quartetpress.com Thuyết minh và vietsub tập phim (thuy thu mat trang), lồng tiếng hay, phiên bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Game thời trang thủy thủ mặt trăng


*

*

*

*

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến nhỏ bé dù đã xem qua giỏi chưa hầu hết biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của phần đông nữ binh lực xinh đẹp mắt trong phục trang thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.
*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Tất cả một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã cố lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu vớt một nhỏ mèo hoang bị bầy trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ tuy vậy cô cũng đành buộc phải tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô bất ngờ đó là 1 trong những cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đã tới search cô với nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên đường tìm kiếm những chiến binh cứu mang trái đất với mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi bắt đầu biết được rằng nhân loại không an bình như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền lực ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi cướp lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà đứng đầu là người vợ hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô đổi thay Thủy thủ phương diện Trăng với tranh bị là vương vãi miện mặt trăng thêm trên trán. Với từ đó cô có thiên chức đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Anh Con Gái 14 Tuoi De Thuong, 100+ Hình Ảnh Hot Girl Dễ Thương 15 Tuổi


Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Thủy thủ sót lại đều là phần đông chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng lại họ không thể biết rằng gồm một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật ko gì đau khổ cho bằng. Cùng trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả sẽ lỡ tay giải thoát mang đến một quyền lực đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.
Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như chị em Hoàng khía cạnh Trăng không logic đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng quyền lực bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ xoay lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Vì thế bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào người của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào đó họ vẫn thức tỉnh trở về để cứu lấy phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy con trai làm tay sai mang lại mình. Vì vậy Usagi vô cùng lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy người yêu của bản thân mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và các đồng đội đã đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng về tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể nhẵn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Không thể cách làm sao khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và đánh nhau một bí quyết quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức khỏe của tình yêu với tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.