Được giới thiệu khá thọ trong LMHT mà lại Olaf vẫn là 1 trong tướng cực kỳ mạnh, được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp sử dụng trong cả thi đấu xếp hạng solo lẫn giải đấu chăm nghiệp. Thuộc quartetpress.com tò mò tiêu điểm tướng mạo Olaf để làm rõ sức mạnh mẽ của hắn, biết phương pháp tận dụng và bức tốc sức to gan lớn mật cho Olaf để giành chiến thắng trong hầu hết cuộc chiến.

Bạn đang xem: Lmht : tiêu điểm tướng olaf


Giới thiệu về Olaf

Quá khứ Olaf là một chiến binh của vùng duyên hải Lokfar – một kẻ cuồng chiến đích thực, cần thiết ngăn cản. Hắn thường xuyên xuyên lao vào các trận chiến vì chẳng mong muốn gì rộng là chết trong một trận chiến đầy vinh quang. Cùng với Olaf hắn chỉ thực sự cảm thấy được tương đối thở cuộc sống khi đứng trước bờ vực dòng chết.

*
Tiêu điểm tướng mạo Olaf mùa tiên tiến nhất game LMHT

Olaf trong Liên Minh lịch sử một thời là đấu sĩ vật lý và chẳng ngán phần lớn kèo solo. Hắn càn quét khắp vùng đất, tiếp giáp hại thú vật và chiến binh trên con đường tìm kiếm kẻ rất có thể ngăn hắn lại. Olaf giờ là 1 trong những đao phủ trong móng vuốt Mùa Đông và tìm kiếm dứt của bản thân trong trận trận chiến sắp tới.

Bảng Ngọc bổ trợ Olaf

Bảng ngọc bổ trợ cho Olaf đi Rừng update theo phiên bạn dạng mới của LMHT là chuẩn Xác – Cảm Hứng

Nhánh ngọc chuẩn chỉnh Xác : Chinh Phục, Đắc Thắng, lịch sử một thời Tốc Độ Đánh và Chốt ngăn Cuối Cùng.Nhánh ngọc Cảm Hứng : bước chân Màu Nhiệm và vận tốc Tiếp Cận.
*
Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Rừng

Bảng ngọc hỗ trợ cho Olaf đi Top cập nhật theo phiên bản mới của LMHT là chuẩn chỉnh Xác – Cảm Hứng

Nhánh ngọc chuẩn chỉnh Xác : Chinh Phục, Đắc Thắng, lịch sử một thời Tốc Độ Đánh cùng Chốt ngăn Cuối Cùng.Nhánh ngọc Cảm Hứng : giao hàng Bánh Quy và tốc độ Tiếp Cận.
*
Bảng ngọc bổ trợ cho Olaf đi Top

Tiêu điểm tướng Olaf – biện pháp lên đồ

Những trang bị ban đầu cho Olaf cần phải có Dao găm băng giá cùng Thuốc tái sử dụng.Khi vào trận phần lớn trang bị chính cần phải có cho Olaf là Chùy hấp huyết, nanh vuốt Sterak với Vũ điệu tử thần.Trang bị cho Olaf đi rừng: Chùy hấp huyết, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, giày thép gai, tiếp giáp gai và gần kề tâm linh.Trang bị mang đến Olaf đi Top: Chùy hấp huyết, nanh vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, giầy thép gai, gần kề gai và giáp thiên thần.
*
Dàn sản phẩm xứng tầm mang đến gã thay rìu cuồng chiến

Cách đùa tướng Olaf

Giai đoạn đầu game

Tiêu điểm tướng tá Olaf cho biết hắn rất bạo phổi ở tiến độ đầu trận nên hãy chủ động nghịch hổ báo từ trên đầu để tạo áp lực cho đối thủ.

Liên tục dùng Phóng rìu(Q) nhằm cấu rỉa, có tác dụng chậm đối thủ và ăn lính. Bao gồm thêm nội tại Điên Cuồng, chắc chắn là Olaf sẽ sở hữu được được ưu thế trước đối thủ.

