Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ 2015 Diễn Viên

Hãy thuộc xem điểm khác hoàn toàn của bốn vị thần vấp ngã trong nhị phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và năm ngoái nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà làm cho phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với các phiên bản không giống nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và sở hữu đến mang lại khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn đại trượng phu trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Thiếu niên tứ đại danh bộ 2015 diễn viên


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái mạnh thần vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái brand name giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của thôn điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang gợi cảm khán giả với dàn phái nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính giải pháp và bối cảnh của từng nhân vật vào phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, body gầy gò, yếu ớt. Lúc nhỏ đã bị kẻ thù giết cả thân phụ lẫn mẹ, chặt đứt nhị chân cùng chấn thương lục phủ ngũ tạng đề nghị không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng tà khí và coi thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình không Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) không bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh với vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay ba ngang trái, người đàn bà trong lòng Vô Tình là Như yên ổn nhưng cả nhì sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương song thủ vai) mà cả đời ko thể như thế nào đến được với người mình yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) trong phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính tình cương trực, mạnh mẽ. Võ thuật của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, do thực chất Vô Tình không có võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô gái giang hồ cùng đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản 2015 này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính bí quyết của anh không khác gì võ công của mình, thiết yếu trực. Sánh vai cùng anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô nàng đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người coi cảm động bởi vì tấm tâm thành của cả hai dành đối phương.

Xem thêm: Lk Hãy Đến Hãy Đến Với Em Đêm Này, Khúc Nhạc Vui


Với tính tình hào sảng, vui vẻ, dùng rượu làm môn võ công độc môn của mình, gồm sở trường khinh công cấp tốc nhất, tầm nã Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) cùng vô tình trở thành một vào bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ sở hữu vẻ ko kể phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì truy hỏi Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống vào cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ bé Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhì cũng tất cả một chuyện tình nhẹ nhàng cùng ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, không sợ thương tích và cũng là người bao gồm nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất trong số bốn chàng, mặc dù võ công anh thuộc dạng yếu nhất bởi vì tuổi nhỏ, ít ghê nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và vì chưng sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chính Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với cha vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao thọ tộc của anh bị diệt vong, vị trả thù mang lại tộc của mình cũng như phụ thân mẹ, anh đã nuôi ý định trả thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ tất cả Đọc chổ chính giữa Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới gồm thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay ba giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy tất cả nhiều điểm không giống biệt và khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang làm cho mưa có tác dụng gió trong làng mạc điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ cha và thứ tư sản phẩm tuần.