Nhà sách Phương Nam chào bán sách thiếu thốn nhi những và có khu vực dành uống coffe Trung Nguyên và bữa sáng món Tây Nguyên thú vị, khu vực đọc sách, khu vực tô tượng của trẻ em em cũng rất hấp dẫn. Là nơi thư giãn và giải trí lý tưởng duy trì sự sôi động của khu vực Nguyễn Oanh, quang Trung lô Vấp. Lúc đầu hay có hội thảo sách new phát hành, ký tặng ngay sách... Của những tác giả Việt. Siêu tuyệt.

Bạn đang xem: Tiệm sách cũ ở gò vấp


*

*

*

*

*

Không gian bên sách:- tầng trệt là khu vực trưng bày cung cấp sách, đọc sách. Thể một số loại đa dạng, thu xếp dễ tìm. Đặc biệt không khí Trung Nguyên Coffee bên cạnh rất thích hợp để ngồi gọi sách, có tác dụng việc.- Tầng trên là khu vật lưu niệm, cách thức học tập, công sở phẩm nhiều dạng.


Cuối tuần đưa nhỏ qua đây để sở hữ sách và đọc truyện các bé rất thích. Không gian rộng rãi, trưng bày đẹp, dễ dàng lựa chọn. Có không gian cà phê cho tía mẹ.


Nhà sách tương thích cho gia đình, gặp mặt mặt tất cả trẻ em. Có quán cafe kế bên nhà sách, các cháu có thể thoải mái đọc, mua sách và đồ lưu lại niệm. Chỗ đậu xe ô tô thoải mái. địa điểm thuận tiện.

Xem thêm: Những Lời Chúc Hay, Ý Nghĩa Cho Ngày 8/3 Dành Cho Khách Hàng Hay, Ý Nghĩa Nhất


Chi nhánh lớn, các sách, quà lưu niệm dẫu vậy hơi xuống cấp. đơn vị xe hẹp nhỏ (có thu phí). đề xuất nhắc nvien tính tiền đưa phiếu miễn giá thành gửi xe bắt đầu được miễn tiền.


Nhà sách có nhiều loại sách và văn phòng công sở phẩm đa dạng, giá thành phải chăng. Mang lại ngồi tại vị trí đọc sách. Không gian yên tĩnh, đuối mẻ. Đặc biệt là kết phù hợp với quán coffe bên trong. Có tầng hầm dưới đất giữ xe rộng rãi và an toàn. Ngày Chúa Nhật nhưng mà ra trên đây nhâm nhi ly cà phê rồi xem sách thì vô cùng hay.


Nhà sách nằm trên đường Nguyễn Văn Nghi, sát chợ đụn Vấp. Có bãi giữ xe, có bảo vệ. Nhà sách rộng lớn rãi, thoáng mát, không bẩn sẽ, ngăn nắp. Có một lầu. Lầu trên thì bán đa phần là vật dụng chơi cho các bé, công sở phẩm. Tầng trệt bán đủ một số loại sách vở, văn phòng phẩm, sách nước ngoài, sách ngoại ngữ... Nhân viên thân thiện. Mình đã ghé và mua sách ở chỗ này nhiều lần rồi, tự lúc bắt đầu vào dùng gòn đến lớp đại học cho tới h. H mới có dịp viết bài đánh giá cho mọi tín đồ tham khảo.


Mình kiếm sách giờ anh trong bộ Life dùm cho chính mình mình, bạn nhân viên cũng phụ bản thân ktra mã vị mình cứ loay hoay mãi. Cảm ơn chúng ta lắm lắm