Chiến thuật tiếp theo là kiểm soát và điều hành các lần lính, chờ cơ hội khi kẻ địch dâng lên rất cao để tung đòn đánh cuối cùng kích hoạt Phóng rìu(Q) + xẻ Củi(E) nhanh lẹ tiêu khử đối thủ.

Giai đoạn thân game

Vào thân game, Olaf tất cả được điểm mạnh ngay từ đầu game cộng thêm sở hữu tốt chiêu cuối Tận gắng Ragnarok(R) và các trang bị đề xuất thiết lúc này Olaf thực thụ bá đạo hơn bao giờ hết và bắt buộc tận dụng để đẩy con đường nhanh. Nếu dễ dàng thì có thể phá trụ địch luôn luôn và đảo lane đi cung ứng đồng minh trong các trường hợp cần thiết.

Plaf nên kết hợp cùng tín đồ đi rừng ăn các mục tiêu đặc biệt quan trọng như Sứ giả khe nứt cùng Rồng để hướng tới các mục tiêu lớn hơn.

Giai đoạn cuối game

Cuối game, hãy lăn cầu tuyết nhanh và xong trận đấu càng sớm càng tốt. Trong những khi giao tranh, nhằm Olaf lên con đường đầu cấu rỉa địch với Phóng rìu (Q). Khi có cơ hội dùng Tốc biến chuyển và chiêu cuối áp cạnh bên và tiêu diệt chủ lực team địch. Mặc dù phải lao lên một cách phải chăng bởi như đã nhắc tới ở bên trên Olaf không có kĩ năng bỏ chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách So Sánh 2 Cột Trong Excel Khi Quản Lý Kho Hàng

Một cách chơi khác an ninh hơn là đánh xoay quanh ngay cạnh thương nòng cốt của team để đảm bảo an toàn đồng đội. Hoặc có thể đánh đẩy lẻ đường solo buộc kẻ thù phải phân tán bạn để kiểm soát.

Phép hỗ trợ Olaf

Khi Olaf đi rừng rất cần 2 phép hỗ trợ là Tốc thay đổi và Trừng phân phát để tăng độ cơ hễ cùng nấc độ gần kề thương quân địch. Còn khi dùng Olaf đi mặt đường trên lại nên đến phép hỗ trợ Dịch chuyển.

*
Phép bổ trợ Olaf

Tiêu điểm tướng Olaf – bảng kỹ năng

Điên cuồng (Nội tại): mỗi 1% máu mất đi, Olaf tăng lên 1% tốc độ đánh.Phóng rìu (Q): Quăng rìu xuống vị trí kim chỉ nam gây cạnh bên thương, có tác dụng chậm tốc độ các đơn vị nó chiếu qua trong đối nhiều 2,5s.Rìu máu (W): Tăng vận tốc đánh, tăng giá trị hồi ngày tiết từ phần lớn nguồn, nhấn thêm 1% hiệu lực hồi ngày tiết trên từng 2% máu vẫn mất.Bổ củi (E): bổ rìu lên mục tiêu, gây ra sát mến chuẩn. Mặc dù Olaf cũng bị hình ảnh hưởng, tổn thất 30% đối với tổng tiếp giáp thương tạo ra. Số máu tổn thất sẽ tiến hành hồi lại nếu hủy diệt được mục tiêu.Tận núm Ragnarok (Chiêu cuối): loại trừ tất cả trạng thái vô hiệu hóa vào 6s, nhận một nửa tốc độ di chuyển về phía đối phương trong 1s. Vào khoảng thời hạn này, Olaf mất đi sức khỏe nội trên của Chiêu cuối nhưng được nhận lại 40 tiếp giáp thương đồ gia dụng lý.Thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho tướng mạo Olaf cao nhất là Q -> E ->W
*
Bảng tài năng của Olaf trong tiêu điểm tướng tá LMHT

Vị trí Olaf

Dựa theo tiêu điểm tướng mạo Olaf, vị tướng này rất có thể chơi sống cả vị trí quân sĩ đường trên cùng đi rừng, năng lực solo đường rất mạnh. Khi đi con đường trên Olaf được xem như là vị tướng mạnh mẽ nhất nếu giao tranh ở màn chơi 1 với kĩ năng Phóng Rìu và rất có thể sử dụng năng lực này liên tục. Còn khi đi rừng Olaf cũng rất có thể dùng Phóng Rìu để lập cập tiêu diệt các con tai ác rừng, hoàn thành vòng rừng nhằm tiến tới cấp độ 6.

