Khóa học được thiết kế cho các em từ lớp 1 tới trường 5. Với các em học viên tiểu học lứa tuổi từ 6 mang đến 11 tuổi thì vấn đề học giờ đồng hồ Anh cũng là một trong những môn học quan trọng đặc biệt tại trường. Để hỗ trợ thêm cho những em sự tự tin, tăng bức xạ nghe tương tự như cách phân phát âm chuẩn chỉnh xác, chúng tôi thiết kế một khoá học tiếng Anh mang đến thiếu nhi theo chuẩn chỉnh Quốc tế:

*

Tham gia những trò đùa vui nhộn: chơi mà học, học nhưng chơi

- Giúp những em làm quen với trường đoản cú vựng sử dụng trong các trường hợp đơn giản: thời gian, làm quen chúng ta bè,…thông qua những bài tập vui nhộn, dễ dàng hiểu.

Bạn đang xem: Tổng hợp 11+ giáo trình dạy tiếng anh cho trẻ em hay nhất

- có tác dụng quen với các âm máu cơ phiên bản trong giờ Anh sẽ giúp đỡ các em có nền tảng phát âm tốt.- Dạy những bài hát giờ đồng hồ Anh, giúp những em tăng tài năng nghe cùng phát âm giờ Anh.- những câu chuyện nhắc thú vị giúp những em làm cho quen với kỹ năng đọc hiểu với ngữ pháp tiếng Anh.- các trò chơi bằng tiếng Anh sinh sản hứng thú học tập tiếng Anh cùng nhớ bài xích lâu hơn.- các bài tập theo cặp hoặc theo đội rèn luyện tinh thần làm việc theo nhóm.- những bài tập cấp tốc giúp các em sử dụng liên tiếp những từ new được học tập và chuẩn bị cho những bài đánh giá trên lớp.

*

Bài hát trẻ em (có lời ), nhằm mục đích tăng sự hứng thú với giờ Anh cho các em.

*
Làm bài bác tập nhanh và làm bài bác theo đội : thể hiện tinh thần team work

GIÁO VIÊN GIẢNG DẠYGiáo viên có chuyên môn sư phạm với tận tình sẽ khởi tạo một môi trường thiên nhiên học tập chân thực với những trò chơi, mẩu chuyện kể thú vị, phần đông giờ học tập thú vị, đầy đủ giờ học hài hước, chắc hẳn rằng sẽ khiến cho các em không thể e dè lúc tiếp xúc tiếp xúc bằng giờ Anh với mọi người và cải thiện đáng nhắc vốn giờ Anh của mình.

THỜI GIAN HỌC

Để về tối ưu hóa thời gian học cho những bé, hiện thời trong năm học trung trung tâm sắp xếp các em học tập vào các suất vào sản phẩm 7 và CN, 2-4-6, 3-5-7. Còn chúng ta thiếu niên thì kế hoạch học dựa vào vào thời hạn học của các em.

*

LUYỆN THI CÓ CAM KẾT

Chúng tôicam kết chất lượng cho từng học viên khi mang lại với trung tâm. Các bậc phụ huynh rất có thể cảm nhấn được năng lực của các nhỏ nhắn ngay khi tham gia lớp học tập tại trung tâm.

Xem thêm: Xem Phim 3 Ngày Nhục Hình Vietsub, 3 Ngày Của Một Cô Gái Mù Vietsub

LỊCH KHAI GIẢNG DỰ KIẾN

*

ĐỊA ĐIỂM

Cơ sở 1: Số 107-A12, Ngõ 56, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: 103 B2- Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội

CESdành nhiều ưu đãi cho các bạn trở thành học viên của trung tâm:

Ưu đãi 5 – 10%học phí tổn khi chúng ta đăng ký từ đội 2 fan trở lên.Ưu đãi 10%học tổn phí khi đăng ký liền 2 khóa học.Ưu đãi 10 – 15%học tầm giá khi đk khóa học tiếp sau tạiCES.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất đảm bảo: được trang bị khối hệ thống ánh sáng sủa chuẩn, đồ vật tính, cân bằng nhiệt độ.

*

*

KHÓA HỌC 4 KỸ NĂNG

Theo xu hướng giáo dục hiện tại đại, học viên sẽ phải cần có đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vì đó, trung trọng tâm CES đang hỗ trợ các bạn học sinh tối đa những khóa học tập này trên CES.

ĐĂNG KÝ

Đăng ký quaForm đăng ký

Đăng ký tại 103 B2 – tập thể Đồng Xa – Mai Dịch – cầu giấy – tp. Hà nội (Đối diện ngõ 243 Mai Dịch)