao cả, càng không tồn tại chuyện đúng tốt sai vào chuyện bầy ông nước ngoài tình.

Xem thêm: Game 7 Viên Ngọc Rồng 5 - Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Ô hay, nước ngoài tình là chuyện của các anh đấy chứ, từ các anh mà ra, từ cái thói “mèo mả con gà đồng” chứ đâu phải do bọn chúng tôi. Khi ngoại tình nếu bọn ông có thể nói rằng với bà xã đại nhiều loại như “anh không hề yêu em, mình chia tay đi”, những người dân vợ dù cho có đau thiệt đấy nhưng mà là “đau một lần” cùng còn cảm thấy được tôn trọng. Với khi ấy, cửa hàng chúng tôi biết, tình vẫn tan, ngọt ngào cũng tàn, công ty chúng tôi sẽ mạnh bạo mà “quên anh đi”.

Còn những anh chồng ngoại tình nhưng vẫn lén lén lút lút, vẫn tham lam hy vọng có vợ, gồm gia đình, vẫn muốn những con tôn trọng thì những anh sai quá là sai rồi. Đừng viện tại sao vì vợ những anh bệ rạc, đầu tóc bù xù, bạn xập xệ vòng hai to hơn vòng một và toàn bộ cơ thể toàn mùi… nước đái của nhỏ nên những anh new ngoại tình.

Một bạn vợ đơn độc với nhiệm vụ nội trợ, body xuống cấp sau khoản thời gian sinh bé thì làm cho sao hoàn toàn có thể xinh tươi, mơn mởn như cô ý trung nhân trẻ, đẹp, son rỗi, chỉ ăn và đi "cua trai". 

Với một người thanh nữ đủ to gan mẽ, cô ấy đang không lúc nào chấp nhấn một người bầy ông bởi vậy ở bên cạnh. Vì chưng lẽ đó, tôi hết sức ngưỡng mộ những người phụ nữ hoàn toàn có thể bỏ qua việc ông chồng ngoại tình vày hiểu và cho rằng đó chỉ là mọi phút cảm nắng ko kể ý muốn, một nhì lần “say nắng” mà sa đà. Nhưng… tôi sẽ nhiệt liệt ủng hộ các người thanh nữ mạnh mẽ quyết đoán, quên kẻ đang chẳng đề xuất mình. 

Rồi một ngày nào đó, cấp tốc thôi, phần đa người thanh nữ ấy sẽ nhận ra rằng, cuộc sống sẽ vô cùng dễ chịu, hạnh phúc khi quên kẻ làm phản bội. Do thanh thản, vui vẻ, tín đồ vợ cũng trở thành dễ dàng đem lại vóc dáng, xinh tươi, trẻ con trung. Không có đàn ông, bóng điện hỏng vào nhà chúng tôi vẫn tự sửa được. Cái vòi nước bị rỉ nước chỉ trong nháy mắt vẫn lành lại ngay... Do đó là các thứ có thể học mà làm được, hoặc còn nếu như không tự làm cho được thì dễ dàng lắm - mướn thợ.

Còn tình yêu một lúc đã chết thì quan trọng lành lại được, càng bắt buộc thuê thợ sửa lại được "trái tim" mình.

Vậy yêu cầu buông quăng quật những thứ đã không là của mình cũng là một hạnh phúc. Và bọn bà vẫn vô cùng ổn khi không có bầy ông.