Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp người sở hữu nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như chuyển động sử dụng dịch vụ. Xung quanh ra, vấn đề tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không làm lơ những chương trình tặng ngay nạp chi phí hấp dẫn. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao di động cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản viettel, tra số tiền thuê bao viettel trả trước, tr

Tại sao đề nghị tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc kiểm soát và nắm rõ những thông tin cá thể trên mướn bao Viettel do bạn đk giúp người dùng biết được SIM của mình đã đk chính chủ chưa, gồm đúng các thông tin không hoặc đúng lúc cập nhật, sửa đổi, xẻ sung, sửa chữa thay thế những tin tức cần thiết. Khi thông tin được cung cấp update chính xác, giúp fan dùng bảo vệ quyền lợi trong quy trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu mong thắt chặt thống trị thông tin thuê bao di động

Dưới đây đang hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, cân xứng nhu cầu thực hiện và kiểm tra kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung ứng bởi nhà mạng mobile Viettel, tín đồ dùng có thể lựa lựa chọn 1 trong những cách thức tra cứu giúp qua tin nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel để được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gửi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận đánh giá từ tổng đài với vừa đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

Xem thêm: Tai Hình Ảnh Buồn Cô Đơn - Tổng Hợp Hình Ảnh Buồn, Cô Đơn, Tâm Trạng

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online


*
Truy cập với tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số smartphone Viettel nên tra cứu tin tức tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã đúng đắn và lựa chọn Tra cứu vớt để xem thông tin cụ thể về thuê bao hối hả và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa thông tin số di động Viettel trả trước đang mua để được tổng đài viên cung ứng tra cứu và đưa thông tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng liên hệ trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 để kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như thuê bao trả trước, phần đa thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng các cách chất vấn thông tin người dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Những cách soát sổ thông tin cá thể của mướn bao Viettel trả sau rõ ràng như sau:

Cách 1: liên hệ Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến chất vấn trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên việt nam để được nhân viên quan tâm khách mặt hàng Viettel cung ứng kiểm tra thông tin thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đấy là toàn bộ cụ thể hướng dẫn phương pháp tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho những người dùng xem thêm và lựa chọn áp dụng phù hợp. Nếu gồm sự sửa đổi, bổ sung thông tin mướn bao nào, người tiêu dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, cập nhật để đảm bảo an toàn quyền lợi người tiêu dùng dùng dịch vụ thương mại Viettel.