Nếu bạn đang tò mò không biết crush như thế nào hay fan bạn kín nào đã theo dõi facebook của bạn âm thầm nhưng không biết phương pháp tìm ra đối tượng người tiêu dùng đó. Hãy cùng quartetpress.com tò mò cách xem ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Thủ thuật xem ai đã vào facebook mình nhiều nhất

Cách 1: cách xem ai tốt vào tường facebook của mình bằng cách thủ công


Một phương pháp xem ai xịt thăm vào facebook của mình mà ít người nghe biết là khám nghiệm xem ai đã like, bình luận những bài viết cũ bên trên tường của mình. Nếu một ai đó suy xét bạn thì họ sẽ vào trang cá nhân của chúng ta và xem, like, bình luận toàn bộ thông tin như hình ảnh, status giỏi các nội dung bài viết mà bạn chia sẻ. 

Nếu một người tiêu dùng facebook nào đó tự nhiên lượt thích những hình ảnh mà các bạn đã chia sẻ trên facebook từ thời điểm cách đây 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một cách thường xuyên. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về hầu hết hình hình ảnh đó như “ hình này hồi xưa bạn trẻ nhỉ ?” “ hình ban đầu bạn dễ thương rất là ?””…

Hoặc bất kỳ bài viết, status làm sao mà bạn vừa chia sẻ trên tường của bản thân mình đều được người chúng ta đó lượt thích và tương tác. 

Đó là những dấu hiệu và phương pháp để xem ai vào facebook của mình thường xuyên và lặng lẽ nằm vùng quan sát và theo dõi mọi hoạt động trên trang FB của bạn.

Ưu điểm: 

An toàn, có thể dự đoán và tìm đúng chuẩn ai tốt vào trang cá thể của mình thường xuyên xuyên.Không cần setup và sử dụng ngẫu nhiên phần mềm nào.

Nhược điểm:

Không đề xuất lúc nào bí quyết này cũng mang lại hiệu quả vì nhiều lúc đối tượng liên tiếp xem trộm tường nhà của bạn nhưng không có ngẫu nhiên tương tác nào. 

Với những đối tượng người tiêu dùng theo dõi facebook gian nguy như vậy, các bạn chuyển sang phương pháp thứ nhì này nha.

Cách 2: giải pháp xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều nhất bằng ID FB

Xem và đánh giá ID facebook là cách mang lại công dụng có độ thiết yếu xác cao nhất và là giải pháp kiểm tra xem ai tuyệt vào facebook của bản thân mới duy nhất 2022 mà chúng ta nên áp dụng. Quá trình thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở trang facebook của mình bằng ngẫu nhiên trình để mắt tới web nào, nhưng tốt nhất nên thực hiện trình để mắt Google Chrome. Tiếp nối mở trang cá nhân bằng cách nhấn con chuột vào hình ảnh đại diện FB.

Bước 2: Nhấn đề nghị chuột vào ngẫu nhiên khu vực trống làm sao trên trang cá thể và chọn cái “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U để mở mã mối cung cấp trang cá thể FB.

*

Bước 3: chúng ta đừng quá bồn chồn vì cửa ngõ sổ mở ra toàn mã code với đều ký tự lạ hoắc, bọn họ không cần thân thiện tới những đoạn mã đó. Chỉ cần sử dụng thao tác làm việc là nhấn tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, xào luộc từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tra cứu kiếm đó.

*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm kiếm có giá trị từng nào thì chính là số người tiêu dùng đã ghẹ thăm vào facebook của mình. 

Bước 4: Để xác định danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ việc sao chép đoạn mã ID ( chỉ tất cả ký tự số) nằm phía sau cái chữ “buddy:id”

Sau đó mở một hành lang cửa số mới bên trên trình trông nom web, nếu như là trình chăm nom Chrome thì người dùng rất có thể nhấn phím tắt Ctrl + N để mở cấp tốc của tab mới.

Sau kia nhập add theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn phím Enter để mở xem đó là trang FB cá thể của ai.

Nhớ sao chép chính xác id facebook nha, chỉ việc thiếu hoặc không đúng một số lượng thì không mang lại kết quả gì.

Tương tự, với đều id khác, bạn chỉ việc nhấn chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống để xác định tài khoản facebook không giống xem ai vào xem facebook của mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng đắn tuyệt đối, xác định chính xác ai đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được trên thiết bị tính, ứng dụng facebook trên smartphone không áp dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người bạn tương tác trên Facebook mình những nhất

Facebook bao gồm một tính năng mà không nhiều người biết đến là sắp xếp bằng hữu trên facebook theo sản phẩm tự độ ưu tiên độc nhất vô nhị định. Mọi ai liên tiếp like, bình luận hay phân tách sẻ nội dung bài viết của bạn thì tỷ lệ xem ai ké thăm vào facebook của chính mình tương đối cao.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Sim Tam Hoa Giá Rẻ Số Đẹp, Xả Kho “Sim Tam Hoa” Đuôi 000

Bước 1: Mở thông tin tài khoản facebook của người sử dụng trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS hầu như được, sau đó mở trang cá nhân.

