Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 32

vn2 Vietsub Thuyết minch Lồng giờ Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang tap 32 HD

Phlặng phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều thiết bị sáu bên trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi đến lòng của biết từng nào tín đồ, từ bỏ già mang đến nhỏ xíu cho dù đang liếc qua giỏi không đa số biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê tập 32

Sở phyên nói về cuộc chiến của các thiếu nữ binh lực đáng yêu trong xiêm y tbỏ thủ chống lại bọn yêu ma luôn gồm ý định xấu cùng với Trái Đất.

Quý Khách vẫn xem: Xem phyên ổn tdiệt thủ phương diện trăng trộn lê tập 32 server b


*

Bối chình ảnh thiết yếu của truyện là sinh sống tỉnh thành Tokyo, Nhật Bản thời tiến bộ. Có một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi khét tiếng là một cô bé vụng, học tập kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn sẽ núm lại còn thường giỏi khóc nhtrần. Trong một lượt gấp vã cho trường, cô sẽ cứu giúp một con mèo hoang bị bọn ttốt xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán crúc mèo (à không, cô mèo chứ) tất cả keo dính dính, cô hiếu kỳ bóc ra và phạt hiện nay kia là 1 trong những dấu sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ cơ mà cô cũng đành bắt buộc tức tốc mang lại trường, quên bẵng crúc mèo kia. Nhưng cô ngạc nhiên kia là một trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc to của cuộc sống mình.” />Tối tối đó, crúc mèo sẽ tới tra cứu cô và nói với cô rằng nó tên là Luna cùng vẫn trê tuyến phố search tìm gần như binh sĩ cứu lấy trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Lumãng cầu, Usagi mới hiểu rằng rằng thế giới không an yên nhỏng bên ngoài của nó, còn có hồ hết gia thế ma tai ác từ Bắc Cực siêng đi giật mang tích điện con tín đồ để triển khai hồi sinh vị crúc tể của vương quốc Bóng Tối cơ mà mở đầu là thanh nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phnghiền đến cô biến hóa Thủy thủ Mặt Trăng với thiết bị là vương vãi miện mặt trăng đính trên trán. Và từ bỏ kia cô tất cả thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh mặt cô còn có vị phúc tinh bí ẩn là Tuxebởi Mặt Nạ, những người chúng ta là Tbỏ thủ Sao Tdiệt (Sailor Mercury), Tdiệt thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Tdiệt thủ Sao Kyên ổn (Sailor Venus).Qua những trận đánh đấu Usagi bắt đầu tìm hiểu ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần đa Thủy thủ còn lại phần nhiều là đa số binh lực đảm bảo cung điện hoàng tộc. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người yêu của thiên niên kỉ Bội nghĩa, là côn trùng dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng họ không còn hiểu được bao gồm một người con gái không giống cũng mang lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương dịp nào cũng đi với những người khác thì thật không gì cực khổ mang đến bằng.

Xem thêm: Gây Tranh Cãi, Vì Sao ‘ Cẩm Tú Vị Ương Review, Review Phim Cẩm Tú Vị Ương

Và trong một lúc tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát cho 1 thế lực đen đang từ lâu bị kiềm hãm ở kia.Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng trơn về tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đang mua chuộc Tứ đọng đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi quốc gia. Âm mưu sẽ gần như là thành công xuất sắc ví như nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan quyền năng nhẵn tối. Nhưng tuy nhiên, quốc gia phương diện trăng cũng đã trnghỉ ngơi yêu cầu hoang tàn, bà hiểu được quyền lực trơn về tối không bị tiêu diệt hẳn với đang quay trở về báo oán vào một trong những ngày làm sao đó. Cho phải bà sẽ cần sử dụng toàn thể sức lực còn sót lại của bản thân giấu pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi đàn bà cùng với những người gần cận như 2 crúc mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Tbỏ thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhì. Bà mong muốn một ngày như thế nào kia bọn họ vẫn thức thức giấc quay trở về để cứu giúp mang mặt trăng cùng Trái Đất.Quay trở lại ngày nay, vào từ bây giờ con gái hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion với sử dụng bùa phnghiền của chính mình thú vị cánh mày râu, đem đại trượng phu làm cho tay không đúng cho mình. Do vậy Usagi vô cùng mang làm nhức lòng khi thấy người yêu của bản thân mình Khi xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô cùng các đồng đội đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn về tối nhằm cứu giúp Endymion ngoài tay Beryl. Khi sẽ làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng buổi tối cũng đã mang lại được năng lượng của hắn. Hắn sẽ nhập lệ thân xác của Beryl với trẻ khỏe rộng khi nào không còn. Không còn bí quyết như thế nào khác, Tbỏ thủ khía cạnh trăng sẽ đem Pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra với kungfu một biện pháp quyết liệt. Cuối cùng dựa vào sức mạnh của tình thương với tình các bạn, Tdiệt thủ phương diện trăng đang đánh tan quyền lực láng về tối.

Xem phyên Tbỏ Thủ Mặt Trăng tập 32 Japan vn2 HD

Phlặng Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minch lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có từng trải tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)Khi search kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim buộc phải tra cứu tìm. Thanks !