"Khi hầu hết vạt tường vi muôn sắc nghìn màu dâng lên trong tối mưa nóng bức tối tăm, tình yêu không những không biến thành chôn vùi, nhưng mà càng được tiếp thêm nguồn sinh khí tươi mới..."

Diệp Anh, cô nàng được có mặt từ đêm đen u uất, như đóa tường vi bừng nở sau một tối sấm sét ngợp trời, cô call mình là Dạ Anh, cô bé tới để hủy diệt, vùi phủ đi tất cả. Với cùng một trái tim cùng một trung khu hồn u buổi tối trong một diện mạo xinh đẹp, lạ thường, cô "giống như thanh nữ thần mùa xuân trong sáng sớm tinh sương, đẹp nhất tinh khôi, thanh thoát xinh sắn hơn đều thứ bên trên đời", đẹp nhất và nồng nàn như hồ hết đóa tường vi. Diệp Anh bằng sắc đẹp và tài năng của bản thân đã âm thầm thực hiện âm mưu đối với bạn bè Việt Tuyên, Việt Xán, với gia đình họ Tạ, một dòng tộc trong ngành thời trang. Cô - người sẵn sàng chuẩn bị bóp méo đi nhân bí quyết của bản thân mình để đạt được mục đích báo thù. Minh phát âm Khê đặt Diệp Anh vào giữa ranh giới mong manh của Tình yêu với Lòng hận thù.

Bạn đang xem: Tường vi đêm đầu tiên

Con fan ta, đề nghị chăng hãy để phần đa hờn ghen, phần lớn thù hận phôi phai theo năm tháng? Con tín đồ ta, phải chăng hãy quên những âu sầu của ngày ngày qua để sống và làm việc cho hiện trên của mình? Đọc Tường vi tối đầu tiên, chúng ta đọc sẽ được trải nghiệm quy trình đấu tranh, kiếm tìm phần đông giá trị đích thực. Đó là tuyến đường phải đi qua không ít đau đớn, nhiều âm mưu và nước đôi mắt của cô bé mang tên Diệp Anh. Tường vi đêm đầu tiên thực sự đã chuyển thiết lập được phần nhiều giằng xé nội tâm, tình tiết tâm lí phức tạp trong lớp ngôn ngữ nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Hãng apple bạo khai thác trong chủ đề mới là chủ đề phục thù nhưng Minh hiểu Khê đã khẳng định được tài năng của mình trong từng trang viết.

*

Lưu ý: Truyện được chuyển lên với mục đích share phi roi trong cộng đồng yêu đam mê tiểu thuyết, đôi khi giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm cài sách.... Hoàn toàn có thể tiếp cận tác phẩm.

Xem thêm: Các Điểm Giữ Xe Vào Phố Đi Bộ Hà Nội Gửi Xe Ở Đâu Để Vào Phố Đi Bộ Hồ Gươm?

quartetpress.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền đưa ngữ. quartetpress.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu ưng ý tiểu thuyết cũng giống như những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và tạo nên ebook tại những nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của những wordpress cá thể khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và tín đồ làm ebook.

Tất cả ebooks trên quartetpress.com - mục tè thuyết các được download miễn phí.