Nội dung chính

1. Phần không ngừng mở rộng về đường liên kết trang web2. Phần mở rộng về chú thích3. Phần mở rộng về đoạn thông tin có cấu trúc4. Phần không ngừng mở rộng về cuộc gọi5. Phần không ngừng mở rộng biểu mẫu người tiêu dùng tiềm năng6. Phần mở rộng về khuyến mại7. Phần mở rộng về địa điểm

Loan vừa mới xúc tiến một chiến dịch quảng cáo Google và khá yên tâm khi tất cả các pr của cô những được phê duyệt, tra cứu thử thì đã và đang thấy website trong đứng đầu 4.

Bạn đang xem: Tiện ích mở rộng liên kết trang web


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đồng bộ tên doanh nghiệp

Vậy là chúng ta đã có đủ 7 phần mở rộng phổ cập nhất của adwords rồi, các bạn nào chưa thêm cho tài khoản thì cấp tốc chóng kết thúc nhé. Ngoài công dụng mà nó đem lại thì Google còn coi đó một trong những tiêu chí để chấm điểm hiệu suất nữa đó.

Xem thêm: Các Bài Toán Ứng Dụng Thực Tế Lớp 12 Có Đáp Án Và Lời Giải Chi Tiết


Suýt quên, chúng ta không nên mất chi phí để rất có thể thêm phần không ngừng mở rộng còn chi tiêu trả cho mỗi lượt nhấn vào phần mở rộng sẽ giống như khi fan dùng nhấn vào mẫu quảng cáo.


Đặc điểm của phần mở rộng Google Ads là thế, có một số yếu tố tác động đến kỹ năng hiển thị của phần mở rộng, câu hỏi này mình đã vấn đáp tại phần bình luận bên dưới, các bạn kéo xuống hiểu nhé. Nếu vẫn tồn tại những thắc mắc thì Huy rất hy vọng được bàn luận cùng các bạn. Cảm ơn chúng ta đã đồng hành.