Bước 2: di chuyển chuột thanh lịch tab “ Bạn bè” , danh sách những người bạn của mình trên FB sẽ xuất hiện. Facebook không thu xếp danh sách đồng đội theo trang bị tự như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên số đông ai hệ trọng với mình các nhất.

*

Đây là đa số đối tượng rất có thể thường xuyên xịt thăm vào facebook của mình lặng lẽ mà bạn có thể không phát hiện tại được.

Cách này chỉ hiệu quả khi số lượng đồng đội trên FB mình không quá nhiều.

Cách 4: bí quyết xem ai vào facebook nhiều nhất trên điện thoại

Facebook vẫn thông báo cụ thể là bọn họ không hỗ trợ thống kế số visitor vào trang cá nhân của tín đồ dùng. Mặc dù nhiên, một mẹo dễ dàng giúp các bạn kiểm tra ai giỏi xem profile của bản thân mình là xem số lượng người xem bài xích đăng Story trên Facebook bạn.

Tính năng đăng tin, clip tự hủy sau 24 giờ đồng hồ – Story thống kê chi tiết ai xem bài xích đăng của bạn, ai liên quan với chúng ta rất chi tiết.

Nếu bạn liên tiếp đăng bài trên Story Facebook và có một vài người lúc nào cũng xem hay hệ trọng với những bài đăng đó mà không thường xuyên nhắn tin cùng với bạn. Thì những người này rất rất có thể thường xuyên vào xem trang cá thể FB mình những nhất.

Bạn hoàn toàn có thể xem lại bài bác story nhưng mà mình đăng bên trên facebook gần nhất ( xem xét bài đăng story vẫn tự bỏ sau 24h) cùng thống kê những tài khoản facebook làm sao không liên tưởng nhưng lại xuất xắc xem bài xích story của mình. Đây là cách xem ai vào facebook của chính bản thân mình trên điện thoại đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả nhất 2022.

Cách 5: áp dụng tiện ích mở rộng trên trình chu đáo Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không còn hướng dẫn cách sử dụng những tiện ích mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai xuất xắc vào tường facebook của mình. Thời gian cách đây không lâu có những website chia sẻ cách coi ai vừa vào tường facebook của bản thân bằng add-on ( tiện ích mở rộng) như tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do tiếp sau đây quartetpress.com khuyên chúng ta không bắt buộc cài đặt, sử dụng các tiện ích không ngừng mở rộng trên trình để mắt tới Chrome gồm:

Đây các là các add-on lừa đảo, không sở hữu lại bất kỳ tác dụng như thế nào với người dùng và chưa phải cách coi ai hay vào facebook của bản thân mình mà bọn họ nên áp dụng.Các add-on này sẽ tự động hóa thu nhập tin tức trên tài khoản facebook của chúng ta như địa chỉ cửa hàng email, số năng lượng điện thoại, password và các thông tin cá nhân khác để thực hiện với mục tiêu phi pháp.Thậm chí không ít người dân dùng đã bị chiếm quyền sở hữu thông tin tài khoản FB chỉ vì tin cẩn và sử dụng các tiện ích mở rộng để bình chọn xem ai tuyệt vào facebook của mình. Đừng bởi vì tính tò mò mà “ bay màu” nick facebook của mình nha.

Tại sao Facebook không hỗ trợ người cần sử dụng thống kê khách hàng truy cập?

Lý bởi mà Facebook không hỗ trợ ngẫu nhiên cách xem ai vào facebook của chính bản thân mình đó là quyền riêng rẽ tư. Andrew Selepak, tiến sĩ, người đứng đầu chương trình sau đh về media xã hội trên Đại học Florida nói rằng: “Sẽ là 1 trong những cơn ác mộng PR đến Facebook nếu số đông người không hẳn là bằng hữu xem trang của doanh nghiệp và người tiêu dùng biết về nó.“

Tất cả chúng tôi đều search kiếm bạn bè, anh em cũ, tình nhân cũ với đồng nghiệp trên Facebook và shop chúng tôi không muốn người tiêu dùng biết khi chúng tôi tìm kiếm trang của họ.

Nếu điều này là tất cả thể, có chức năng mọi bạn sẽ dành riêng ít thời gian hơn để sử dụng facebook vị quyền riêng tư bị kiểm soát quá những và do đó làm tác động đến doanh thu của Facebook.

Một lý do khác là Facebook hy vọng tránh những trắc trở pháp lý. Thông tin cá nhân và quyền riêng tư là 2 nguyên tố mà người tiêu dùng quan tâm nhất khi sử dụng MXH Facebook. Vì vậy, người tiêu dùng khác rất có thể xem trang cá thể của chúng ta mà bạn băn khoăn sẽ là điều tốt nhất có thể cho 2 bên.

Kết luận: không có cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất đúng mực nhất vì chưng Facebook không cung cấp bất kỳ tính năng hay dụng cụ nào để cho người dùng tiến hành được bài toán này. Tuy nhiên, những phương pháp trong bài viết này tất cả độ chính xác tương đối cao, bình an tuyệt đối. Các bạn có thể áp dụng và thực hiện để kiếm tìm xem ai đang âm thầm theo dõi bạn trên Facebook.