Lâm Hùng sinh năm 1977, được biết đến là 1 trong ca sĩ hát thể loại nhạc trẻ em của nước ta được đa số chúng ta trẻ biết đến và yêu mến.

Bạn đang xem: Ca sĩ lâm hùng là ai? tiểu sử, năm sinh, chiều cao lâm hùng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Lâm Hùng

*
Con đường mang đến với âm thanh của Lâm Hùng chạm chán rất nhiều những trở ngại bất trắc, anh đã buộc phải trả qua không ít nghề, đi lang bạt những nơi để sở hữu tiền theo xua niềm say đắm của mình.

Xem thêm: Thời Quá Khứ - Tinh Yeu Trong Sang Tap 3

Năm 18 tuổi, anh quản lý một chiến thuyền nho nhỏ tuổi ở Rạch giá - Kiên Giang, rồi mái ấm gia đình sa sút, Lâm Hùng phải chấm dứt áo lên thành phố hồ chí minh để quyết đổi đời.

Khi mới bước chân lên thành phố, Lâm Hùng hát ở những quán hát, hay những tụ điểm nhỏ. Nhờ may mắn anh chạm mặt được người hỗ trợ trên con đường nghệ thuật.

Các album của Lâm Hùng:

Tình nhớ tiếc Nuối Tình Cứ bởi thế Đi Vol.7 Nghĩa mẹ - Chuyện Tình Mùa Đông Để cho Em Ra Đi mỗi người Một thừa Khứ Phôi Pha lớp bụi Phấn Cho ưng ý Em Lỗi Của Đàn Ông Một Ngày Biết Trước Vô Tình ký Túc Xá Chiều Mưa Lâm Hùng Hát cho Một dòng Sông Để Đau mến Lại bao gồm Mình


lâm hùng
tiểu sử Kim Junsu tiểu truyện ca sĩ Tiến Việt Idol tiểu sử ca sĩ Võ Thị Thu Hà tiểu truyện Seo In Young tiểu sử ca sĩ Lyna Thùy Linh

Các sự kiện


Lâm Hùng
sở hữu thêm

Thông tin mới


thiết kế nội thấtnội thất
Tính giá tủ bếptủ bếp
Giá thiết kếNội thất + kiến trúcGiá thiết kế