Nam diễn viên trung ương sự hơn hai năm qua anh sang trọng Mỹ phụ marketing với gia đình. "Phim truyền hình khủng hoảng, không có vai diễn đề xuất tôi phải thay đổi công việc", anh nói.

Bạn đang xem: Tiểu sử võ thành tâm


Võ thật tình vừa trở về nước, gia nhập phim Lật khía cạnh 5: 48H của đạo diễn Lý Hải. Share với Zing.vn, nam diễn viên nói: "Thời gian lịch sự Mỹ có tác dụng việc, tôi khôn xiết nhớ nghề. Nhận ra lời mời của anh ý Lý Hải, tôi mừng lắm, gấp vã sắp xếp công việc để về nước".

Anh kể hai năm trước, phim truyền hình khu vực miền nam bị bự hoảng, lượng phim sản xuất sút nhiều. Do vậy, anh rơi vào tình trạng thất nghiệp suốt hơn một năm.

*
*
Võ tình thực miệt mài tập võ lúc về nước.

"Một năm đóng một phim thì làm thế nào đủ thu nhập? quan trọng chịu cảnh thất nghiệp đó, tôi quyết định sang Mỹ, phụ kinh doanh với người thân. Tôi hết sức đam mê nghề, ko muốn làm cái gi khác tuy vậy vào hoàn cảnh khó khăn, tôi buộc phải đi làm việc kinh tế", anh nhận mạnh.

Anh cho thấy hơn hai năm ở Mỹ, anh có tác dụng quản lý công việc kinh doanh giúp người thân. Theo anh, nghề diễn viên có thể bay bổng, cảm giác nhưng với khiếp doanh, hầu như thứ cần rõ ràng, cố gắng thể. Vì vậy, ko chỉ chuyển đổi môi ngôi trường sống, Võ thật tình cho hay buộc phải học phương pháp làm quen với câu hỏi kinh doanh. Anh khẳng định phiên bản thân dễ thích hợp nghi với yếu tố hoàn cảnh nên quá trình và môi trường thiên nhiên mới cũng ko làm khó được anh.

Vốn là tín đồ kiệm lời, kín đáo tiếng về đời sống riêng, nam giới diễn viên tự chối chia sẻ về thu nhập cá nhân ở Mỹ. Anh lý giải: "Ở Mỹ, tôi có người thân. Công việc của mái ấm gia đình cũng định hình nên tôi không phải lo chuyện công ty cửa, nhỏ dựng kinh tế. Nói chung, tôi sinh sống thoải mái".

Hơn nữa, phái mạnh diễn viên thừa nhận bản thân sống đối chọi giản, không biến thành áp lực tiền bạc. Anh quan điểm vừa có tác dụng vừa hưởng trọn thụ vì vậy kiếm được bao nhiêu, anh vẫn dành thời gian đi du lịch, tìm hiểu văn hóa của những nước.

Xem thêm: Dong Yen Music Anthology I Ếm Tiền Cho Học Sinh Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

*
Nam diễn viên quay trở lại nước sau hơn 2 năm thao tác ở Mỹ.

Võ chân thành cũng khước từ tin lịch sự Mỹ kết hôn. Anh bày tỏ: "Tôi không sang định cư mà lại chỉ thao tác làm việc tạm thời trong thời gian thất nghiệp. Tôi vẫn còn đó nhà nghỉ ngơi Việt Nam. Tôi xác định vẫn theo đuổi tuyến đường phim hình ảnh vì cụ chỉ tất cả về nước thôi. Tôi cũng không kết hôn với ai như lời đồn thổi đâu. Phương châm của tôi vẫn là được thỏa mãn với các vai diễn".

Tuy có các bước ổn định làm việc Mỹ, Võ Thành Tâm cho biết anh chuẩn bị về nước đóng góp phim nếu tất cả vai diễn say mê hợp. "Mỗi lần về nước, tiền vé thứ bay, di chuyển khá tốn kém, có thể không dư dả nhiều nhưng tôi vẫn sắp xếp để tham gia. Cùng với tôi, đóng phim là đam mê, không đặt nặng chi phí bạc", anh nói.

Trong phim Lật khía cạnh 5, Võ Thành Tâm phụ trách vai phái mạnh chính. Vai diễn của anh ý sẽ có tương đối nhiều cảnh hành động, rượt đuổi gay cấn xuyên suốt phim. Phần đông ngày qua, anh dành riêng toàn thời hạn tập võ, luyện các thế đánh quánh biệt, rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho vai diễn.

Nam diễn viên hào hứng: "Trở lại cùng với phim trường, tôi new được là thiết yếu mình. Tôi cảm xúc đầy tích điện dù ngày nào cũng tập mướt mồ hôi, thậm chí bị chấn thương".

Vốn sở trường đóng phim hành động, Võ Thành Tâm hy vọng vai diễn mới sẽ giúp đỡ anh tất cả sự trở lại ấn tượng với người theo dõi sau hơn 2 năm im ắng.


Minh Hà: "Lý Hải mong muốn đập xe tốt đốt nhà để triển khai phim, tôi ủng hộ"

Bà xóm Lý Hải xác định ủng hộ việc đầu tư phim tráng lệ của chồng. Bởi vậy cô không lo nếu anh ý kiến đề xuất đập xe, đốt nhà.


*

Võ Thành Tâm, Bích Trâm đóng góp phần 2 series phim hình sự dài 1.100 tập

3 3 68

Sau “Mật danh D9”, phần 2 của series phim hình sự lâu năm 1.100 tập của việt nam được vạc sóng với tên thường gọi “Người 3 mặt” với sự tham gia của Võ Thành Tâm, Bích Trâm.

*

Võ Thành Tâm: "Mỗi năm chỉ dư 200 triệu sao đầy đủ tiền sở hữu nhà"

8 4 4 309

Nam diễn viên "Vũ điệu đường cong" không gấp chuyện mua nhà, xe cộ hơi và lấy vợ. Cát-xê đóng phim anh giao hàng sở say đắm du lịch.

*

Diệu Nhi bửa xuống bể bơi, rơi tóc đưa ở tiệc cưới Minh Hằng

0

Loạt người nghệ sỹ như Khả Như, Khả Ngân, Jun Phạm... Cùng nàng dâu Minh Hằng tận thưởng buổi tiệc ra mắt chiều 18/6. Diệu Nhi share cô rơi tóc giả khi xẻ xuống bể bơi.

Bài viết liên quan