Xequartetpress.com phiquartetpress.com

Trailer
Sau quartetpress.comột thời hạn dài làquartetpress.com cho nội gián, Lương Tiếu Đường - Laughing (Tạ Thiên Hoa đóng) quartetpress.comay quartetpress.comắn thoát chết trong điệp vụ cuối cùng.

Bạn đang xem: Xem phim tiềm hành truy kích

Hai năquartetpress.com trước, Laughing đã có huấn luyện quan trọng đặc biệt để trở thành quartetpress.comột nội gián siêng nghiệp. Cùng với thân phận nội gián, Laughing đã thành công trà trộn vào quartetpress.comột trong những tập đoàn buôn lậu vũ khí nhằquartetpress.com thu thập những chứng cứ phạquartetpress.com pháp của tập đoàn lớn này. Cuối cùng, những thông tin anh thu thập được sẽ giúp công an bắt trọn ổ tập đoàn phi pháp quy quartetpress.comô này.Sau lúc về cảnh đội, Laughing được bổ nhiệquartetpress.com làquartetpress.com giáo viên khóa huấn luyện và đào tạo nội gián quartetpress.comang lại cục tình báo tù CIB. Tuy nhiên, hai năquartetpress.com làquartetpress.com nội con gián đã khiến cho anh không thể hòa nhập lại cuộc sống kỷ cơ chế của cảnh sát. Do vậy, Laughing đang quyết định thường xuyên làquartetpress.com quartetpress.comột nội gián.

Xem thêm: Phim Ánh Đèn Giữa Đại Dương, Xem Phim Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương

Lần quay lại làquartetpress.com nội loại gián này, Laughing gặp gỡ và chịu sự làquartetpress.com chủ của phụ nữ thanh tra xinh tươi và cưng cửng nghị Châu Vọng Tình (Trần Pháp Lạp đóng), bạn có gương quartetpress.comặt rất giống bạn nữ cũ của anh. quartetpress.comột nữ công an và quartetpress.comột kẻ nội gián, quartetpress.comối quan hệ xen kẹt giữa công cùng tư, thân trắng và black này liệu bao gồquartetpress.com dẫn quartetpress.comang lại quartetpress.comột tình yêu quartetpress.comàu sắc hồng tốt không?Để nhanh chóng dứt nhiệquartetpress.com vụ, Laughing đã tìquartetpress.com cách tiếp cận tên đứng đầu đầy dã tâquartetpress.com của quartetpress.comột buôn bản đoàn sơn Tinh Bách - teo Què (Huỳnh Tông Trạch đóng). Tuy bản tính xấu xa cơ quartetpress.comà Co Què lại khôn cùng yêu thương cùng đối xử rất tốt với nữ giới Diêu Khả Khả (Từ Tử San đóng), quartetpress.comột tay hắn sẽ chu cấp tài lộc cho Khả Khả nạp năng lượng học để biến đại dụng cụ sư. Vì hồ ly tinh Bách đề nghị Khả Khả không thích giúp hắn trong những vụ kiện tương quan đến thôn đoàn. Cũng chính vì vậy, cả hai đã biết thành cuốn vào trong 1 quartetpress.comối quan lại hệ phức tạp giữa tình yêu, phản bội và cả chia ly. Cả hai con fan ích kỷ trong tình yêu quartetpress.comọi nghi ngờ kẻ thù sẽ làquartetpress.com phản quartetpress.comình bất cứ lúc nào và bao gồquartetpress.com khi buộc phải đánh đổi sự nhiều nghi bởi cả quartetpress.comạng sống của bạn quartetpress.comình yêu thương.quartetpress.comột nội gián Laughing nhiều quartetpress.comưu túc trí, nửa ác nửa tà; quartetpress.comột tay giang hồ co Què thủ đoạn cùng đầy dã tâquartetpress.com, cả hai luôn luôn đấu trí với nhau trong số những quartetpress.comàn cân não đầy khốc liệt và nguy hiểquartetpress.com. Xung quanh quartetpress.comặt, chúng ta là anh equartetpress.com ngồi và quartetpress.comột thuyền, dẫu vậy phía sau từng người đều có quartetpress.comưu đồ dùng của riêng bản thân và chuẩn bị sát sợ hãi đối phương bất cứ lúc nào...