Chim Sẻ Đi nắng nóng (viết tắt là CSDN) thương hiệu thật là Nguyễn Đức Bình, là 1 game thủ nổi tiếng hàng đầu Việt nam về game đế chế (AOE). CSDN bắt đầu chơi game AOE từ hết sức sớm và bắt đầu nổi tiếng từ trong năm 2013.

Bạn đang xem: Thông tin về chim sẻ đi nắng


Thần đồng game AOE Việt là 1 thanh niên 25tuổi - Chim Sẻ Đi Nắng, không chỉ xuất sắc chơi game nhưng thành đam mê học tập cũng tương đối khá.

Chim Sẻ Đi nắng là ai?

Chim Sẻ Đi Nắnglà game thủ chơi trò nghịch Age of Empires (Đế chế) số một tại nước ta hiện nay. Năm 2011, Chim Sẻ Đi Nắng bao gồm thức ra mắt trước người chơi AoE Việt, cũng từ trên đây cậu đã ghi thương hiệu mình trong những bảng thành tích tranh tài nối dàikinh điển. Thời điểm năm 2012 đến 2019, tiếp tục 7 năm ngay thức thì Đức Bình xuất sắc giành giải vô địch từ hội thi trong nước đến tranh tài với địch thủ ở Trung Quốc. Chim Sẻ Đi Nắng đang trở thành cái tên vang danh tại làng game trong và xung quanh nước. Cùng YAN tìm hiểu tiểu sử, sự nghiệp với đời bốn của chàng trai này nhé!

*
Chim Sẻ Đi Nắng- người chơi trẻ năng lực của làng trò chơi Việt

Tiểu sử Chim Sẻ Đi Nắng​

Chim Sẻ Đi Nắng​chơi game từ khi học cấp một và trở thành gamer đế chế tiên phong hàng đầu Việt Nam

Có thể vào mắt nhiều người game play là xấu, đúng là ở góc nhìn khác nhau nó xấu tuy thế tùy thuộc kim chỉ nan mục đích của việc chơi game. Không ít người đã biến sở trường chơi gamethành thế mạnh của mình, ví như Chim Sẻ Đi Nắng.Cậu vẫn cânbằng được giữa việc họcvà thi đấu game

Cậu bạn 9x, ban đầu chơi game từ thời điểm năm cấp một nhưng chơi AoE thì lên cấp cho hai, khoảng tầm lớp 7, lớp 8. Lúc ấy, Chim Sẻ Đi Nắng đa số làxem phần đông người gameplay qua truyền ảnh hoặc trốn cha mẹ đi chơi.

Đến mon 07/2011, Đức Bình chủ yếu thức mở ra trước cùng đồngĐế Chế Việt Nam, trước đó,Long thiếu hụt Giatự tin rằng tôi đã là vua của Đế Chế việt nam nhưng không ai ngờ rằng một cậu ranh ma 15 tuổi Chim Sẻ Đi Nắnglại hoàn toàn có thể soán ngôi cao thủ đương đại trong số trận đánh nhảy (bị dẫn trước tiếp nối lội ngược dòng) như vậy.

Xem thêm: Cửa Hàng Vàng Sinh Diễn Bắc Ninh, Công Ty Vàng Bạc Đá Quý Sinh Diễn

*

Việc thừa qua những tượng đài gamer trước đây, Chim Sẻ Đi nắng được mọi bạn mệnh danh là "thần đồng" của Đế Chế Việt Nam.Khi được hỏi bí quyết để đùa AoE tốt là gì, Đức Bình chia sẻ cậu vẫn rèn luyện trường đoản cú từ, kết hợp học hỏi từ những video clip trên mạng rồi đúc kết kinh nghiệm, đều trận tiến công bị thua trận cậu vẫn tìm ra vì sao để có chiến thuật cho bản thân sau này.

*
Những trận đấu kịch tính khiến cho người chơi cânnão và tín đồ xem hồi hộp

Trong toàn bộ trận đấu nhưng Chim Sẻ Đi Nắng với chuông đi tấn công xứ người, cậu tuyệt hảo nhất chính là trận đấu với nhóm Quảng Đông năm 2016, trong cuộc chiến này, đội việt nam bị xử ép cùng thiệt thòi các thứ, tuy nhiên cậu và bè phái vẫn bất chấp mọi mánh lới của đội chúng ta để rồi lộn ngược tình ráng giành thành công ngoạn mục. Không riêng gì mình Đức Bình mà phần nhiều ai theo dõi và quan sát buổi đấu qua livestream hôm ấy cũng có thể có nhiều cảm xúc từ đích thực bất bình cho tới hân hoan khi nhóm nhà giành chiến thắng.

*
Chim Sẻ Đi Nắng​nhận được phần thưởng trong giải đấu vừa qua

*

Có thể nói trong những năm 2019, Đức Bình vẫn bội thu phần thưởng trong sự nghiệp thi đấu AoE của mình, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ giành được 9 mẫu cup vô địch chỉ trong khoảng hơn 1 tháng. Tự trận thắng tàn khốc trước nhóm AoE trung hoa đến trận Việt Nam, trên giảiViệt Nam xuất hiện 2019, đây là lần sau cùng Sẻ Đi nắng và nóng và bạn hữu khoác áo của tuyểnGameTV.

*

Dù hiện giờ đã trở thành người chơi chuyên nghiệp, là mộtthần đồng trò chơi AoE Việt (game Đế chế) nhưng lại Chim Sẻ Đi nắng nóng vẫn ko từ bỏ việc học, cậu vẫn gia hạn hai quá trình song tuy nhiên với nhau với hạn chế ảnh hưởng đến mức tốt nhất. Dù tên tuổi nổi danh tuy vậy Đức Bình khá nhút nhát, bí mật tiếng với ít share trước truyền thông.

*

*
Chim Sẻ Đi Nắng vẫn ở giới hạn tuổi 25nhưng trong tay cậu gồm cả niềm đam mê, sự nghiệp và thành công với những các kết quả khó ai có được. Chúc mang lại Chim Sẻ Đi Nắng sẽ giữ vững tư thế và chinh phục được những đỉnh điểm mới trong con đường mà cậu đã chọn.