Nhà sách Phương Nam bán sách thiếu nhi nhiều và có khu vực dành uống cà phê Trung Nguyên và ăn sáng món Tây Nguyên thú vị, khu vực đọc sách, khu vực tô tượng của trẻ em cũng khá hấp dẫn. Là nơi thư giãn lý tưởng giữ sự nhộn nhịp của khu vực Nguyễn Oanh, Quang Trung Gò Vấp. Lúc trước hay có hội thảo sách mới phát hành, ký tặng sách... của các tác giả Việt. Rất tuyệt.

Bạn đang xem: Tiệm sách cũ ở gò vấp


*

*

*

*

*

Không gian nhà sách:- Tầng trệt là khu trưng bày bán sách, đọc sách. Thể loại đa dạng, sắp xếp dễ tìm. Đặc biệt không gian Trung Nguyên Coffee bên cạnh rất thích hợp để ngồi đọc sách, làm việc.- Tầng trên là khu đồ lưu niệm, dụng cụ học tập, văn phòng phẩm đa dạng.


Cuối tuần đưa con qua đây để mua sách và đọc truyện các bé rất thích. Không gian rộng rãi, trưng bày đẹp, dễ lựa chọn. Có không gian cà phê cho bố mẹ.


Nhà sách thích hợp cho gia đình, gặp mặt có trẻ em. Có quán cafe kế bên nhà sách, các cháu có thể thoải mái đọc, mua sách và đồ lưu niệm. Chỗ đậu xe ô tô thoải mái. Vị trí thuận tiện.

Xem thêm: Những Lời Chúc Hay, Ý Nghĩa Cho Ngày 8/3 Dành Cho Khách Hàng Hay, Ý Nghĩa Nhất


Chi nhánh lớn, nhiều sách, quà lưu niệm nhưng hơi xuống cấp. nhà xe hẹp nhỏ (có thu phí). Phải nhắc nvien tính tiền đưa phiếu miễn phí gửi xe mới được miễn tiền.


Nhà sách có nhiều loại sách và văn phòng phẩm đa dạng, giá cả phải chăng. Cho ngồi tại chỗ đọc sách. Không gian yên tĩnh, mát mẻ. Đặc biệt là kết hợp với quán cafe bên trong. Có tầng hầm giữ xe rộng rãi và an toàn. Ngày Chúa Nhật mà ra đây nhâm nhi ly cafe rồi đọc sách thì rất là hay.


Nhà sách nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi, gần chợ Gò Vấp. Có bãi giữ xe, có bảo vệ. Nhà sách rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, ngăn nắp. Có 1 lầu. Lầu trên thì bán chủ yếu là đồ chơi cho các bé, văn phòng phẩm. Tầng trệt bán đủ loại sách vở, văn phòng phẩm, sách nước ngoài, sách ngoại ngữ... Nhân viên thân thiện. Mình đã ghé và mua sách ở đây nhiều lần rồi, từ lúc mới vào sài gòn đi học đại học cho đến h. H mới có dịp viết bài đánh giá cho mọi người tham khảo.


Mình kiếm sách tiếng anh trong bộ Life dùm cho bạn mình, bạn nhân viên cũng phụ mình ktra mã do mình cứ loay hoay mãi. Cảm ơn bạn lắm lắm