Điểm mạnh mẽ và điểm yếu của Olaf

Điểm mạnh của tướng Olaf

Olaf sở hữu nội trên Điên Cuồng khôn xiết bá đạo, càng ít máu thì tốc tiến công và sức mạnh lại càng tăng lên. Vị tướng tá này phù hợp với cả địa chỉ đi đứng đầu lẫn đi Rừng, solo con đường rất tốt.

Lượng liền kề thương tạo ra rất là lớn với chiêu Phóng rìu (Q), cùng với hiệu ứng làm cho chậm khiến cho mục tiêu cạnh tranh chịu. Skill ngã Củi(E) gây được cạnh bên thương chuẩn và Rìu Máu(W) giúp hồi máu tốt.

Chiêu cuối Tận cố Ragnarok (R) biến đổi Olaf thành miễn nhiễm với đa số khống chế, thêm vào đó được tăng tốc độ chạy góp hắn càn lướt trong giao tranh vô cùng bạo dạn mẽ, độc nhất là một trong những pha truy sát pháp sư và xạ thủ team địch.

Điểm yếu của tướng tá Olaf

Olaf tuy nhiên sở hữu nhiều chiêu trò bá đạo, dẫu vậy lại ko có năng lực chạy trốn khiến hắn có phần yếu cơ động. Phóng rìu(Q) rất to gan lớn mật nhưng yêu cầu định hướng chuẩn chỉnh xác và phải nhặt lại được Rìu thì mới có kết quả cao. Điểm yếu không giống của Olaf là ko có bất kỳ hiệu ứng kiềm chế cứng nào.

*
Điểm táo bạo và điểm yếu kém của Olaf

Cách khắc chế Olaf hiệu quả

Khi Olaf đang sử dụng chiêu Tận chũm Ragnarok, đừng nên sử dụng kĩ năng khống chế lên hắn vị sẽ không tồn tại tác dụng. Chú ý những thời điểm Olaf thấp ngày tiết trong giao tranh, vì chưng càng thấp tiết hắn càng mạnh bạo và nguy khốn hơn.

Hãy cấp tốc nhẹn tránh mặt những trộn ném rìu của Olaf. Trong khi các vật dụng tăng máu để giúp khắc chế giỏi sát thương chuẩn của hắn.

Khi Olaf ném rìu hoàn thành hãy cố gắng ngăn cản hắn nhặt lại mẫu rìu sẽ giảm thiểu sự càn quấy của hắn trong tiến trình đầu game.

Trong suốt thời hạn hiệu lực của chiêu cuối Tận cầm cố Ragnarok, Olaf sẽ bị giảm kĩ năng phòng ngự gần kề thương. Nếu cảm giác không thể ra khỏi hắn trong thời gian đó, hãy vừa lòng lực với đồng đội cố gắng hạ gục hắn càng cấp tốc càng tốt.

Những tướng chế ngự Olaf giỏi là Udyr, Heimerdinger, Master Yi, Kindred, Trundle cùng Yorick.

*
Udyr là trong số những kẻ khắc chế được Olaf huyết chiến

Kết luận

Trên đó là tiêu điểm tướng Olaf trong LMHT. Hắn là vị tướng khôn cùng mạnh, phù hợp cả trong tranh tài xếp hạng đơn và thi đấu các giải chuyên nghiệp. Mà lại để thạo các năng lực của Olaf đòi hỏi game thủ phải rèn luyện rất nhiều. Đổi lại, dĩ nhiên chắn bạn sẽ cực kỳ mãn nguyện trong số pha giao tranh thô máu khi trải nghiệm vị trí của quân sĩ này.