Loạt phim Fast and Furious là những bộ phim hành động tốc độ nổi tiếng đi từ các trận đua xe đường phố cho tới những vụ cướp quy mô quốc tế. Số lượng nhân vật qua mỗi bộ phim ngày càng được tăng lên

Đó là lý do tại sao bạn phải xem Loạt phim Fast and Furious theo thứ tự phù hợp để theo dõi số phận của Dominic “Dom” Toretto và các nhân vật chính khác, những người liên tục xuất hiện và biến mất giữa các phần tiếp theo và phần ngoại truyện.

Bạn đang xem: Thời lượng phim fast and furious 6

Series Fast and Furious được bắt đầu vào năm 2001 đã đưa câu chuyện tiếp nối với nhau. Giờ đây, bạn cũng có thể mong đợi sẽ thấy nhiều phần ngoại truyện hơn với thành công phòng vé của Hobbs & Shaw, phần ngoại truyện được phát hành vào năm 2019.

*

Những người yêu thích phim ảnh có thể bắt kịp loạt phim Fast and Furious theo thứ tự thời gian. Hai bộ phim ngắn chính thức, hai phần ngoại truyện và một phần truyện gốc ít được biết đến khác của một trong các nhân vật quyết định cách bạn nên xem các bộ phim theo đúng thứ tự.

Lưu ý: Thứ tự thời gian không bao gồm bộ phim độc lập Better Luck Tomorrow. Justin Lin đã đạo diễn bộ phim ít được biết đến này trước khi anh ấy dẫn dắt “Tokyo Drift” và các bộ phim khác trong đội hình, và nó có thể là một sự xem xét thú vị vì Han Lue (Sung Kang) là một phần của câu chuyện. Bộ phim là một bộ phim tâm lý tội phạm nhưng không liên quan đến bắn súng hay các vụ cướp quốc tế. Bộ phim không phải là một phần chính thức của loạt phim Fast & Furious.

Fast and the Furious: Dominic Toretto (Vin Diesel) dẫn đầu một băng nhóm cướp trong khi Brian O’Conner (Paul Walker) bí mật thâm nhập vào chúng.

(Phim ngắn) The Turbo Charged Prelude for 2 Fast 2 Furious: Đoạn phim ngắn dài 6 phút theo chân Brian O’Conner (Paul Walker) sau khi anh trốn tránh luật pháp ở Los Angeles và đến Miami.

2 Fast 2 Furious Brian: O’Conner cắt hợp đồng với FBI và bí mật bắt giữ một trùm ma túy lâu đời.

Xem thêm: Những Bộ Phim Giả Tưởng Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Khoa Học Viễn Tưởng Đáng Xem Trong Mùa Dịch

(Phim ngắn) Los Bandoleros: Phần tiền truyện của Fast & Furious, nơi Dominic Toretto sống như một kẻ chạy trốn ở Cộng hòa Dominica. Anh ta tập hợp một nhóm để cướp một chiếc xe chở xăng dầu. Han (trong “Tokyo Drift”) gặp Dom lần đầu tiên.

Fast & Furious: Dàn diễn viên chính tái hợp sau bộ phim đầu tiên.

Fast Five: Dwayne “the Rock” Johnson tham gia bộ phim với vai Luke Hobbs.

Fast & Furious 6: Jason Statham ra mắt với vai Deckard Shaw để tìm kiếm sự báo thù trong một cảnh post credit và là mở đầu cho những phần tiếp theo.

The Fast and the Furious: Tokyo Drift: Bước vào thế giới ngầm của những cuộc đua xe.

Furious 7: Jason Statham tìm cách trả thù cho người em trai đang hôn mê của mình khi anh ta săn lùng nhóm của Dom trên toàn cầu

The Fate of the Furious: Kẻ chủ mưu tội phạm và kẻ khủng bố internet Cipher (Charlize Theron) buộc Dominic vào một vụ trộm để cứu vợ và con trai của họ.

(Ngoại truyện) Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw: Luke Hobbs và Deckard Shaw hợp tác với em gái của Shaw là Hattie (Vanessa Kirby) để chiến đấu với tên khủng bố được cường hóa Brixton Lore (Idris Elba) đang đe dọa thế giới bằng một loại virus chết người.

Trên đây là thứ tự thứ tự xem phim Fast and Furious. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn cùng loạt phim bom tấn này