*
quartetpress.com

Bạn đang xem: Xem phim tiếu ngạo giang hồ

*

*

Xem thêm: Ghi Lê Và Chi Pu, Gil Lê Trả Lời Thế Nào? Chi Pu Từng Gắn Bó Sâu Đậm Với Ai

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, vương Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ nước 1996 chuyển phiên quanh một chàng trai có thương hiệu là Lệnh hồ nước Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đệ tử phái Hoa Sơn, fan sở hữu tính khí sang chảnh và kiêu sa nhưng lại sở hữu tư hóa học thông minh, tín đồ đã trải trải qua không ít biến gắng và rồi có được những thành tựu mà ngay đến sư phụ của anh ý ta cũng nên ganh tị. Những cuộc chiến trong phim tương khắc họa lên sự đối lập của phía 2 bên chính tà, trường hợp như người bên tà giáo lại hành động trượng nghĩa thì ở vị trí kia chiến tuyến, nhiều người dân bên thiết yếu giáo lại hành động theo kiểu tiểu nhân, luôn nỗ lực tranh quyền giành lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí còn không biết khác nhau đâu là bao gồm đâu là tà.

Lệnh hồ Xung là 1 trong những chàng trai nghĩa hiệp gồm tính cách thông minh cùng bốn chất tối ưu hơn người, anh và con gái của sư phụ là Nhạc Linh San như song “thanh mai trúc mã” tưởng chừng sẽ có một chiếc kết đẹp nhất thì sự xuất hiện bất thần của Lâm Bỉnh đưa ra cùng với những hiểu nhầm không đáng bao gồm đã để cho anh đổi thay “kẻ ngoại trừ rìa”. Sau thời điểm bị “người yêu” phụ bạc, cùng với bài toán đồng môn hiểu nhầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung đã lang thang, lưu lạc khắp nơi và trải qua tương đối nhiều sóng gió. Trên cách đường trôi dạt đó, Lệnh hồ nước Xung đã may mắn được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành giữa những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên.

Không mắc cỡ xả thân sẽ giúp người, Lệnh hồ Xung có thêm khôn cùng nhiều bằng hữu bên ngoài, và trong những khi mọi sản phẩm tưởng chừng tồi tệ độc nhất thì anh lại được một cô gái để mắt tới, đó đó là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của tín đồ từng đi đầu Ma giáo – Nhậm bửa Hành). Bởi yêu anh, cô đã sẵn sàng chuẩn bị từ vứt danh lợi, gật đầu hy sinh trong cả tính mạng của bản thân để cứu vãn anh. Nhị con tín đồ với tình yêu sâu nặng đã cùng mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần thế để đúng theo tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi vì hai bậc tiền nhân với mọi người trong nhà viết ra trước lúc qua đời là Khúc Dương với Lưu thiết yếu Phong.