Thuyết minh và vietsub tập phim (thuy thu mat trang), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 7


*

*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, từ già đến bé bỏng dù đang xem qua tuyệt chưa rất nhiều biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của đều nữ binh sỹ xinh đẹp mắt trong phục trang thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn có ý định xấu với Trái Đất.
*

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện tại đại. Gồm một cô bé xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ xíu hậu đậu, học kém, thao tác làm việc gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã thay lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Trong một lần gấp vã mang lại trường, cô đã cứu một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra cùng phát hiện nay đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng lại cô cũng đành nên tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô bất ngờ đó là 1 trong cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc mập của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới search cô cùng nói với cô rằng nó tên là Luna và đang trên phố tìm kiếm những binh sĩ cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời đề cập của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không bình yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những quyền năng ma tai ác từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà mở đầu là cô gái hoàng Bóng về tối Beryl. Luna vẫn ban phép đến cô trở nên Thủy thủ khía cạnh Trăng với tranh bị là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn có vị cứu vớt tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).

Xem thêm: Top 16 Phim Học Đường Việt Nam Hay Nhất Định Phải Xem, Phim Tuoi Hoc Tro Cap 3


Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, hầu hết Thủy thủ sót lại đều là số đông chiến binh bảo đảm cung năng lượng điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp tình nhân của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Dẫu vậy họ không còn biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì âu sầu cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát đến một quyền lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm làm việc đó.
Thế lực này sẽ ban cho ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng tị tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công trường hợp như nữ Hoàng phương diện Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề nghị hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng buổi tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ xoay lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Do đó bà đã dùng toàn bộ sức lực lao động còn lại của bản thân giấu pha lê ảo ảnh vào tín đồ của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi con gái cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào kia họ sẽ thức tỉnh trở về để cứu vãn lấy mặt trăng và Trái Đất.
Quay quay trở lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy chàng làm tay sai mang lại mình. Do thế Usagi rất lấy làm cho đau lòng khi thấy người yêu của mình khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô và những đồng đội đã ra quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm cho thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi nào hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến tranh một bí quyết quyết liệt. Sau cuối nhờ sức khỏe của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng sẽ đánh tan thế lực bóng tối.