*

Tên khác: Young And Dangerous: The Prequel (1998) Diễn viên: Tạ Đình Phong, Lý Xán Sâm, Ngô Ngạn Tổ, Tlỗi Kỳ,... Thể loại: Hành hễ, Xã hội đen Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: giang hồ nước, thiếu niên, bạn trong, thời, nai lưng hạo nam giới Số lược xem: 1,207
*

Đây là phần thứ 6 trong loạt phlặng Người Trong Giang Hồ của đạo diễn Lưu Vĩ Cường, tuy vậy do phiên bạn dạng năm 2000 đem bối cảnh của các phần trước nhưng mà phần này đa số triệu tập với thời niên thiếu thốn của Trần Hạo Nam đề xuất họ vẫn đưa nó lên thành phần 7, tức là một phần không ngừng mở rộng riêng biệt của phlặng có tên Người Trong Giang Hồ 7: Thời Thiếu Niên Trần Hạo Nam. Txuất xắc vày dàn diễn viên cũ thì sinh hoạt Young & Dangerous: The Prequel chủ yếu là dàn diễn viên new bao gồm các chiếc thương hiệu cực kỳ HOT nhỏng Tạ Đình Phong, Tlỗi Kỳ, Ngô Trấn Vũ, Ngô Ngạn Tổ…có thể nói những khuôn mặt new với phần lớn mẩu chuyện new vẫn khiến cho một phiên phiên bản Nguoi vào giang ho hoàn toàn không giống nhau, đặc biệt cùng trí tuệ sáng tạo.

Bạn đang xem: Người trong giang hồ : thiếu niên trần hạo nam

Nội dung của Phim Người Trong Giang Hồ 7 luân phiên xung quanh thời niên thiếu thốn của cục tư Trần Hạo Nam, Pao Pai, Chau Pai, với Gà rừng, Khi chúng ta lần đầu tiên ttê mê gia cùng với Bee với vươn lên là một trong những phần trong băng đảng Hồng Hưng. Trong lúc ấy Kwan, sẽ phản bội bọn họ bằng cách liên kết mình cùng với nhóm của Tung Sinc, băng đảng đối thủ của Hồng Hưng hội. Nếu bạn đã theo loạt, với nhiều người đang hiếu kỳ ao ước tham khảo thêm về các nhân đồ gia dụng, kế tiếp tập này chắc chắn là sẽ không thất vọng.

Xem thêm: Chỉ Số Quyết Đoán Trong Fifa Online 3, Giải Thích Ý Nghĩa Các

Trong Khi tập phim này đa phần chuyển phiên xung quanh Thời Thiếu Niên của Trần Hạo Nam thông qua hồ hết ngày đầu chập chừng phi vào giang hồ cùng rất những người các bạn của mình, chúng ta có thể xem thêm những phần truyện “Those Were The Days”, nói tới thời đái học của Gà Rừng với “Portlvà Street Blues”, nói về cuộc sống của Thập Tam Muội (Sandra Ng).

Mặc mặc dù họ vẫn luôn thân thuộc với cùng 1 Trần Hạo Nam cực khí chất, bản lĩnh và sinh sống tình yêu của Trịnh Y Kiện nhưng mà Tạ Đình Phong cũng mô tả không thể kém nhẹm với đa số nét riêng biệt của bản thân mình cần người theo dõi sẽ tiến hành coi một tay giang hồ nước tphải chăng tuổi Theo phong cách khôn cùng mới lạ. Điểm số phyên ổn cũng thừa tiêu chuẩn chỉnh, bao gồm một vài độc tấu đoạn guitar acoustic hết sức tất cả hồn. Những đoạn này tương xứng cùng với phần lớn cảnh của họ hoàn hảo với thêm độ sâu cơ học rất lớn sẽ là rất ít giữa những video clip hiện đại Trung Quốc. Chất giang hồ nước pha trộn số đông đoạn nhạc cực hay đưa đến xúc cảm khôn cùng thú vị khi xem phlặng.