L>Tieu Su Ca say mê - Tieu Su Nghe Si
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký kết / RegisterTìm tiểu sử Ca Sĩ
VietSingle - tìm kiếm Bạn Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc quartetpress.comNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Mục Lục
Nhạc quartetpress.com Video
Nhạc tuyệt Tuyển Chọn
Nhạc thiếu nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc có Nốt (quartetpress.com Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn nghệ sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Ca Sĩ » tiểu truyện Như Ý Tên thiệt là Như Ý sinh năm 1985 tại nước ta cô là 1 Ca sĩ từ DoNăm 2002, một cô gái nhỏ đã lặn lội từ bỏ Biên Hòa lên TP.HCM tham dự cuộc thi giờ đồng hồ hát truyền hình.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ như ý

Cô chưa đến để kiếm tìm một giải thưởng mà mang lại để hiểu về một cuộc thi và quan trọng nhất là tự reviews năng lực của mình. Bốn năm tiếp theo đó, người yêu nhạc đã có thể nghe cô hát qua album đầu tay Như Ý.Như Ý bao gồm một chất giọng khỏe, đầy đặn và già dặn hơn so với ngoại hình. Cho tới nay, từ các “vốn liếng” tương đối đã tất cả như giải quán quân Tiếng hát tivi Đồng Nai, giải bốn Tiếng hát truyền hình TPHCM..., Như Ý đã lao vào giới showbiz vô cùng tự tin và tạo nên những thành quả nhất định. Bà bầu Như Ý là diễn viên múa, lại sở hữu chất giọng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng không có điều kiện để biến đổi ca sĩ, chị vẫn dồn hết toàn bộ ước mơ mang lại cô con gái cưng. Sau thời điểm Như Ý giỏi nghiệp PTTH, cả gia đình đã dọn lên tphcm sinh sống để tạo điều kiện cho cô gái bé dại lập nghiệp.Bước vào giới showbiz, Như Ý đang phải chấp nhận tất cả các tai tiếng, bao gồm những tăm tiếng đến tiếng vẫn dính lấy cô làm cuộc sống thường ngày chao đảo. Trong đó có cả tin đồn thổi về quan hệ của cô với nhạc sĩ Hà Dũng.

Xem thêm: Cách Xem Số Người Theo Dõi Trên Facebook, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Với cô bảo, cách cực tốt là mình cố gắng làm việc, kiên cường với con phố mình lựa chọn, từ từ mọi thắc mắc sẽ tiến hành xóa bỏ.Như Ý cũng đã thử bắt tay hợp tác vài lần với một số trong những người nhưng vẫn không thành công. Cô nghiệm ra đi trên song chân của bản thân vẫn giỏi hơn, mặc dù chậm... Nhưng lại chắc. Bây chừ cô tự điều động thiết yếu mình, với việc hậu thuẫn của các bước khép bí mật là bố mẹ. Mẹ lo xây đắp thời trang, ba đưa đón và có tác dụng vệ sĩ. Chỉ dễ dàng là Như Ý và không gì thêm nữa. Cô muốn khán giả nghe mình với tự cảm thấy chứ chưa hẳn “nghe mình” vì những chuyện ồn ào, phi quartetpress.com như những ca sĩ trẻ không giống đã cùng đang làm mong mỏi tiếp cận được khán giả. Có lẽ rằng cũng vì chưng sự âm thầm lao rượu cồn đó của Như Ý mà nhiều nhạc sĩ đã nỗ lực giúp cô, duy trì cô tại phần của một ca sĩ gồm tầm, không xẩy ra thị ngôi trường hóa.Đến hôm nay, dù không thể được gọi là 1 ngôi sao, nhưng giọng hát Như Ý đã đứng được trong tim công bọn chúng yêu nhạc.Các album đang phát hành: "Như Ý vol.1" (2005), "Đừng quên" (2007) cùng Một ngày anh đến" (2009)Source: Youtube
Tên bài Báo về Như ÝNgày Đăng
Như Ý nói đến Chuyện không còn Thời Lấy chồng Bỏ Hát16 tháng 06, 2016
Như Ý nàng Tính hơn Ngày Trở Lại23 tháng 05, 2014
Thăm đơn vị "Ngập" giầy Dép Của Như Ý22 mon 04, 2014
Như Ý “Trăm Nhớ nghìn Thương” Quách Tuấn Du13 mon 03, 2013
Quách Tuấn Du Đắm Say bên Như Ý21 mon 01, 2013
Như Ý Video
» nhỏ nhắn Yêu
» Trăm Nhớ nghìn Thương
» Lỗi trên Mưa
» Đừng Trách bạn Mộng Mơ
» Ai cho Tôi Tình Yêu
» Ngày Đó
» Về Đây Em
» Thu Sầu
» Lk Chuyện Tình Em với Tôi
» Why
» bài xích Tango cho người Tình
» Niềm Đau Dĩ Vãng
» LK Thái Thịnh
» Bội Bạc
» mùi hương Tóc
» Lần Đầu Nói Dối
» Feel the Lights
» bản Tango cho những người Tình
» Nỗi Nhớ sử dụng Gòn
» hương thơm Tình
» Nụ Hôn Đời Vui