Sailor Moon - Tbỏ Thủ Mặt Trăng - Tập 10Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) là 1 trong tác phđộ ẩm chuyện tranh nhằm đời của người vợ tác giả Naoko Takeuđưa ra.Bối cảnh chủ yếu của truyện là sinh hoạt thành phố Tokyo, Nhật...

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng

shop phân phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Ngày xuất bản: 06-2017

Kích thước: 11.3 x 17.6 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Số trang: 255

SKU: 2532583914941


*

Sailor Moon - Tdiệt Thủ Mặt Trăng - Tập 10

*
tiki.vn


*

Set 10 chủng loại búp bê Thủy thủ khía cạnh trăng Sailor moon

*
shopee.vn


*

Truyện trực rỡ Sailor Moon Tbỏ thủ Mặt trăng - Trọn cỗ 12 tập - NXB Klặng Đồng - Chanchanbooks

*
shopee.vn


Sáng truyện xây dừng, lên tiki thì không thấy update. Tối lên, đtràn vào đôi mắt năm chữa ""sản phẩm đã mất hàng"". Quá nhanh quá nguy hiểm! Mong tiki sớm nhập thêm truyện.


Admin ơi, bao giờ thì mới tất cả sản phẩm tập 10 trở về vậy? Mình thiệt sự khôn xiết ý muốn mua, dẫu vậy lừ đừ tay cần sách không còn mất rồi.


thuy thu mat trang la bo phlặng yeu thich cua toi.Ngay nao toi cung xem no va muon mua tat ca vì cua thuy thu mat trang


làm cho ơn. ý muốn tiki update thêm hàng cùng với. em hóng 2 mon rồi, còn chưa bắt gặp phương diện nhưng mà đã hết hàng rồi. ?


Sailor Moon - Tbỏ Thủ Mặt Trăng - Tập 10

Tdiệt Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) là một trong những tác phđộ ẩm truyện tranh để đời của nữ người sáng tác Naoko Takeubỏ ra.

Xem thêm: Xem Phim Người Tí Hon - Review Phim: Người Tí Hon

Bối cảnh thiết yếu của truyện là sinh hoạt thành phố Tokyo, Japan thời tiến bộ. Usagi Tsukino danh tiếng là một trong những cô bé bỏng hậu đậu, học tập kém nhẹm, thao tác gì rồi cũng tránh việc thân, giỏi đi học muộn đang vậy còn xuất xắc khóc nhtrần. Sau cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh với mèo Lumãng cầu, Usagi đang trở thành Tbỏ thủ Mặt Trăng, cô bé binh sỹ xinh đẹp bảo vệ tình cảm cùng công lí. Qua những cuộc chiến, cô sẽ bao gồm thêm đa số bạn thân an toàn và tin cậy là Tdiệt thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Tdiệt thủ Sao Kyên (Sailor Venus) cùng Tuxevì Mặt nạ. Họ cùng cả nhà kungfu bảo đảm an toàn Trái Đất khỏi sự xâm chiếm của rất nhiều gia thế xấu xa.

Từ Khi Thành lập đến nay, tác phđộ ẩm đang trở thành hình tượng của dòng chuyện tranh thanh nữ. Lần tái bạn dạng này, cỗ truyện tranh Sailormoon phiên bạn dạng Shinsoban được trình bày cùng với hiệ tượng cực kỳ bắt mắt, trọn cỗ có 12 tập.

Giá sản phẩm niêm yết của Truyện Ttinh ranh, Manga, Comic Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng - Tập 10 trên các sàn TMĐT vẫn bao gồm thuế theo qui định hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng một số loại thành phầm hoặc cách làm, can dự ship hàng cơ mà có thể tạo ra thêm chi phí khác như chi phí đi lại, prúc chi phí hàng kềnh càng, ...

Mức giá bán với những đơn vị cung cấp được liệt kê trên trên đây chỉ dùng làm bạn xem thêm. khi ra quyết định mua sắm và chọn lựa bạn phải để ý thêm về nhận xét của người tiêu dùng trên shop đó. Sau cùng chúng ta chọn sở hữu thành phầm tự công ty hỗ trợ mà lại bạn cho là uy tín duy nhất với mức giá thành hợp lí nhất. Chúng tôi ko thẳng bán hàng tương tự như di chuyển cùng ko Chịu bất kỳ trách nhiệm làm sao về đưa ra quyết định mua hàng của khách hàng.